มาเลเซียอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวโกตาบารู

โรงแรมยอดนิยมใน โกตาบารู

ibis Styles Kota Bharu
ibis Styles Kota Bharu
3 out of 5
Lot 184, Loroing Minyak Gas, โกตาบารู, กลันตัน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿875 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
3/5 (1 รีวิว)
Service level needs to step up

"Checking in was slow and the receptionist was super lacking on customer service with no courtesy to inform about the chosen room-type (deviated from what was earlier requested) prior passing the room key until I personally discovered upon entering the room. It was frustrating even when the receptionist ..."…"

รีวิวเมื่อ 29 ธ.ค. 2020

ibis Styles Kota Bharu
โรงแรมแกรนด์ริเวอร์วิว
โรงแรมแกรนด์ริเวอร์วิว
4 out of 5
Jalan Post Office Lama, โกตาบารู, กลันตัน
ราคา ฿1,448 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.พ. ถึง 8 ก.พ.
3.8/5Good! (238 รีวิว)

"Location and convenience are the best. Unfortunately the TV channels were undergoing maintenance that made me without TV for 2 nights. Please get it done ASAP."…"

รีวิวเมื่อ 15 ส.ค. 2020

โรงแรมแกรนด์ริเวอร์วิว
เดอะแกรนด์ เรอไน
เดอะแกรนด์ เรอไน
4 out of 5
Kota Sri Mutiara Jln Yahya Pet, โกตาบารู, กลันตัน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,261 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
4.2/5Very Good! (274 รีวิว)

"Wonderful stay"…"

รีวิวเมื่อ 16 ต.ค. 2020

เดอะแกรนด์ เรอไน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน โกตาบารู

ลืมเรื่องเครียดๆ จากการทำงานในแต่ละวันและปล่อยให้ตัวเองได้ผ่อนคลายระหว่างการท่องเที่ยวใน โกตาบารู การได้รับลมทะเลและฟังเสียงคลื่นที่แสนไพเราะจะปลุกพลังชีวิตในตัวคุณ ดังนั้น ลองวางแผนทริปด้วยการจองแพ็คเกจวันหยุดใน โกตาบารู ของเราซึ่งมีผู้คนจำนวนมากเลือกใช้เพื่อเข้าพักในละแวกเดียวกับ หาด Cahaya Bulan ซึ่งเป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเพราะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองแค่ 10 กม.

คำแนะนำเกี่ยวกับ โกตาบารู

  • หลับสบายเมื่อได้ฟังเสียงขับกล่อมจากคลื่นกระทบฝั่งที่โรงแรมริมหาดใน โกตาบารู ไม่มีช่วงเวลาไหนดีไปกว่าการได้ใกล้ชิดทะเล
  • โกตาบารู ยังมีโรงแรมน่าพักให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Hotel Perdana และ The Grand Renaiที่ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว
  • เข้าไปที่หน้ากิจกรรมใน โกตาบารู ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง โกตาบารู คุณก็สามารถขอเคล็ดลับพิเศษจากคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ 1,460,000 คน
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรแวะไป Siti Khadijah Central Market, Hospital Universiti Sains Malaysia และ หาด Cahaya Bulan หากคุณจองดีลเที่ยว โกตาบารู คุณจะได้ส่วนลดและไปเยี่ยมชมสถานที่ไฮไลท์ที่ว่ามาได้แบบคุ้มค่าคุ้มราคา

ประหยัดเงินและเวลาด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน โกตาบารู

วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยประหยัดเงินสำหรับการท่องเที่ยวที่ โกตาบารู คือวิธีใด

แพ็คเกจท่องเที่ยวใน โกตาบารู บน เอ็กซ์พีเดีย คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในการประหยัดเงินและเวลา เลือกทริปของคุณได้เลยแล้วประหยัดเงินได้ทันที ง่ายๆ แค่นี้เอง! เรามีสายการบินพันธมิตรกว่า 500 แห่งและมีที่พักทั่วโลกกว่า 1,000,000 แห่ง คุณจึงมีตัวเลือกดีๆ มากมายเพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นจริงได้อย่างที่ต้องการ นอกจากนี้ คุณยังไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหากมีการเปลี่ยนแปลงการจอง

มีสนามบินใดบ้างที่เป็นสนามบินปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวใน โกตาบารู

ด้วยจำนวนเที่ยวบิน 794 เที่ยวในแต่ละเดือน โกตาบารู (KBR-สนามบิน Sultan Ismail Petra) จึงเป็นตัวเลือกสนามบินที่คุณสามารถเดินทางมาลงเพื่อไปท่องเที่ยวใน โกตาบารู ได้อย่างง่ายดาย เพราะเป็นสนามบินเดียวในเมืองนี้

ที่พักประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปท่องเที่ยวใน โกตาบารู

มีที่พักหลากหลายสไตล์ให้คุณค้นหาใน โกตาบารู ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวสไตล์ไหน บางโอกาสคุณอาจอยากพักในโรงแรมหรือไม่ก็บ้านพักตากอากาศส่วนตัว ขณะเดียวกัน ที่นี่ยังมีอพาร์ทเมนท์และเกสท์เฮาส์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากให้คุณพิจารณาอีกด้วย

การจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ เอ็กซ์พีเดีย รวมบริการอะไรบ้าง

แพ็คเกจท่องเที่ยวใน โกตาบารู ของเราให้ส่วนลดมากมายสำหรับตัวเลือกโดยทั่วไป เช่น เที่ยวบินและโรงแรม นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกยานพาหนะสักคันสำหรับการเดินทางในทริป และหากคุณอยากมีกิจกรรมและทัวร์ต่างๆ คุณก็สามารถจัดการก่อนออกเดินทางได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม