แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวมาลิบู

ย่านน่าพักใน มาลิบู

ค้นหาย่านน่าพักใน มาลิบู ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก มาลิบู ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน มาลิบู

มาลิบูคันทรีอินน์
มาลิบูคันทรีอินน์
3 out of 5
6506 Westward Beach Road, มาลิบู, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,497 ต่อคืน เข้าพัก 20 มิ.ย. ถึง 20 มิ.ย.
3.7/5Good! (401 รีวิว)
"Very cute place to stay"

รีวิวเมื่อ 9 มิ.ย. 2021

มาลิบูคันทรีอินน์
คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
4.5 out of 5
327 Latigo Canyon Road, มาลิบู, CA
ราคา ฿24,217 ต่อคืน เข้าพัก 29 มิ.ย. ถึง 29 มิ.ย.
4.6/5Wonderful! (259 รีวิว)
"The property is absolutely gorgeous, every venue is fantastic, and after my recent stay at the resort, want to make it a yearly occasion. The service is top-notch and I would highly recommend anyone to experience this resort."

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2021

คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
4 out of 5
23033 Pacific Coast Hwy, มาลิบู, CA
ดูราคา
4.8/5Exceptional! (138 รีวิว)
"Great service and super friendly"

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2021

เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน มาลิบู

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน มาลิบู

ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณผ่อนคลายมากไปกว่าการพักผ่อนใน มาลิบู ไม่ว่าคุณอยากที่จะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออ่านนิตยสารที่คุณชื่นชอบริมชายหาด ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ มาลิบู จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกที่พักในบริเวณ หาดซูมา ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 6 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูแพ็คเกจวันหยุดใน มาลิบู ที่น่าสนใจมากมายเพื่อไปเที่ยวใกล้ๆ หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง

คำแนะนำเกี่ยวกับ มาลิบู

  • จองโรงแรมริมทะเลใน มาลิบู ที่เว็บไซต์ของเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและตื่นตาตื่นใจกับพระอาทิตย์ตกเพียงไม่กี่ก้าวจากหน้าห้อง
  • มาลิบู ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกมากมาย เช่น Beachfront Malibu House by RedAwning และ 5851 Ramirez Canyon Home 3 Bedrooms 2 Bathrooms Homeซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • ไปยังหน้ากิจกรรมใน มาลิบู ของเราเพื่อหาไอเดียทริป และเมื่อไปถึง มาลิบู คุณก็สามารถสอบถามเคล็ดลับเพิ่มเติมจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 13,000 คน
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรแวะไป หาดซูมา, หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State หากคุณจองดีลเที่ยว มาลิบู คุณก็จะได้ประหยัดเงินและไปเยี่ยมชมสถานที่ที่แนะนำไปข้างต้นได้คุ้มกว่าใคร

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม