ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

คุราชิกิญี่ปุ่น

ได้เวลาออกเที่ยว! อย่าพลาดเข้าชมพิพิธภัณฑ์ ชื่นชมประวัติศาสตร์ และเดินชมมหาวิทยาลัยใน คุราชิกิ ซึ่งผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง

อย่าลืมไปเยี่ยมชม ย่านขายกางเกงยีน Kojima Jeans Street และ สวนสนุก Washuzan Highland เมื่อมาเที่ยวที่ คุราชิกิ สถานที่ที่มีชื่อเสียงในเรื่องสถานที่ทางประวัติศาสตร์

พักที่ไหนดีใน คุราชิกิ

โคจิมะ, คุราชิกิ, Okayama, ญี่ปุ่น

โคจิมะ

โคจิมะ คือจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลายคน คุณจะได้เพลิดเพลินกับไฮไลท์อย่างวิวภูเขา พิพิธภัณฑ์ แล้วก็เยือนแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น ย่านขายกางเกงยีน Kojima Jeans Street และ สวนสนุก Washuzan Highland

โคจิมะ

โรงแรมยอดนิยมใน คุราชิกิ

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน
เซนจูเรียน โฮเทลแอนด์สปา คุราชิกิ
เซนจูเรียน โฮเทลแอนด์สปา คุราชิกิ
3 out of 5
2-4-6, Achi, คุราชิกิ, Okayama-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,777

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคุราชิกิ ห่างจากCanal Area (Bikan Historical Quarter) และKibi Plain เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ย่านร้านค้า Mitsui ...

4.2/5Very Good! (657 รีวิว)

"Not far from kurashiki station and all touristry places! Lot of restaurants nearby. Love the sauna, public bath and massage chair which guests of the hotel can use without any charges!"…"

รีวิวเมื่อ 1 ก.ค. 2018

เซนจูเรียน โฮเทลแอนด์สปา คุราชิกิ
โรงแรมเอพีเอ คุราชิคิ-เอคิมาเอะ
โรงแรมเอพีเอ คุราชิคิ-เอคิมาเอะ
3 out of 5
JR-Kurashiki Ekimae Nishi In Building, 9F, 1-7-2, Achi, คุราชิกิ, Okayama-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,188

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองคุราชิกิ โรงแรมนี้อยู่ห่างจากCanal Area (Bikan Historical Quarter) และKibi Plain เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บ้านตระกูลโอฮาชิ และ วัด Kanryuji ...

3.7/5Good! (592 รีวิว)
Close kurashiki station

"Close kurashiki station"…"

รีวิวเมื่อ 11 พ.ค. 2016

โรงแรมเอพีเอ คุราชิคิ-เอคิมาเอะ
โรงแรมกรีนริช คุราชิกิ เอกิมาเอะ
โรงแรมกรีนริช คุราชิกิ เอกิมาเอะ
2.5 out of 5
3-14-5 Achi, คุราชิกิ, Okayama
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,764

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในคุราชิกิ ห่างจากCanal Area (Bikan Historical Quarter), Kibi Plain และบ้านตระกูลโอฮาชิ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติเมืองคุราชิกิ ...

4.2/5Very Good! (12 รีวิว)

"ホテルスタッフさんが親切で感じが良く、対応に大満足です。 ホテルも、まだ新しく部屋も綺麗でした。お風呂も見た目は洋風ですが、バスタブの外で体を洗い流せるのがいいです。ただ、外で流せるなら、桶と椅子があればと更に良いのでは?と感じました。洗面台の棚が前に出っ張り過ぎていて、顔が洗い難いのが残念。朝食が凄く美味しかったです。倉敷の美観地区にも近く、価格もリーズナブルで、大満足のホテルでした。"…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2020

โรงแรมกรีนริช คุราชิกิ เอกิมาเอะ

สถานที่ยอดนิยมใน คุราชิกิ

เขตประวัติศาสตร์บิคัง
ภาพ เขตประวัติศาสตร์บิคัง

เขตประวัติศาสตร์บิคัง

ค้นพบประวัติความเป็นมาของ เขตประวัติศาสตร์บิคัง อนุสาวรีย์ชื่อดังใน คุราชิกิ เดินเล่นสบายๆ ชมบรรยากาศสวนสวย หรือจะลองกิจกรรมแนะนำอย่างการปั่นจักรยานในย่านนี้ก็ได้

สะพาน Great Seto
ภาพ สะพาน Great Seto

สะพาน Great Seto

คุณก็เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของ คุราชิกิ ได้ เพียงเดินทางไป สะพาน Great Seto อย่าลืมหาเวลาแวะไปสวนสนุกและสปาเมื่อมาที่นี่

ศาลเจ้า Achi
ภาพ ศาลเจ้า Achi

ศาลเจ้า Achi

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของ คุราชิกิ ด้วยการจัดทริปไป ศาลเจ้า Achi เดินเล่นสบายๆ ชมบรรยากาศสวนสวย หรือจะลองกิจกรรมแนะนำอย่างการปั่นจักรยานในย่านนี้ก็ได้

เมืองใกล้กับ คุราชิกิ

โอคายาม่า

โอคายาม่า

ภาพ "ซาคาอิเดะ" โดย Kanchi1979 (CC BY-SA) / ตัดภาพจากขนาดต้นฉบับ

ซาคาอิเดะ

Jsama บน trover

อะซากุชิ