แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเลสเตอร์

โรงแรมยอดนิยมใน เลสเตอร์

ibis budget Leicester
ibis budget Leicester
3 out of 5
Leicester North Services, เลสเตอร์, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿860 ต่อคืน เข้าพัก 21 มี.ค. ถึง 22 มี.ค.
3.7/5Good! (361 รีวิว)

"Over all its excellent for the money. Staff is always cold need bit softer face. In US where ever you go staff is very polite even its fake but it works."…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2021

ibis budget Leicester
Leicester Marriott Hotel
Leicester Marriott Hotel
4 out of 5
Smith Way, Grove Park, Enderby, เลสเตอร์, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,230 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.พ. ถึง 27 ก.พ.
4.4/5Excellent! (817 รีวิว)
Birthday visit

"This was a well need stay, to celebrate my wife's birthday. All staff were in good spirits, they maintained social distancing rules and still gave excellent servuce"…"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2020

Leicester Marriott Hotel
Holiday Inn Express Leicester - City
Holiday Inn Express Leicester - City
3 out of 5
Filbert Way, Raw Dykes Road, เลสเตอร์, อังกฤษ
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿1,959 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.
4/5Very Good! (869 รีวิว)

"Had parking, clean room, staff were lovely and very helpful when asked for anything and provided quickly. Provided breakfast even in covid. No fridge in room, pillows are uncomfortable, only have double beds in this hotel. I have stayed here a few times though and I would do again as it’s very conveniently ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2020

Holiday Inn Express Leicester - City
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เลสเตอร์

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เลสเตอร์ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกจองแพ็คเกจเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าแล้วออกเดินทางไปยัง เลสเตอร์ เริ่มต้นเพียง ยิ่งรวมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งประหยัดได้มากเท่านั้น แค่นี้ ทริปที่คุณวาดฝันก็เกิดขึ้นจริงได้ในราคาโดนใจ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เลสเตอร์ ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว เลสเตอร์ ของคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ตรงตามสไตล์การเดินทางของคุณ และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองกิจกรรมสนุกๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ เลสเตอร์ ให้ใกล้ความจริงได้
พักที่ไหนดีใน เลสเตอร์?
ลองเลือกพักที่ ย่านใจกลางเมืองเลสเตอร์ และออกสำรวจให้ทั่ว เลสเตอร์ ได้เลย หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปที่ไหนที่แรก ศูนย์การค้า Highcrossคือคำตอบ
ที่พักยอดนิยมใน เลสเตอร์ มีที่ไหนบ้าง?
หลายคนที่ไป เลสเตอร์ มักเลือกพักที่ Ramada Encore Leicester ไม่ก็ Showcase Apartments Kimberley House ซึ่งตั้งอยู่ใน ย่านใจกลางเมืองเลสเตอร์ ส่วนอีกย่านที่คึกคักและน่าสนใจ คือ เอนเดอร์บี ซึ่งมีโรงแรมดัง คือ Leicester Marriott Hotel และ Hilton Leicester
ไป เลสเตอร์ ช่วงไหนดี?
ถ้าคุณหลงใหลฤดูท่องเที่ยว แนะนำให้ไป เลสเตอร์ ในเดือน แต่ถ้าคุณชอบเที่ยวแบบสงบ เดือนจะน่าไปมากกว่า ถ้าไม่อยากใช้เงินเยอะก็ไม่มีปัญหา คุณสามารถเลี่ยงช่วงที่โรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักจะแพง และไปเที่ยวเดือนแทน
เที่ยว เลสเตอร์ ทำอะไรดี?
จุดหมายปลายทางแห่งนี้มีสถานที่น่าชมและกิจกรรมน่าทำมากมาย ถ้าอยากให้ทริป เลสเตอร์ เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจเป็นพิเศษ แนะนำให้มองหากิจกรรมแปลกใหม่ ลองหาข้อมูลกิจกรรมและทัวร์ยอดนิยมเหล่านี้เป็นไอเดีย:
ควรจองทริป เลสเตอร์ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
อยู่ที่สายการบินที่ต้องการบินด้วย โดยคุณสามารถดูราคาตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศที่เอ็กซ์พีเดียได้ล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือน โดยทั่วไปการจองล่วงหน้ามักได้ราคาดีแต่ไม่แน่เสมอไป เพราะอาจมีตั๋วถูกกว่าให้จองก่อนออกเดินทางแบบกระชั้นชิด
แพ็คเกจท่องเที่ยว เลสเตอร์ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองหาอะไร ถ้ามีแพลนเดินทางคนเดียว คุณสามารถเลือกจองโรงแรมพร้อมเที่ยวบิน หรือถ้าจะไปกันหลายคนก็สามารถจองแพ็คเกจเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าสำหรับทริป เลสเตอร์ กับเอ็กซ์พีเดียได้ มาออกแบบแพ็คเกจในฝันกับเราได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เลสเตอร์?
จุดหมายปลายทางดังกล่าวมีที่เที่ยวเด็ดและกิจกรรมมากมาย แนะนำให้จองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกันจะประหยัดกว่า
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เลสเตอร์ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ จะอยากบินไป เลสเตอร์ แบบประหยัดหรือหรูหรากับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม