โรงแรมยอดนิยมใกล้ศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca

ดูโรงแรมทั้งหมด 98 แห่งในศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca
Palazzo Alexander Hotel
Palazzo Alexander Hotel

Via Santa Giustina 48, Lucca 55100

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca สามารถเดินไปพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ Palazzo Mansi และโบสถ์ San Michele in For …

฿3,129
Albergo San Martino
Albergo San Martino

Via Della Dogana 9, Lucca 55100

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ห่างจากTeatro del Giglio และอาสนวิหาร St Martin เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โบสถ์ Sa …

฿1,990
Stella
Stella

Via Pisana Traversa 2, No. 74, Lucca 55100

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ภายในระยะ 2 กม. จากPorta Sant'Anna, โบสถ์ San Michele in Foro และPalazz …

฿1,888
B&B Corte di Re Artù
B&B Corte di Re Artù

Via San Marco 443, Lucca 55100

ทาวน์เฮาส์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในลูกา สามารถเดินไปโรงพยาบาลคัมโปดิมาร์เต และโบสถ์ San Frediano …

฿1,609
Bed & Breakfast Ai Cipressi
Bed & Breakfast Ai Cipressi

Via di Tiglio, 126, Lucca 55100

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ภายในระยะ 2 กม. จากPorta Elisa, Guinigi Tower และอาสนวิหาร St …

฿2,098
L Antica Bifore
L Antica Bifore

Via Fillungo 5, Lucca 55100

เบดแอนด์เบรคฟาสต์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในลูกา ห่างจากTorre delle Ore และโบสถ์ San Michele in For …

฿3,133
Da Elisa alle Sette Arti - Guesthouse
Da Elisa alle Sette Arti - Guesthouse

Via Elisa 25, Lucca 55100

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ห่างจากสวน Villa Bottini และSan Micheletto Complex เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ …

฿1,738
At Home Bed and Breakfast
At Home Bed and Breakfast

Via Anfiteatro 32, Lucca 55100

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ห่างจากอัฒจันทร์โรมัน Lucca, Piazza dell'Anfiteatro และโบสถ์ San Frediano …

฿1,729
Lucca in Villa San Donato
Lucca in Villa San Donato

Via delle Tagliate Prima, 49, Lucca 55100

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca สามารถเดินไปPorta Sant'Anna และโบสถ์ San Michele in Foro ได้ใน 15 นาท …

฿1,518
Residenza Centro Storico
Residenza Centro Storico

Corte Portici 16, Lucca 55100

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ห่างจากPiazza San Michele และโบสถ์ San Michele in Foro เพียงไม่กี่ก้าว …

ดูราคา
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

คู่มือท่องเที่ยว: ศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca

ค้นหาโรงแรมใกล้ศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่ศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca ในเวปเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวศูนย์ประวัติศาสตร์ Luccaที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้ศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca - ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม log in ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวศูนย์ประวัติศาสตร์ Lucca อิตาลี ของคุณ!

false