แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ภาพโดย Yasmin

โรงแรมที่ราคาถูกใน คูซัทสึ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมราคาถูกในคูซัทสึ

โรงแรมเออร์แบน มินามิ คุซัทสึ
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,246 ต่อคืน เข้าพัก 15 เม.ย. ถึง 16 เม.ย.
4.2/5Excellent! (297 รีวิว)
โรงแรมใหม่ใกล้สถานีรถไฟ Minami-Kusatsu

"โรงแรมใหม่ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Minami-Kusatsu Pros: - โรงแรมสภาพใหม่มากๆ - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบพร้อม - สภาพห้องเล็กๆตามมาตรฐานโรงแรมของญี่ปุ่นทั่วไป - อยู่ติดสถานีรถไฟ ที่ต้องเดินทางออกมาจากเกียวโตใช้เวลาประมาณ 25-30 นาที - มีร้านสะดวกซื้อ(Family Mart) และร้านอาหารอยู่ใกล้ๆ Cons: - แต่เนื่องจากอยู่ในย่านพักอาศัย(แมนชั่นและอพาร์ทเมนต์ค่อนข้างมาก) ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ธ.ค. 2015

โรงแรมเออร์แบน มินามิ คุซัทสึ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมราคาถูก เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรมราคาถูกในคูซัทสึ

ค้นหาโรงแรมราคาถูกในคูซัทสึได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมราคาถูกในคูซัทสึ บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมราคาถูกในคูซัทสึที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมราคาถูกในคูซัทสึ เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมราคาประหยัด (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมราคาถูกในคูซัทสึ ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

นักท่องเที่ยวสายประหยัดพูดถึง คูซัทสึ ว่าอย่างไรบ้าง
คูซัทสึ มีที่พักราคาประหยัดให้คุณได้เลือกมากมายและกิจกรรมหลากหลายประเภท ไปเที่ยวเลย รับรองประหยัดตังค์ นอกจาก ทะเลสาบบิวะ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของที่นี่แล้ว ยังมี สวนพฤกษศาสตร์พืชน้ำมิซูโนะโมริ และ สวน Yabasekihan Island Park เป็นทางเลือกให้คุณได้ไปเยี่ยมชมกันอีกด้วย
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน คูซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน มินามิ คุซัทสึ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาประหยัดงบ ได้แก่ โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ และ โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
เที่ยว คูซัทสึ แบบประหยัดๆ ช่วงไหนดี
สภาพอากาศคือตัวแปรสำคัญหากคุณต้องการเดินทางไปยัง คูซัทสึ และรู้หรือไม่ว่า ที่พักหลายๆ แห่งราคาถูกในช่วงอากาศไม่ดี เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7°C ที่ คูซัทสึ ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 1144 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวใน คูซัทสึ ที่คุณห้ามพลาด
นักท่องเที่ยวเดินทางมา คูซัทสึ เพราะมีชื่อเสียงในเรื่องช้อปปิ้งและร้านอาหาร คุณสามารถร่วมกิจกรรมที่หลากหลายของที่นี่โดยไม่ต้องเสียเงินมากมาย ใช้จ่ายไปกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ศาลเจ้าเฮอัน และ วัดคิโยมิสึ ให้เต็มที่ จากนั้นเข้าร่วมกิจกรรมที่เสียค่าใช้จ่ายน้อยหรือไม่เสียค่าใช้จ่ายเลย ออกไปแชะภาพแลนมาร์คสวยๆ ที่ ที่พักสมัยโบราณ Kusatsujuku Honjin และ ศาลเจ้า Yasaka หรือหากชื่นชอบธรรมชาติ เราขอแนะนำให้ไปที่ ทะเลสาบบิวะ
หากมีงบจำกัด จะเดินทางไปยัง คูซัทสึ และเที่ยวรอบๆ วิธีไหนดี
เข้ามาดูตัวเลือกการเดินทางที่ คูซัทสึ คือหนทางที่ทำให้คุณวางแผนการเดินทางได้อย่างรอบคอบและประหยัด สนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดคือ โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ซึ่งอยู่ห่างจากย่านใจกลาง 52.4 กม. แต่หากคุณไม่ได้ตั้งงบประมาณไว้สูงมากนัก คุณสามารถจองเที่ยวบินขึ้นลงจากสนามบิน โกเบ (UKB) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 77.9 กม. จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็สะดวก เพราะขึ้นรถไฟที่สถานี Kusatsu หรือสถานีมินามิ-คุซัทสึ ได้เลย

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในคูซัทสึ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม