เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Liberty Bell Center (ศูนย์กลางแห่งระฆังเสรีภาพ)

หอกระจกใจกลางเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และเป็นที่จัดเก็บสัญลักษณ์แห่งเสรีภาพของอเมริกาแห่งนี้ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในฟิลาเดลเฟีย

Liberty Bell Center มีความมุ่งหมายเพียงประการเดียว คือการจัดแสดงระฆังที่กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งเสรีภาพของอเมริกา ระฆังใบนี้มีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ในฟิลาเดลเฟียและในชาติ โดยระฆังใบนี้ส่งเสียงกึกก้องทั่วเมืองเพื่อประกาศให้ผู้คนทราบถึงการอ่านคำประกาศอิสรภาพต่อสาธารณชนในวันที่ 8 กรกฎาคม 1776

ก่อนปี 1776 การตีระฆังนี้คือเพื่อแสดงถึงโอกาสพิเศษต่างๆ ในสถานที่ซึ่งต่อมากลายเป็นอินดีเพนเดนซ์ฮอลล์ นักต่อต้านระบบทาสได้กำหนดชื่อให้ระฆังนี้เป็นครั้งแรกว่า Liberty Bell ในช่วงทศวรรษของปี 1830 ในช่วงปลายศวรรษของปี 1800 ระฆังที่เวลานี้มีรอยแตกแล้วได้ตระเวนไปทั่วประเทศในฐานะตัวแทนแห่งเสรีภาพ คำจารึกจากคัมภีร์ไบเบิลบนระฆังที่ว่า "Proclaim LIBERTY throughout all the Land unto all the Inhabitants thereof (ประกาศอิสรภาพตลอดทั่วทั้งแผ่นดินไปจนถึงผู้อาศัยในแผ่นดินนั้น)" เป็นการป่าวประกาศอย่างภาคภูมิใจถึงสัญลักษณ์แห่งความมุ่งหมายของเสรีภาพนี้

ชื่นชมระฆังที่เลิกใช้งานแล้วในอาคารกระจกขนาดใหญ่ใน Liberty Bell Center ระฆังมีขนาดไม่ใหญ่ แต่เพราะหลอมจากทองแดงและดีบุกเป็นหลัก จึงมีน้ำหนักมาก ด้านหลังระฆังเป็นอินดีเพนเดนซ์ฮอลล์ ซึ่งเป็นที่ตั้งเดิมของระฆัง มีการจัดแสดงเอกสารทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ รูปภาพ และวิดีโอต่างๆ ที่อธิบายข้อเท็จจริงและตำนานเกี่ยวกับระฆัง เรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่และเหตุผลที่สร้างระฆังนี้ขึ้น วันเวลาที่ระฆังนี้แตก และเหตุผลที่มีการสะกดคำว่าเพนซิลเวเนียผิดในคำจารึก

Liberty Bell Center ตั้งอยู่ในใจกลางฟิลาเดลเฟีย และมีที่จอดรถพร้อมให้บริการ ศูนย์แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ (National Historical Park) และเปิดทุกวันตลอดทั้งปี คุณสามารถเข้าชมสวนและศูนย์แห่งนี้ได้ฟรี ส่วนใหญ่มักต้องมีการเข้าแถว เพราะมีการสแกนเพื่อรักษาความปลอดภัยที่ทางเข้า ส่วนที่ระฆังก็มีการกั้นเชือกเอาไว้ คุณยังสามารถชมระฆังได้จาก Market Street ใน Old City ดังนั้นแม้ว่า Liberty Bell Center จะปิดทำการหรือคนแน่นจนเกินไป คุณก็จะไม่พลาดชม


คู่มือออกสำรวจศูนย์ระฆังเสรีภาพ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,463 แห่งที่อยู่ใกล้ ศูนย์ระฆังเสรีภาพ
โซเนสตา ฟิลาเดลเฟีย ริตเทนเฮาส์สแควร์ ฿4,718
โซเนสตา ฟิลาเดลเฟีย ริตเทนเฮาส์สแควร์

โซเนสตา ฟิลาเดลเฟีย ริตเทนเฮาส์สแควร์

1800 Market St, ฟิลาเดลเฟีย, PA
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นเตอร์ซิตี้ สามารถเดินไปถนนวอลนัท, จัตุรัส Rittenhouse และʶҺѹ Academy of Natural Sciences ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Mutter และ ศาลาว่าการ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีศาลากลาง ได้เพียง 6 นาที และสถานี 13th สตรีท ได้เพียง 10 นาที

  โรงแรมโลว์ส ฟิลาเดลเฟีย ฿5,352
  โรงแรมโลว์ส ฟิลาเดลเฟีย

  โรงแรมโลว์ส ฟิลาเดลเฟีย

  1200 Market St, ฟิลาเดลเฟีย, PA
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซ็นเตอร์ซิตี้ สามารถเดินไปตลาด Reading Terminal, ศูนย์ประชุมเพนซิลวาเนีย และศาลาว่าการ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเจฟเฟอร์สัน และศูนย์ระฆังเสรีภาพ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 13th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 11th สตรีท เพียง 2 นาที

   โรงแรมวอร์วิค ริตเทนเฮาส์ สแควร์ ฿4,411
   โรงแรมวอร์วิค ริตเทนเฮาส์ สแควร์

   โรงแรมวอร์วิค ริตเทนเฮาส์ สแควร์

   220 S 17th Street, ฟิลาเดลเฟีย, PA
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เซ็นเตอร์ซิตี้ คุณสามารถเดินไป ถนนวอลนัท และ จัตุรัส Rittenhouse ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์ศิลปะการแสดง Kimmel และ ศาลาว่าการ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอลนัท โลคัส ได้เพียง 6 นาที และสถานีศาลากลาง ได้เพียง 9 นาที

    ฟิลาเดลเฟีย แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿3,515
    ฟิลาเดลเฟีย แมริออท ดาวน์ทาวน์

    ฟิลาเดลเฟีย แมริออท ดาวน์ทาวน์

    1201 Market St, ฟิลาเดลเฟีย, PA
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซ็นเตอร์ซิตี้ ห่างจากห้องสมุดสาธารณะฟิลาเดเฟีย และตลาด Reading Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์ประชุมเพนซิลวาเนีย และ ศาลาว่าการ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 13th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 11th สตรีท เพียง 4 นาที

     โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่ฟิลาเดลเฟีย ฿3,293
     โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่ฟิลาเดลเฟีย

     โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่ฟิลาเดลเฟีย

     1628 Chestnut St, ฟิลาเดลเฟีย, PA
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซ็นเตอร์ซิตี้ ห่างจากสถาบันศิลปะ Philadelphia และถนนวอลนัท เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Rittenhouse และ ศาลาว่าการ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีศาลากลาง ได้เพียง 5 นาที และสถานีวอลนัท โลคัส ได้เพียง 8 นาที

      วินด์แฮม ย่านประวัติศาสตร์ฟิลาเดลเฟีย ฿3,472
      วินด์แฮม ย่านประวัติศาสตร์ฟิลาเดลเฟีย

      วินด์แฮม ย่านประวัติศาสตร์ฟิลาเดลเฟีย

      400 Arch Street, ฟิลาเดลเฟีย, PA
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เมืองเก่า คุณสามารถเดินไป อินดิเพนเดนซ์มอลล์, ศูนย์ระฆังเสรีภาพ และ Independence Hall ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Penn's Landing และ ศูนย์ประชุมเพนซิลวาเนีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5th สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 2nd สตรีท ได้เพียง 6 นาที

       เดอะ วินด์เซอร์ สวีทส์ ฿3,222
       เดอะ วินด์เซอร์ สวีทส์

       เดอะ วินด์เซอร์ สวีทส์

       1700 Ben Franklin Pkwy, ฟิลาเดลเฟีย, PA
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นเตอร์ซิตี้ สามารถเดินไปมหาวิหาร Saints Peter and Paul และʶҺѹ Academy of Natural Sciences ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศาลาว่าการ และ ถนนวอลนัท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีศาลากลาง ได้เพียง 6 นาที และสถานีเรซ ไวน์ ได้เพียง 8 นาที

        โรงแรมฟิลาเดลเฟีย 201 ฿3,262
        โรงแรมฟิลาเดลเฟีย 201

        โรงแรมฟิลาเดลเฟีย 201

        201 North 17th Street, ฟิลาเดลเฟีย, PA
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซ็นเตอร์ซิตี้ สามารถเดินไปอนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin และตลาด Reading Terminal ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดเฟีย และมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเรซ ไวน์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีศาลากลาง ได้เพียง 9 นาที