แพ็คเกจท่องเที่ยวมาลิบู

ย่านน่าพักใน มาลิบู

ค้นหาย่านน่าพักใน มาลิบู ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก มาลิบู ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน มาลิบู

มาลิบูคันทรีอินน์
มาลิบูคันทรีอินน์
3 out of 5
6506 Westward Beach Road, Malibu, CA, 90265
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,323 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 2 ก.ค.
3.7/5 Good! (547 รีวิว)
"I must admit, after reading some poor reviews of Malibu Country Inn, I considered canceling our reservation. But we were in town for a wedding and the hotel location was near the venue and Zuma beach. And boy -- I'm so glad we didn't cancel! We were in room 23 which was spacious, clean with no issues. ..."

รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2022

มาลิบูคันทรีอินน์
คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
4.5 out of 5
327 Latigo Canyon Road, Malibu, CA, 90265
ราคา ฿27,414 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.ค. ถึง 29 ก.ค.
4.6/5 Wonderful! (293 รีวิว)
"We enjoyed the grounds, very rustic, but clean and beautifully decorated. The pools are open 24 hours, which we appreciated very much."

รีวิวเมื่อ 16 มิ.ย. 2022

คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
มาลิบูบีช พาราไดส์ อพาร์ทเมนท์ส
มาลิบูบีช พาราไดส์ อพาร์ทเมนท์ส
3.5 out of 5
22816 Pacific coast Hwy, Malibu, CA, 90265
ราคา ฿19,705 ต่อคืน เข้าพัก 24 ก.ค. ถึง 25 ก.ค.
4.2/5 Very Good! (151 รีวิว)
"i booked the oceanfront view and it was worth the extra money!! i definitely would love to come back. i love how private it is and how easy it was to check in and out. 10/10 would recommend!!"

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2022

มาลิบูบีช พาราไดส์ อพาร์ทเมนท์ส
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน มาลิบู

ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณผ่อนคลายมากไปกว่าการพักผ่อนใน มาลิบู ไม่ว่าคุณอยากที่จะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออ่านนิตยสารที่คุณชื่นชอบริมชายหาด ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ มาลิบู จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกที่พักในบริเวณ หาดซูมา ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 6 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูแพ็คเกจวันหยุดใน มาลิบู ที่น่าสนใจมากมายเพื่อไปเที่ยวใกล้ๆ หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง

คำแนะนำเกี่ยวกับ มาลิบู

  • จองโรงแรมริมทะเลใน มาลิบู ที่เว็บไซต์ของเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและตื่นตาตื่นใจกับพระอาทิตย์ตกเพียงไม่กี่ก้าวจากหน้าห้อง
  • มาลิบู ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกมากมาย เช่น Beachfront Malibu House by RedAwning และ 5851 Ramirez Canyon Home 3 Bedrooms 2 Bathrooms Homeซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • ไปยังหน้ากิจกรรมใน มาลิบู ของเราเพื่อหาไอเดียทริป และเมื่อไปถึง มาลิบู คุณก็สามารถสอบถามเคล็ดลับเพิ่มเติมจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 13,000 คน
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรแวะไป หาดซูมา, หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State หากคุณจองดีลเที่ยว มาลิบู คุณก็จะได้ประหยัดเงินและไปเยี่ยมชมสถานที่ที่แนะนำไปข้างต้นได้คุ้มกว่าใคร

คำถามที่พบบ่อย

สถานที่ยอดนิยมใน มาลิบู

กิจกรรมยอดนิยมใน มาลิบู

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม