แคลิฟอร์เนียอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวมาลิบู

พักที่ไหนดีใน มาลิบู

โรงแรมยอดนิยมใน มาลิบู

คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
4.5 out of 5
327 Latigo Canyon Road, มาลิบู, CA
ราคา ฿14,725 ต่อคืน เข้าพัก 24 ก.พ. ถึง 25 ก.พ.
4.5/5Wonderful! (240 รีวิว)

"CR was absolutely amazing ! It’s luxurious, cozy and romantic!"…"

รีวิวเมื่อ 25 ต.ค. 2020

คาลามิกอส เกสต์แรนช์แอนด์บีชคลับ
มาลิบูคันทรีอินน์
มาลิบูคันทรีอินน์
3 out of 5
6506 Westward Beach Road, มาลิบู, CA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,268 ต่อคืน เข้าพัก 27 ม.ค. ถึง 28 ม.ค.
3.7/5Good! (357 รีวิว)
Cute hotel

"Great location. Room had been renovated to some extent. A few quirks. The front door knob didnt feel very secure. No door knob on bathroom, draperies were installed in a strange manner and hard to operate. Price tag hanging from ceiling light fixture. So just attention to detail is a bit lacking. ..."…"

รีวิวเมื่อ 10 พ.ย. 2020

มาลิบูคันทรีอินน์
เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
4 out of 5
23033 Pacific Coast Hwy, มาลิบู, CA
ราคา ฿11,066 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
4.8/5Exceptional! (112 รีวิว)

"We will absolutely be coming back, perfect location! Staff was great through out our 4 day stay, & hotel is gorgeous!"…"

รีวิวเมื่อ 7 ธ.ค. 2020

เดอะเซิร์ฟไรเดอร์ มาลิบู
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
0

กิจกรรมยอดนิยมใน มาลิบู

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน มาลิบู

ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณผ่อนคลายมากไปกว่าการพักผ่อนใน มาลิบู ไม่ว่าคุณอยากที่จะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออ่านนิตยสารที่คุณชื่นชอบริมชายหาด ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ มาลิบู จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกที่พักในบริเวณ หาดซูมา ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 6 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูแพ็คเกจวันหยุดใน มาลิบู ที่น่าสนใจมากมายเพื่อไปเที่ยวใกล้ๆ หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง

คำแนะนำเกี่ยวกับ มาลิบู

  • จองโรงแรมริมทะเลใน มาลิบู ที่เว็บไซต์ของเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและตื่นตาตื่นใจกับพระอาทิตย์ตกเพียงไม่กี่ก้าวจากหน้าห้อง
  • มาลิบู ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวดีๆให้เลือกอีกมากมาย เช่น Beachfront Malibu House by RedAwning และ 5851 Ramirez Canyon Home 3 Bedrooms 2 Bathrooms Homeซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • ไปยังหน้ากิจกรรมใน มาลิบู ของเราเพื่อหาไอเดียทริป และเมื่อไปถึง มาลิบู คุณก็สามารถสอบถามเคล็ดลับเพิ่มเติมจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 13,000 คน
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรแวะไป หาดซูมา, หาดมาลิบูลากูนสเตท และ หาด El Matador State หากคุณจองดีลเที่ยว มาลิบู คุณก็จะได้ประหยัดเงินและไปเยี่ยมชมสถานที่ที่แนะนำไปข้างต้นได้คุ้มกว่าใคร

ประหยัดเงินและเวลาด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน มาลิบู

วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยประหยัดเงินสำหรับการท่องเที่ยวที่ มาลิบู คือวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการใช้เงินอย่างคุ้มค่าสำหรับการท่องเที่ยว (แถมไม่ต้องเครียดเรื่องงบท่องเที่ยว) คือการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน มาลิบู ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ด้วยจำนวนที่พักทั่วโลกกว่า 1,000,000 แห่งและสายการบินพันธมิตร 500 แห่งที่คุณสามารถเลือกได้จาก เอ็กซ์พีเดีย และหากคุณจองทริปท่องเที่ยวตั้งแต่ตอนนี้ คุณจะสามารถประหยัดเงินได้ทันที อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลหากคุณต้องการเปลี่ยนแผน เพราะการจองส่วนใหญ่ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิก

มีสนามบินใดบ้างที่เป็นสนามบินปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวใน มาลิบู

มาลิบู มีสนามบินสองแห่งที่คุณสามารถเลือกมาลงได้ คือ

  • ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย (LAX-สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส): 16,404 เที่ยวบินต่อเดือน
  • Burbank, แคลิฟอร์เนีย (BUR-สนามบิน Bob Hope): 1,255 เที่ยวบินต่อเดือน

ที่พักประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปท่องเที่ยวใน มาลิบู

ผู้ที่มาเที่ยว มาลิบู จะได้พบกับตัวเลือกที่พักที่ได้รับความนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวหรืออพาร์ทเมนท์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีที่พักที่น่าสนใจอีกสองประเภท ได้แก่ วิลล่าและเกสท์เฮาส์ ที่คุณอาจสนใจ

การจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ เอ็กซ์พีเดีย รวมบริการอะไรบ้าง

แพ็คเกจท่องเที่ยวใน มาลิบู ของเรามอบส่วนลดมากมายสำหรับตัวเลือกโดยทั่วไป ได้แก่ เที่ยวบินและโรงแรม นอกจากนี้ คุณสามารถจองรถเช่าสักคันสำหรับการเดินทางในทริป และหากคุณอยากมีกิจกรรมต่างๆ คุณก็สามารถดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนออกเดินทางได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม