แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโกตาบารู

โรงแรมยอดนิยมใน โกตาบารู

เปอร์ดานา โกตา บารู
เปอร์ดานา โกตา บารู
4 out of 5
Jalan Mahmood, โกตาบารู, กลันตัน
ราคา ฿1,758 ต่อคืน เข้าพัก 29 เม.ย. ถึง 30 เม.ย.
4.3/5Excellent! (500 รีวิว)
"Centrally located and was delightful by the service and food."

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2021

เปอร์ดานา โกตา บารู
ibis Styles Kota Bharu
ibis Styles Kota Bharu
3 out of 5
Lot 184, Loroing Minyak Gas, โกตาบารู, กลันตัน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿824 ต่อคืน เข้าพัก 27 เม.ย. ถึง 28 เม.ย.
4/5Very Good! (2 รีวิว)
"I’m having my daughter’s wedding event at Royal Hall, ibis Styles Kota Bharu. The wedding was held successfully. Top notch service from the hotel staffs we dealt with, no flaws and professional, friendly attitude from the staffs. I also booked 1 room for my daughter’s wedding, and surprisingly we ..."

รีวิวเมื่อ 9 มี.ค. 2021

ibis Styles Kota Bharu
โรงแรมเอเอเอ็ม
โรงแรมเอเอเอ็ม
3 out of 5
Jalan KK 5/4, โกตาบารู, กลันตัน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿351 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.1/5Very Good! (48 รีวิว)
"Everything was okay. Need to improve on the breakfast menu. Sometimes its delicious sometimes just okay lah"

รีวิวเมื่อ 3 ต.ค. 2020

โรงแรมเอเอเอ็ม
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน โกตาบารู

ลืมเรื่องเครียดๆ จากการทำงานในแต่ละวันและปล่อยให้ตัวเองได้ผ่อนคลายระหว่างการท่องเที่ยวใน โกตาบารู การได้รับลมทะเลและฟังเสียงคลื่นที่แสนไพเราะจะปลุกพลังชีวิตในตัวคุณ ดังนั้น ลองวางแผนทริปด้วยการจองแพ็คเกจวันหยุดใน โกตาบารู ของเราซึ่งมีผู้คนจำนวนมากเลือกใช้เพื่อเข้าพักในละแวกเดียวกับ หาด Cahaya Bulan ซึ่งเป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเพราะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองแค่ 10 กม.

คำแนะนำเกี่ยวกับ โกตาบารู

  • หลับสบายเมื่อได้ฟังเสียงขับกล่อมจากคลื่นกระทบฝั่งที่โรงแรมริมหาดใน โกตาบารู ไม่มีช่วงเวลาไหนดีไปกว่าการได้ใกล้ชิดทะเล
  • โกตาบารู ยังมีโรงแรมน่าพักให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Hotel Perdana และ The Grand Renaiที่ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว
  • เข้าไปที่หน้ากิจกรรมใน โกตาบารู ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง โกตาบารู คุณก็สามารถขอเคล็ดลับพิเศษจากคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ 1,460,000 คน
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรแวะไป Siti Khadijah Central Market, Hospital Universiti Sains Malaysia และ หาด Cahaya Bulan หากคุณจองดีลเที่ยว โกตาบารู คุณจะได้ส่วนลดและไปเยี่ยมชมสถานที่ไฮไลท์ที่ว่ามาได้แบบคุ้มค่าคุ้มราคา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว โกตาบารู ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาแค่เพียง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจ โกตาบารู ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเท่านี้คุณก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ โกตาบารู ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันกับเอ็กซ์พีเดียไม่เพียงประหยัดเวลาแต่ยังประหยัดเงินอีกด้วย อันที่จริงแล้ว แพ็คเกจเที่ยว โกตาบารู ยังทำได้ง่ายๆเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน ทั่วโลกให้เลือกสรร การมองหาเที่ยวบินที่ตรงตารางชีวิตจึงเป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น เรามีตัวเลือกที่พักกว่า 1,000,000 แห่งเกือบทุกประเทศในโลก ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ เอ็กซ์พีเดียช่วยให้การเดินทางครั้งใหม่ของคุณเป็นจริงได้
ที่พักยอดนิยมใน โกตาบารู มีที่ไหนบ้าง?
นักเดินทางที่มา โกตาบารู มักจอง OYO 89438 Green Mango @ Sri Cemerlang ไม่ก็ Hotel Perdana ซึ่งตั้งอยู่ใน บันดาร์ โคตา บาห์รู ส่วนอีกย่านที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน คือ Bahagia ซึ่งมีโรงแรมดัง คือ Little Cozy Homestay และ Al Quds Hotel & Resort
ไป โกตาบารู ช่วงไหนดี?
การไปเที่ยว โกตาบารู ในเดือนพ.ค.มีข้อดีมากมาย เนื่องจากมักมีดีลสุดคุ้ม ส่วนกุมภาพันธ์จะเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการไปเยือน ถ้าคุณอยากสัมผัสบรรยากาศที่มีผู้คนคึกคัก แนะนำให้ไป โกตาบารู คือเดือนธันวาคม, สิงหาคม, มิถุนายน แต่ถ้าไม่ชอบความวุ่นวาย ต้องไปเดือนมกราคม, ตุลาคม, พฤศจิกายน
ควรจองทริป โกตาบารู ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะได้ตัวเลือกที่ถูกใจและราคาดีที่สุดเมื่อจองทริป โกตาบารู ก่อนวันเดินทางนานๆ โดยสายการบินส่วนใหญ่มักเปิดขายเที่ยวบินล่วงหน้าสูงสุด 1 ปี จึงแนะนำให้สำรองที่นั่งทันทีที่ทำได้ อย่างไรก็ตาม เอ็กซ์พีเดีย หาส่วนลดมานำเสนออยู่ตลอด ไม่ว่าจะตอนไหน คุณก็จะได้ความคุ้มเมื่อจองกับเรา
แพ็คเกจท่องเที่ยว โกตาบารู ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณเลือกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่าหรือจะจับคู่แค่โรงแรมกับตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วเครื่องบินกับรถเช่าสำหรับทริป โกตาบารู ก็ได้เหมือนกัน นอกจากนั้น เมื่อจองเสร็จแล้วยังเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ภายหลังได้ด้วย ทริป โกตาบารู ของคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองกับเรา
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โกตาบารู?
คุณจะได้รับส่วนลดมากมายเมื่อจองแพ็คเกจกับเอ็กซ์พีเดียที่คุณอาจเลือกจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมด้วยกัน และไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักประเภทอื่นๆ ให้เลือกมากมาย เช่น คอนโดริมทะเล เคบินบนภูเขา และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ โกตาบารู ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้และง่ายมาก เพราะเอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินถึง 500 แห่ง ถ้าจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับเรา คุณจะสามารถจัดแพ็คเกจให้รวมบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และกิจกรรมที่สนใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม