โรงแรมลังกาวียอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 265 แห่งในลังกาวี
Berjaya Langkawi Resort

Berjaya Langkawi Resort

Karong Berkunci 200 Burau Bay, Langkawi 07000

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (1,215 รีวิว)

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในลังกาวี สามารถเดินไปโอเรียนทอลวิลเลจ และรถเคเบิลลังกาวี ได้ใน 10 นาที ส่วนหาด Pantai Kok …

฿3,574
Casa Tok Bidin

Casa Tok Bidin

100 Kampung Bohor Tempoyak, Langkawi 07000

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3 จาก 5 (3 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในลังกาวี สามารถเดินไปหาด Pantai Cenang และพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี ได้ใน 15 นาที ส่วนCenang Mall และUnderwater …

ดูราคา
Meritus Pelangi Beach Resort Langkawi

Meritus Pelangi Beach Resort Langkawi

Pantai Cenang, Langkawi 07000

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (1,431 รีวิว)

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในลังกาวี สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี, หาด Pantai Cenang และCenang Mall ได้ใน …

฿5,473
Peach Blossom Village

Peach Blossom Village

382, Kampung Padang Lalang, Langkawi 07000

2.5 จากทั้งหมด 5.0
3 จาก 5 (3 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKuah สามารถเดินไปNight Market, สุเหร่าอัล-ฮานา และอุทยาน CHOGM ได้ใน 15 นาที ส่วนลาเจนดาพาร์ค …

ดูราคา
Terapung Hotel & Fish Garden

Terapung Hotel & Fish Garden

off Pulau Langkawi, Pulau Batu Merah 07000

1.0 จากทั้งหมด 5.0
3 จาก 5 (1 รีวิว)

เกสท์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่ในปูเลาบาตูเมราห์ • ทะเลสาบ Pregnant Maiden (2.7 กม.) • หาดเทนกาห์ (7.3 กม.) • Underwater World (9 กม.)

฿1,009
Cassa Kaseh Guest House

Cassa Kaseh Guest House

Jalan Pantai Tengah, Langkawi 07000

2.0 จากทั้งหมด 5.0
3.6 จาก 5 (5 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในลังกาวี ภายในระยะ 2 กม. จากUnderwater World, Cenang Mall และหาด Pantai Cenang ส่วนพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี …

฿1,026
Bayview Hotel Langkawi

Bayview Hotel Langkawi

Jalan Pandak Mayah 1, Langkawi 7000

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.7 จาก 5 (653 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในลังกาวี สามารถเดินไปNight Market, อุทยาน CHOGM และสุเหร่าอัล-ฮานา ได้ใน 1 …

฿1,376
Twin Peaks Island Resort

Twin Peaks Island Resort

Batu 1 3/4 Jalan Kelibang Kuah, Langkawi 07000

2.5 จากทั้งหมด 5.0
3 จาก 5 (46 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในลังกาวี ห่างจากศูนย์การค้า Langkawi Parade MegaMall 1.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากNight Market …

฿560
The Danna Langkawi

The Danna Langkawi

Telaga Harbour Park, Langkawi 07000

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.8 จาก 5 (675 รีวิว)

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในลังกาวี ห่างจากหาด Pantai Kok และรถเคเบิลลังกาวี ไม่เกิน 2 กม. ส่วนท่าเรือเทลากา และโอเรียนทอลวิลเล …

฿10,689
The Andaman, a Luxury Collection Resort, Langkawi

The Andaman, a Luxury Collection Resort, Langkawi

Jalan Teluk Datai, Langkawi 07000

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.5 จาก 5 (635 รีวิว)

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในลังกาวี ห่างจากสนามกอล์ฟ Datai 1.9 กม. และน้ำตก Air Terjun Temurun 4.9 กม. …

ดูราคา

รีวิวโรงแรมล่าสุดในลังกาวี

ตัวช่วยกรองโรงแรมในลังกาวี

จองโรงแรมลังกาวี และเที่ยวลังกาวี

เกี่ยวกับเกาะลังกาวี

ลังกาวีเป็นชื่อของหมู่เกาะจำนวน 99 เกาะ ที่ตั้งอยู่ห่างจากทางตะวันตกเฉียงเหนือของชายแดนไทย-มาเลเซียไปประมาณ 30 กม. มีเพียงแค่บางเกาะเท่านั้นที่มีผู้คนอาศัยอยู่ ได้แก่ เกาะปุเลาลังกาวี และเกาะปุเลาตูบา ลังกาวีได้รับการยกเว้นภาษีสินค้าในปี พ.ศ. 2530 และได้ขึ้นทะเบียนเป็นอุทยานภูมิศาสตร์กับองค์การยูเนสโกเมื่อ 20 ปี ให้หลังมานี้ ป่าโกงกางและหน้าผาหินปูนมากมายเป็นสภาพพื้นที่ส่วนใหญ่ของทัศนียภาพของตันจุงรูห์ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของปุเลาลังกาวี ปันไตชะนังเป็นหาดทรายในหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงมาก ซึ่งสามารถมองเห็นได้ชัดเจนที่สุด โดยนั่งกระเช้าลอยฟ้าของบริษัททัวร์โอเรียนทัลวิลเลจขึ้นไปยังสะพานแขวนลอยฟ้าหรือสกายบริดจ์

