แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวมาลิบู

ย่านน่าพักใน มาลิบู

ค้นหาย่านน่าพักใน มาลิบู ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก มาลิบู ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน มาลิบู

มาลิบูคันทรีอินน์
มาลิบูคันทรีอินน์
3 out of 5
6506 Westward Beach Road, มาลิบู, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,558 ต่อคืน เข้าพัก 14 เม.ย. ถึง 15 เม.ย.
3.7/5Good! (381 รีวิว)

"Great location close to Pt Dume, other beaches in the area"…"

รีวิวเมื่อ 3 เม.ย. 2021

มาลิบูคันทรีอินน์
คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
4.5 out of 5
327 Latigo Canyon Road, มาลิบู, CA
ราคา ฿16,802 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (253 รีวิว)

"Amazing attention to detail and service. The ranch has multiple areas tucked away with plenty of privacy. The aesthetic of the property is true to a modern Malibu canyon experience."…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.พ. 2021

คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
4 out of 5
23033 Pacific Coast Hwy, มาลิบู, CA
ราคา ฿12,832 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.8/5Exceptional! (125 รีวิว)

"The view. The drinks. The rooms. The staff. The amenities."…"

รีวิวเมื่อ 17 มี.ค. 2021

เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน มาลิบู

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน มาลิบู

ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณผ่อนคลายมากไปกว่าการพักผ่อนใน มาลิบู ไม่ว่าคุณอยากที่จะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออ่านนิตยสารที่คุณชื่นชอบริมชายหาด ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ มาลิบู จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกที่พักในบริเวณ หาดซูมา ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 6 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูแพ็คเกจวันหยุดใน มาลิบู ที่น่าสนใจมากมายเพื่อไปเที่ยวใกล้ๆ หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง

คำแนะนำเกี่ยวกับ มาลิบู

  • จองโรงแรมริมทะเลใน มาลิบู ที่เว็บไซต์ของเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและตื่นตาตื่นใจกับพระอาทิตย์ตกเพียงไม่กี่ก้าวจากหน้าห้อง
  • มาลิบู ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกมากมาย เช่น Beachfront Malibu House by RedAwning และ 5851 Ramirez Canyon Home 3 Bedrooms 2 Bathrooms Homeซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • ไปยังหน้ากิจกรรมใน มาลิบู ของเราเพื่อหาไอเดียทริป และเมื่อไปถึง มาลิบู คุณก็สามารถสอบถามเคล็ดลับเพิ่มเติมจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 13,000 คน
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรแวะไป หาดซูมา, หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State หากคุณจองดีลเที่ยว มาลิบู คุณก็จะได้ประหยัดเงินและไปเยี่ยมชมสถานที่ที่แนะนำไปข้างต้นได้คุ้มกว่าใคร

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว มาลิบู ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นเพียง ใช่จริงๆ แพ็คเกจท่องเที่ยว มาลิบู ของเราคือหนทางที่จะช่วยคุณประหยัด เพียงรวมโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แล้วออกไปสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ๆ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ มาลิบู ได้อย่างไร?
รวมเที่ยวบินและโรงแรม จากนั้นเพิ่มรถเช่าหรือกิจกรรม แพ็คเกจเที่ยว มาลิบู ช่วยให้การออกเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ไม่เพียงแค่ส่วนลดเท่านั้น คุณยังได้ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเลือกมากมายง่ายๆ แค่ปลายนิ้วเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ทริปเดินทางสุดประหยัดในฝันไม่ไกลเกินจริง
ที่พักยอดนิยมใน มาลิบู มีที่ไหนบ้าง?
อีสเทิร์น มาลิบู มีที่พักในดวงใจใครหลายคน คือ The Surfrider Malibu และ The Malibu Octagon See Waves Crashing & Dolphins! แต่ถ้าสนใจย่าน เซ็นทรัล มาลิบู ก็แนะนำให้ลองดูIncredible European Oceanfront Malibu Manor With Giant Pool, Waterfall, Hot Tub และ Majestic Estate Over Looking Paradise Cove
ไป มาลิบู เดือนไหนดี?
หากคุณคือนักท่องเที่ยวที่ต้องการแบ็คแพ็ค ช่วงเวลาที่น่าเที่ยว มาลิบู ที่สุดคือมกราคม ส่วนเดือนสิงหาคมจะเป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทางอาจบานปลายได้มากที่สุด และกรกฎาคม, มิถุนายน, สิงหาคมคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวคึกคักที่สุด ถ้าคุณชอบความสงบแนะนำให้ไปช่วงตุลาคม, เดือนธันวาคม, พฤศจิกายนจะน่าไปที่สุด
เที่ยว มาลิบู ทำอะไรดี?
ควรจองทริป มาลิบู ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คาดเดาได้ยากว่าจองทริปไป มาลิบู ตอนไหนคุ้มที่สุด แต่ในกรณีส่วนใหญ่ยิ่งจองล่วงหน้าจะยิ่งถูก คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ประมาณ 1 ปี ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่มีปัญหาถ้าจำเป็นต้องจองแบบกระชั้นชิด เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอดีๆ มามอบให้คุณทุกวัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว มาลิบู ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
นักเดินทางสามารถออกแบบแพ็คเกจ มาลิบู ในแบบที่ต้องการที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า ถ้าจะเดินทางเป็นสัปดาห์ แนะนำให้ลองเปรียบเทียบแพ็คเกจรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม แต่หากเป็นทริปไม่ยาว ก็จองเป็นตั๋วเครื่องบินและโรงแรมได้ และเมื่อจองเรียบร้อยแล้วก็เพิ่มกิจกรรมภายหลังได้ เรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวให้คุณวางแผนทริปและประหยัดงบ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว มาลิบู?
เอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอแพ็คเกจราคาสบายกระเป๋า คุณสามารถเลือกจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าในทีเดียวกันแล้วรับส่วนลดสุดคุ้ม จะมีแพลนผจญภัยหน้าหนาวหรือเดินเล่นเมืองร้อน ทริปในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ มาลิบู ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณมีตัวเลือกมากมายและบินกับที่ที่ตรงกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม