แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวลา สปีเซีย

โรงแรมยอดนิยมใน ลา สปีเซีย

NH ลาสเปเซีย
NH ลาสเปเซีย
4 out of 5
Via XX Settembre, 2, ลา สปีเซีย, SP
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,169 ต่อคืน เข้าพัก 8 พ.ค. ถึง 9 พ.ค.
3.8/5Good! (482 รีวิว)
Molto bene
"Esperienza positiva. Camera ottima, pulita, come avevo chiesto con vasca. Ambiente tranquillo e colazione ottima e abbondante. Non ho amato particolarmente la cena, ma magari ho sbagliato pietanze. Per il resto educazione, cortesia e simpatia."

รีวิวเมื่อ 25 พ.ย. 2020

NH ลาสเปเซีย
โรงแรมฟิเรนเซ เอ คอนติเนนตาเล
โรงแรมฟิเรนเซ เอ คอนติเนนตาเล
4 out of 5
Via Paleocapa 7, ลา สปีเซีย, SP
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,315 ต่อคืน เข้าพัก 24 เม.ย. ถึง 25 เม.ย.
4.1/5Very Good! (857 รีวิว)
Suck location
"I have got the room 114 at first floor. It should not be a room for human living. It ‘s like sitting in the street. Cannot sleep whole night. I can hear everyone in the street talking including the car engine. The heater is not working also. This hotel should not be acquired by trip advisor. It is ..."

รีวิวเมื่อ 28 ต.ค. 2017

โรงแรมฟิเรนเซ เอ คอนติเนนตาเล
โรงแรม CDH ลาสเปเซีย
โรงแรม CDH ลาสเปเซีย
4 out of 5
Via XX Settembre, 81, ลา สปีเซีย, SP
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,207 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
4/5Very Good! (931 รีวิว)
"Ottimo"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ย. 2020

โรงแรม CDH ลาสเปเซีย
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ลา สปีเซีย

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ลา สปีเซีย

นอนฟังเสียงคลื่นซัดสาดและเดินผ่อนคลายริมทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน ลา สปีเซีย หากคุณอยากหยุดพักเรื่องเครียดๆ ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ ลา สปีเซีย จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่เพราะเรามีแพ็คเกจวันหยุดใน ลา สปีเซีย ดีๆ ให้เลือก คุณสามารถจองที่พักย่าน Spiaggia del Cantun ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 กม. และใช้เวลาพักผ่อนอย่างที่ต้องการด้วยงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

คำแนะนำเกี่ยวกับ ลา สปีเซีย

  • ถ้าอยากเดินทางไปพักผ่อนและสูดอากาศดีๆ เพื่อเติมพลัง แนะนำให้เลือกจองโรงแรมริมหาดใน ลา สปีเซีย แล้วไปชมทะเลอย่างสบายใจ
  • อพาร์ทเมนท์บนเว็บไซต์ของเรา เช่น Olivium และ Migliarina Garden เป็นที่นิยมสำหรับนักเดินทางทุกกลุ่ม ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีแล้วเตรียมพร้อมไปท่องเที่ยวที่ ลา สปีเซีย ได้เลย
  • ลา สปีเซีย มีผู้อยู่อาศัยราว 88,500 คน ถ้าคุณต้องการเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่และกิจกรรมในย่านนี้ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าคู่มือกิจกรรมใน ลา สปีเซีย ของเราได้อีก
  • หากคุณกำลังค้นหากิจกรรมเพื่อแวะไประหว่างทริป ควรไป ท่าเทียบเรือสำราญลา สปีเซีย, ศูนย์การค้า Le Terrazze และ ปราสาท San GiorgioAlso,เลือกดูดีลเที่ยว ลา สปีเซีย ของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม