แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

โรงแรมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ใน เขาเต่า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

นักท่องเที่ยวที่หลงใหลการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์จะได้พบกับอะไรบ้างเมื่อมาเยือน เขาเต่า?
เราไม่อยากให้คุณพลาดการไปเที่ยวชมสถานที่ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเมื่อเดินทางมาเยือนเขาเต่า คุณสามารถออกไปสำรวจว่าที่นี่มีจุดเด่นอะไรบ้าง โดยไฮไลท์เด็ดที่เราไม่อยากให้พลาดก็คือชายหาดและการช้อปปิ้ง
โรงแรมที่เหมาะแก่การเข้าพักใน เขาเต่า ที่อยู่ใกล้แหล่งประวัติศาสตร์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำว่า วิลลา มา ดู คือโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดียที่เหมาะสำหรับผู้หลงใหลประวัติศาสตร์ มาพร้อมกับ ร้านอาหาร และ Wi-Fi ฟรี สถานีรถไฟหัวหิน อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ขับรถเพียง 17 นาทีก็ถึงแล้ว
ฉันจะพบกับโรงแรมสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์กี่แห่งใน เขาเต่า
ถึงแม้ว่าใน เขาเต่า จะไม่ค่อยมีโรงแรมประวัติศาสตร์มากนัก แต่คุณยังมีโรงแรมและที่พักประเภทอื่นๆ 72 แห่งให้เลือกจองบนเอ็กซ์พีเดีย
สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถานที่ห้ามพลาดสำหรับทริป เขาเต่า คือที่ไหน
ที่เที่ยวยอดฮิตของที่นี่ ได้แก่ หาดเขาเต่า, Khao Tao Reservoir และ หาดเสน่ห์ ย่านนี้ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจอย่าง สวนน้ำวานา นาวา และ ซิเคด้า มาร์เก็ต ด้วย
โรงแรมประวัติศาสตร์ใน เขาเต่า
นักท่องเที่ยวที่จองโรงแรมประวัติศาสตร์จะได้สัมผัสบรรยากาศและเข้าพักในสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ปราสาท วัง ลอดจ์ ผับ สถานีตำรวจเก่า หรือแม้กระทั่งตึกสูงระฟ้าก็สามารถเป็นโรงแรมประวัติศาสตร์ได้ หากสิ่งปลูกสร้างนั้นมีความน่าสนใจ สำหรับโรงแรมประเภทนี้ใน เขาเต่า ผู้เข้าพักมักจะสังเกตเห็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมได้จากภายในห้องพักหรือพื้นที่ส่วนกลาง
โรงแรมประวัติศาสตร์และเฮอริเทจโฮเทลแตกต่างกันอย่างไร
“เฮอริเทจโฮเทล” เป็นคำคุ้นหูในเอเชียและยุโรป ส่วน “Historic Hotel” หรือ “โรงแรมประวัติศาสตร์” เป็นคำที่ใช้แพร่หลายในสหรัฐอเมริกา โดยทั้งสองคำมีความหมายเหมือนกัน สถาปัตยกรรมของโรงแรมประวัติศาสตร์เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุด โรงแรมประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่สะท้อนให้เห็นศิลปะแบบดั้งเดิม อีกทั้งยังบ่งบอกลักษณะชุมชน
โรงแรมประวัติศาสตร์ เขาเต่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยหรือไม่
มี ทางโรงแรมมีการอนุรักษ์รูปแบบอาคารแบบดั้งเดิมเอาไว้ แต่ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกและฟีเจอร์ความปลอดภัยครบครัน ผู้เข้าพักจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีในโรงแรมทั่วไป ทั้งห้องพักส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่ทันสมัย Wi-Fi และอื่นๆ การจองโรงแรมประวัติศาสตร์ใน เขาเต่า ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเข้าพักในโรงแรมที่เสื่อมโทรมและไร้ความสะดวกสบาย