แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

เกสเฮ้าส์ใน ลุยเซียนา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

กรองตาม

ตัวกรองยอดนิยม
ระดับที่พัก
งบประมาณ
คะแนนจากผู้เข้าพัก
วิธีการชำระเงิน
ประเภทที่พัก
1
ย่าน
ที่เที่ยวยอดนิยม
มื้ออาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ประเภทการเดินทาง
ลาฟิต โฮเทลแอนด์บาร์
3 out of 5
1003 BOURBON ST., นิวออร์ลีนส์, LA
ราคา ฿4,176 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเฟรนช์ควอเตอร์ ห่างจากHistoric Voodoo Museum, เบอร์เบินสตรีท และถนนรอยัล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Jackson Square และ French Market อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (282 รีวิว)

"Very personable and helpful staff!they made us feel very welcome."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2020

ลาฟิต โฮเทลแอนด์บาร์
โรงแรมอาบิตาสปริงส์
3 out of 5
22088 Ann O'Brien Ln, อาบิตาสปริงส์, LA
ราคา ฿4,777 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางอาบิตาสปริงส์ ห่างจากโรงเบียร์ Abita Brewing Company 2.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากจุดเริ่มเส้นทางโควิงตัน และEgan Health Care-North ...

4.8/5Exceptional! (49 รีวิว)

"We love our stay here everytime and it is so incredibly clean, cozy, and cute. Having the shops down the street is a great convenience! Love our favorite hotel house!"…"

รีวิวเมื่อ 20 ธ.ค. 2020

โรงแรมอาบิตาสปริงส์
บลู60 เกสต์เฮาส์
3.5 out of 5
1008 Elysian Fields Avenue, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในโฟบอร์มารินญี ภายในระยะ 2 กม. จากแจ๊สคลับถนน Frenchmen, Historic Voodoo Museum และFrench Market ส่วนJackson Square และร้านกาเฟ ดู มงด์ ...

4.9/5Exceptional! (60 รีวิว)

"The place had so much character and the owner of the place was amazing and really accommodating."…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2020

บลู60 เกสต์เฮาส์
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
บลูมูน เกสต์เฮาส์แอนด์ซาลูน
2.5 out of 5
215 East Convent Street, ลาฟาแย็ตต์, LA
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,253 ต่อคืน เข้าพัก 27 ก.พ. ถึง 28 ก.พ.

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณฟรีทาวน์ - พอร์ต ริโก สามารถเดินไปบ้าน Alexandre Mouton และUniversity of Louisiana at Lafayette ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามเคจันโดม อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

4.2/5Very Good! (58 รีวิว)

"The Blue Moon has a unique and cool vibe about it and the place was very nice along with the staff. We'll be going back."…"

รีวิวเมื่อ 26 ต.ค. 2020

บลูมูน เกสต์เฮาส์แอนด์ซาลูน
ดับเบิลยูจี เครโอล เฮาส์ 1850
3 out of 5
1724 Clio Street, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นทรัล ซิตี้ สามารถเดินไปถนนแมกกาซีน และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาในร่ม Smoothie King Center ...

4.6/5Wonderful! (190 รีวิว)

"Melissa was very sweet! I flet like i had a new home"…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2020

ดับเบิลยูจี เครโอล เฮาส์ 1850
จอห์น โธมัส เบดแอนด์เบรคฟาสต์
4 out of 5
105 North 3rd Street, เวสต์มอนโร, LA
ราคา ฿2,854 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากพื้นที่จำหน่ายสินค้าแอนทีก แอลลีย์ 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์และสวนบีเดนฮาร์น และHeritage Bioscience ...

4.8/5Exceptional! (37 รีวิว)

"Owner was incredibly helpful and accommodating. Would respond to inquiries quickly. Gave me information on everything from where to eat and what to do. Definitely stay again!"…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2021

จอห์น โธมัส เบดแอนด์เบรคฟาสต์
แมกกาซีน แมนชัน
3.5 out of 5
1808 Hastings Place, นิวออร์ลีนส์, LA
ราคา ฿15,021 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

เกสท์เฮาส์สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต Lower Garden ภายในระยะ 2 กม. จากContemporary Arts Center, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามโลกครั้งที่ 2 และMardi Gras ...

4.2/5Very Good! (11 รีวิว)

"room was not cleaned when we arrived, bed unmade, towels on floor. To their credit, they sent someone right over and left a bottle of wine. Security light went on all night keeping us up ( Bottom floor ). Location was good, Recommend second or third floor if your staying. Since room was not cleaned, ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2019

แมกกาซีน แมนชัน
เดอะลุคเอาท์ อินน์ ออฟ นิวออร์ลีนส์
2.5 out of 5
833 Poland Avenue, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบายวอเตอร์ ห่างจากCrescent Park 1.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเบอร์เบินสตรีท และFrench Market ส่วนJackson Square และคาแนลสตรีต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5Exceptional! (28 รีวิว)
Amazing Place

"I had a business trip in NO from Feb 10-13 and decided to come a day early and sitesee. I found The Lookout via Hotels.com and I’m extremely HAPPY that I did. This place was amazing and even beats the Marriott my company put me in the rest of the week. On my next trip through I’ll definitely see ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2020

เดอะลุคเอาท์ อินน์ ออฟ นิวออร์ลีนส์
เครโอล อินน์
3 out of 5
2471 Dauphine Street, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณโฟบอร์มารินญี สามารถเดินไปถนนรอยัล, ถนน Frenchmen และเบอร์เบินสตรีท ได้ใน 10 นาที ส่วนFrench Market และร้านกาเฟ ดู มงด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (217 รีวิว)

"Bon rapport qualité prix, mais sachez qu'il n'y a pas d'acceuil (tout par code d'entrée fourni avant votre arrivée). Les tasses ne sont pas lavées tous les jours (mais c'est vite fait de la faire par vous-même). C'est à 15' du centre-ville (mais quartier securitaire)"…"

รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2020

เครโอล อินน์
ลีเทิลฟาร์มส
3.5 out of 5
1545 Dr Beatrous Rd, Theriot, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากท่าเรือ Falgout Canal 3.9 กม. และกอล์ฟคลับ Southern Oaks 18.7 กม. ส่วนLeonard J. Chabert Medical Center และSouthdown ...

ลีเทิลฟาร์มส
วิลเลจสตูดิโอส์
3 out of 5
4626 Highway 68, แจ็คสัน, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในแจ็กสัน ห่างจากแหล่งประวัติศาสตร์ Centenary State 9 กม. และห่างจากรีสอร์ทกอล์ฟเดอะบลัฟส์ และคอปเปอร์ มิลล์กอล์ฟคลับ ไม่เกิน 20 กม. ส่วนสถานที่จัดงาน ...

2.9/5 (7 รีวิว)

"Very quiet. Friendly folks."…"

รีวิวเมื่อ 18 มิ.ย. 2018

วิลเลจสตูดิโอส์
รอยัลเอลีเซียน
3.5 out of 5
2202 Royal St, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณโฟบอร์มารินญี สามารถเดินไปถนนรอยัล, ถนน Frenchmen และถนน Decatur ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เบอร์เบินสตรีท และ French Market อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

รอยัลเอลีเซียน
มาร์เซลินส์ ออน นาโปเลียน
3 out of 5
3110 Napoleon Avenue, นิวออร์ลีนส์, LA
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณBroadmoor ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัย Tulane, เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซูเปอร์โดม และมหาวิทยาลัย Loyola นิวออร์ลีนส์ ส่วนถนนแมกกาซีน ...

มาร์เซลินส์ ออน นาโปเลียน
ฟราเทอร์นิตี้รูมส์ อิน นอร์ธบายวอเทอร์
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในSaint Claude ห่างจากถนน Frenchmen 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเบอร์เบินสตรีท และFrench Market ส่วนร้านกาเฟ ดู มงด์ และJackson Square ...

1/5 (1 รีวิว)
Skit.

"Skicka ingen dit. Jag hade betalat och det fanns inget rum kvar. Fick dock sova på soffan medan ägaren och hans hund satt på det samtidigt. Bredvid soffan fanns stort papegoijbur med fullt med skit på golvet. Även hunden hade skitit och pissat på golvet. Verkade inte störa ägaren det minsta lilla. ..."…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2019

ฟราเทอร์นิตี้รูมส์ อิน นอร์ธบายวอเทอร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ลุยเซียนา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เมืองยอดนิยมในลุยเซียนา

เกสเฮ้าส์ในลุยเซียนา

เกสเฮ้าส์

หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


เกสเฮ้าส์ในลุยเซียนา

ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์ลุยเซียนา แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในลุยเซียนานั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของลุยเซียนาแท้ๆ เช่นคุณ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม