ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Daph บน trover

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - Legazpi

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในLegazpi

เจเอส3 สตูดิโออพาร์ทเมนท์ส - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿447

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในLegazpi ห่างจากระฆังแห่งอิสรภาพ, Legazpi City Museum และMagayon Art Gallery เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนสวนเปญญารันดา และBicol Heritage Park ...

4/5Very Good! (4 รีวิว)
One sweet home

"Very user friendly place. Is self check in and was convient. Owner did wondets in being honest in refunding us after extended electrical outage due to typhoon. Will definately stay again. Comfort for the cost cant be beat. Very comfy bed also."…"

รีวิวเมื่อ 29 ธ.ค. 2019

เจเอส3 สตูดิโออพาร์ทเมนท์ส - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
ไวน์สโฮมเทลวิลล่า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,242

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในดารากา ภายในระยะ 3 กม. จากBicol Heritage Park, Albay Park and Wildlife และกรมโยธาธิการและทางหลวง ส่วนศูนย์การประชุมนครเลกัซปี และอุโมงค์ญี่ปุ่น ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)
Happy Customer

"Excellent customer service. Clean rooms. Great view from the top floor veranda."…"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2020

ไวน์สโฮมเทลวิลล่า
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Legazpi
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Legazpi

อาคาร F2M
อาคาร F2M
3 out of 5
Block 7, Lot 31, Landco Business Park, Legazpi, Albay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿673
4.3/5Excellent! (152 รีวิว)

"Sage and drcire place"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ค. 2020

อาคาร F2M
มิซิบิสเบย์
มิซิบิสเบย์
4.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,629
3.9/5Good! (123 รีวิว)

"The amenities, location and scenery was spot on as a destination for an out of town vacation. We were lucky because there were very few guests when we were there and we had the place to ourselves. Only downside was the "kakanin" that was offered was limited to "kamote cues" - we were expecting more ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

มิซิบิสเบย์
เซนรูมส์ ยัวร์ บราเธอร์ส เลกัสปี
เซนรูมส์ ยัวร์ บราเธอร์ส เลกัสปี
3 out of 5
Pawa, Legazpi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,041
3.7/5Good! (29 รีวิว)
Something different.

"It was ok although the weather didn’t help with what we wanted to see. The Volcano was covered with clouds so we didn’t see what we came for."…"

รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2019

เซนรูมส์ ยัวร์ บราเธอร์ส เลกัสปี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในLegazpi

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนLegazpiที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของLegazpi คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในLegazpiมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่Legazpi จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในLegazpi

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนLegazpiก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะLegazpiมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

คุณรู้ได้ยังไงว่าอพาร์ทเมนท์คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับทริปของคุณ?
อพาร์ทเมนท์มักมีห้องครัวครบครัน ให้คุณได้ประกอบอาหารที่ชอบได้ง่ายๆ แถมยังให้พื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางกว่าห้องพักในโรงแรมอีกด้วย อพาร์ทเมนท์เป็นที่พักที่เหมาะกับคู่รักที่ต้องการใกล้ชิดกับผู้คนในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายเหมือนบ้าน
อพาร์ทเมนท์ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนใน Legazpi
ไวน์สโฮมเทลวิลล่า: ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี ห้องนั่งเล่น และทีวีจอแบน ที่พักมี ที่จอดรถฟรี เจเอส3 สตูดิโออพาร์ทเมนท์ส - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น: ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรีและ ทีวีจอแบน ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ ดาดฟ้า Sandras Apartmetn Unit#1: ห้องพักมาพร้อม ห้องนั่งเล่น
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน Legazpi
แม้สภาพอากาศจะเป็นเพียงปัจจัยเดียว แต่ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่อาจส่งผลต่อทริปของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการท่องเที่ยวเป็นระยะเวลานาน เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ พฤษภาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Legazpi อยู่ที่ประมาณ 1488 มิลลิเมตร
สถานที่ที่ห้ามพลาดใน Legazpi
Legazpi ขึ้นชื่อเรื่องชายหาด หากอยากเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง ที่นี่มีที่เที่ยวเหมาะๆ อย่าง เนินเขา Lignon และ Kapuntukan Hill ส่วนใครที่มากับครอบครัวต้องไป Albay Park and Wildlife นอกจากนี้ ในเมืองก็ยังมีที่เที่ยวอื่นๆ เช่น Embarcadero และ แหล่งช็อปปิ้งเอสเอ็มซิตีเลกาซปี
การเดินทางไป Legazpi และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ Legazpi (LGP) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 2.7 กม. ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าคุณอยากสำรวจย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม