โรงแรมลังกาวียอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 229 แห่งในลังกาวี
Berjaya Langkawi Resort
Berjaya Langkawi Resort

Karong Berkunci 200 Burau Bay, Langkawi 07000

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (1,096 รีวิว)

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในลังกาวี สามารถเดินไปโอเรียนทอลวิลเลจ และรถเคเบิลลังกาวี ได้ใน 10 นาที ส่วนหาด Pantai Kok …

฿3,787
Landcons Hotel
Landcons Hotel

Persiaran Pantai Cenang, Langkawi 07000

2.0 จากทั้งหมด 5.0
2.7 จาก 5 (170 รีวิว)

จากโรงแรมใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปUnderwater World, Cenang Mall และLangkawi Sky Bridge ได้ใน 10 นาที ส่วนหาด Panta …

฿737
Ombak Villa Langkawi
Ombak Villa Langkawi

Lot 78, Jalan Kuala Muda, Langkawi 07100

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.7 จาก 5 (209 รีวิว)

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในปาดัง มัตสิรัต ห่างจากหาดลังกาวี, Field of Burnt Rice และAtma Alam ไม่เกิน 3 กม. ส่วนหาด Pantai Kok …

฿3,488
Nadias Hotel Cenang Langkawi
Nadias Hotel Cenang Langkawi

Lot 977, Pantai Cenang, Langkawi 07000

3.0 จากทั้งหมด 5.0
4.1 จาก 5 (89 รีวิว)

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในลังกาวี ห่างจากCenang Mall, Langkawi Sky Bridge และหาด Pantai Cenang เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ …

฿1,399
Vivanta by Taj - Rebak Island, Langkawi
Vivanta by Taj - Rebak Island, Langkawi

Pulau Rebak Besar, Rebak Island 07000

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (614 รีวิว)

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเกาะ Rebak สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ข้าวลังกาวี, The Rice Museum และLaman Padi …

฿5,764
Aseania Resort Langkawi
Aseania Resort Langkawi

Simpang Tiga, Jalan Pantai Tengah, Langkawi 07100

3.5 จากทั้งหมด 5.0
3.3 จาก 5 (457 รีวิว)

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในลังกาวี สามารถเดินไปUnderwater World, หาด Pantai Cenang และCenang Mall …

฿2,514
HIG Hotel
HIG Hotel

Lot 1852 Jalan Penarak, Langkawi 07000

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3.9 จาก 5 (203 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKuah ภายในระยะ 2 กม. จากNight Market, สุเหร่าอัล-ฮานา และอุทยาน CHOGM ส่วนศูนย์การค้า Langkawi Parad …

ดูราคา
Four Seasons Resort Langkawi
Four Seasons Resort Langkawi

Jalan Tanjung Rhu Mukim Ayer, Langkawi 07000

5.0 จากทั้งหมด 5.0
4.6 จาก 5 (63 รีวิว)

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในลังกาวี ห่างจากหาด Tanjung Rhu, หาดแบล็กแซนด์ และฮอตสปริงวิลเลจ ไม่เกิน 5 กม …

฿17,867
De Baron Resort
De Baron Resort

Bandar Baru Baron, Kuah, Langkawi 07000

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3 จาก 5 (165 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางลังกาวี สามารถเดินไปสุเหร่าอัล-ฮานา, อุทยาน CHOGM และลาเจนดาพาร์ค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Night Marke …

ดูราคา
Tropical Resort Langkawi
Tropical Resort Langkawi

Jalan Teluk Baru, Langkawi 07000

2.5 จากทั้งหมด 5.0
4.1 จาก 5 (135 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในลังกาวี มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากUnderwater World, หาดเทนกาห์ และหาด Pantai Cenang ไม่เกิน …

ดูราคา

รีวิวโรงแรมล่าสุดในลังกาวี

ปิด เนื้อหา

ตัวช่วยกรองโรงแรมในลังกาวี

จองโรงแรมลังกาวี และเที่ยวลังกาวี

เกี่ยวกับเกาะลังกาวี

ลังกาวีเป็นชื่อของหมู่เกาะจำนวน 99 เกาะ ที่ตั้งอยู่ห่างจากทางตะวันตกเฉียงเหนือของชายแดนไทย-มาเลเซียไปประมาณ 30 กม. มีเพียงแค่บางเกาะเท่านั้นที่มีผู้คนอาศัยอยู่ ได้แก่ เกาะปุเลาลังกาวี และเกาะปุเลาตูบา ลังกาวีได้รับการยกเว้นภาษีสินค้าในปี พ.ศ. 2530 และได้ขึ้นทะเบียนเป็นอุทยานภูมิศาสตร์กับองค์การยูเนสโกเมื่อ 20 ปี ให้หลังมานี้ ป่าโกงกางและหน้าผาหินปูนมากมายเป็นสภาพพื้นที่ส่วนใหญ่ของทัศนียภาพของตันจุงรูห์ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของปุเลาลังกาวี ปันไตชะนังเป็นหาดทรายในหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงมาก ซึ่งสามารถมองเห็นได้ชัดเจนที่สุด โดยนั่งกระเช้าลอยฟ้าของบริษัททัวร์โอเรียนทัลวิลเลจขึ้นไปยังสะพานแขวนลอยฟ้าหรือสกายบริดจ์

ห้ามพลาด

ตันจุงรูห์เป็นชายหาดของลังกาวีที่นักท่องเที่ยวชอบลงไปเล่นน้ำทะเลใสๆ แต่อย่างไรก็ดี ชายหาดปันไตชะนังก็ยังเป็นชายหาดที่มีคนเยอะที่สุดของเกาะนี้อยู่ดี ใกล้ๆกันมีอ่าวเตอลากา รวมทั้งน้ำตกเตอลากาตูจูห์ด้วย นอกจากนี้ยังมีชายหาดปันไตก๊อกและภูเขามัตชินชังที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปได้

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่อยู่ใกล้หาดปันไตก๊อกคือ บริษัททัวร์โอเรียนทัลวิลเลจ ที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถไปขี่เซ็กเวย์หรือไปขี่ช้างได้ กิจกรรมของโอเรียนทัลวิลเลจที่ได้รับความนิยม คือ การนั่งรถกระเช้าไฟฟ้าไปยังกูนุงมัตและสะพานลอยฟ้าสกายบริดจ์ จากที่นี่เราสามารถมองเห็นประเทศเพื่อนบ้าน คือ ประเทศไทยได้

ลังกาวีมีแหล่งดำน้ำทั้งแบบสกูบาและแบบสนอร์เกิลคือ บริเวณอุทยานทางทะเลปุเลาปะยาร์ ซึ่งที่นี่ก็มีจุดชมวิวที่สวยงามเหมือนกัน มีการนั่งเรือทัวร์ รวมทั้งการพายเรือมาเลย์แบบดั้งเดิมไปเที่ยวยังเกาะหลีเป๊ะประเทศไทย ล่องไปชมป่าโกงกาง นั่งชมตะวันตกดินพร้อมรับประทานอาหารค่ำบนเรือ แช่ตัวในน้ำทะเลอุ่นๆในอ่างน้ำร้อน และกิจกรรมบนเรือยอชต์อีกหลายอย่าง อีกทั้งการทัวร์ขี่เจ็ทสกีและเฮลิคอปเตอร์ทัวร์ก็เป็นอีกวิธีในการเที่ยวชมเกาะลังกาวีที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน

ร้านอาหารและบาร์

แม้ว่ารีสอร์ทในลังกาวีหลายแห่งจะมีอาหารจัดเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว การออกไปรับประทานอาหารข้างนอกสักสองสามมื้อก็คงจะดีไม่น้อย ร้านอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารทะเล แต่ก็ยังมีร้านอาหารเล็กๆที่ขายอาหารราคาถูกอยู่ตามถนนสายหลักๆ นาซี เลอมัก(Nasi Lemak)ข้าวที่หุงพร้อมกะทิ จะเสริฟในใบตองเป็นอาหารเช้าดั้งเดิมของเกาะลังกาวี เกาะลังกาวีอาจจะไม่มีแสงสีในตอนกลางคืนมากนักเมื่อเทียบกับรีสอร์ทในประเทศไทย แต่หมู่เกาะแห่งนี้มีแอลกอฮอล์ราคาถูกและปลอดภาษีขาย อย่างไรก็ตามการดื่มจนเมาและขาดสติเป็นสิ่งที่ไม่สุภาพสำหรับคนที่นี่

จับจ่ายซื้อของ

การที่เกาะลังกาวีเป็นเขตปลอดภาษีเลยทำให้การช้อปปิ้งที่นี่กลายเป็นวิธีการฆ่าเวลายอดฮิตที่สุด นักท่องเที่ยวที่มาพักเกิน 48 ชั่วโมงขึ้นไป จะสามารถซื้อแอลกอฮอล์ได้หนึ่งลิตร บุหรี่ 200 มวน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไร้สายหนึ่งเครื่องโดยไม่ต้องเสียภาษี ส่วนเครื่องสำอาง เสื้อผ้า ของที่ระลึก อาหารและสินค้าอื่นๆทั่วไปก็สามารถซื้อได้ปรกติโดยไม่ต้องเสียภาษีเช่นกัน ร้านปลอดภาษีส่วนใหญ่จะอยู่ในกูอาห์หรือไม่ก็ปันไตชะนัง นอกจากนี้ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะลังกาวีก็ยังมีศูนย์ศิลปะหัตกรรมที่ชื่อว่าคอมเพล็กซ์บูดายาคราฟตั้งอยู่ด้วย