ห้ามพลาด

ตันจุงรูห์เป็นชายหาดของลังกาวีที่นักท่องเที่ยวชอบลงไปเล่นน้ำทะเลใสๆ แต่อย่างไรก็ดี ชายหาดปันไตชะนังก็ยังเป็นชายหาดที่มีคนเยอะที่สุดของเกาะนี้อยู่ดี ใกล้ๆกันมีอ่าวเตอลากา รวมทั้งน้ำตกเตอลากาตูจูห์ด้วย นอกจากนี้ยังมีชายหาดปันไตก๊อกและภูเขามัตชินชังที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปได้

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่อยู่ใกล้หาดปันไตก๊อกคือ บริษัททัวร์โอเรียนทัลวิลเลจ ที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถไปขี่เซ็กเวย์หรือไปขี่ช้างได้ กิจกรรมของโอเรียนทัลวิลเลจที่ได้รับความนิยม คือ การนั่งรถกระเช้าไฟฟ้าไปยังกูนุงมัตและสะพานลอยฟ้าสกายบริดจ์ จากที่นี่เราสามารถมองเห็นประเทศเพื่อนบ้าน คือ ประเทศไทยได้

ลังกาวีมีแหล่งดำน้ำทั้งแบบสกูบาและแบบสนอร์เกิลคือ บริเวณอุทยานทางทะเลปุเลาปะยาร์ ซึ่งที่นี่ก็มีจุดชมวิวที่สวยงามเหมือนกัน มีการนั่งเรือทัวร์ รวมทั้งการพายเรือมาเลย์แบบดั้งเดิมไปเที่ยวยังเกาะหลีเป๊ะประเทศไทย ล่องไปชมป่าโกงกาง นั่งชมตะวันตกดินพร้อมรับประทานอาหารค่ำบนเรือ แช่ตัวในน้ำทะเลอุ่นๆในอ่างน้ำร้อน และกิจกรรมบนเรือยอชต์อีกหลายอย่าง อีกทั้งการทัวร์ขี่เจ็ทสกีและเฮลิคอปเตอร์ทัวร์ก็เป็นอีกวิธีในการเที่ยวชมเกาะลังกาวีที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน

ร้านอาหารและบาร์

แม้ว่ารีสอร์ทในลังกาวีหลายแห่งจะมีอาหารจัดเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว การออกไปรับประทานอาหารข้างนอกสักสองสามมื้อก็คงจะดีไม่น้อย ร้านอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารทะเล แต่ก็ยังมีร้านอาหารเล็กๆที่ขายอาหารราคาถูกอยู่ตามถนนสายหลักๆ นาซี เลอมัก(Nasi Lemak)ข้าวที่หุงพร้อมกะทิ จะเสริฟในใบตองเป็นอาหารเช้าดั้งเดิมของเกาะลังกาวี เกาะลังกาวีอาจจะไม่มีแสงสีในตอนกลางคืนมากนักเมื่อเทียบกับรีสอร์ทในประเทศไทย แต่หมู่เกาะแห่งนี้มีแอลกอฮอล์ราคาถูกและปลอดภาษีขาย อย่างไรก็ตามการดื่มจนเมาและขาดสติเป็นสิ่งที่ไม่สุภาพสำหรับคนที่นี่

จับจ่ายซื้อของ

การที่เกาะลังกาวีเป็นเขตปลอดภาษีเลยทำให้การช้อปปิ้งที่นี่กลายเป็นวิธีการฆ่าเวลายอดฮิตที่สุด นักท่องเที่ยวที่มาพักเกิน 48 ชั่วโมงขึ้นไป จะสามารถซื้อแอลกอฮอล์ได้หนึ่งลิตร บุหรี่ 200 มวน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไร้สายหนึ่งเครื่องโดยไม่ต้องเสียภาษี ส่วนเครื่องสำอาง เสื้อผ้า ของที่ระลึก อาหารและสินค้าอื่นๆทั่วไปก็สามารถซื้อได้ปรกติโดยไม่ต้องเสียภาษีเช่นกัน ร้านปลอดภาษีส่วนใหญ่จะอยู่ในกูอาห์หรือไม่ก็ปันไตชะนัง นอกจากนี้ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะลังกาวีก็ยังมีศูนย์ศิลปะหัตกรรมที่ชื่อว่าคอมเพล็กซ์บูดายาคราฟตั้งอยู่ด้วย