สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เคาป์ปาโตรี (มาร์เก็ต สแควร์) [Kauppatori (Market Square)]

เพลิดเพลินกับสินค้าทำมือสไตล์ฟินแลนด์ อาหารพื้นเมือง ของที่ระลึก และสารพันสินค้ามากมายให้เลือกสรรอย่างไม่รู้เบื่อที่ตลาดกลางเมืองที่โด่งดังแห่งนี้ของเฮลซิงกิ

เคาป์ปาโตรี (มาร์เก็ต สแควร์) คือชื่อของจัตุรัสกลางเมืองที่อยู่ติดกับท่าเรือหลักของเฮลซิงกิ เป็นที่ขายสินค้ามากมายที่วางขายอย่างละลานตา ไม่ว่าจะเป็นพายเนื้อท้องถิ่นที่อบจากเตาร้อนๆ ขนมหวาน ตลอดจนอาหารฟินแลนด์เลิศรสที่ให้คุณอิ่มอร่อยได้ตลอดทริป ที่สำคัญ ลานแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสวนสาธารณะเอสปลานาดี ศาลาว่าการเฮลซิงกิ และแหล่งท่องเที่ยวท็อปฮิตอีกมากมายในระยะที่เดินถึง

ศุกร์แรกของทุกฤดูร้อน ที่แห่งนี้จะมีการจัดแสดงรถวินเทจสัญชาติอเมริกันขนาดใหญ่ที่เรียกความสนใจให้ตลาดแห่งนี้คึกคักยิ่งขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าประเพณีโชว์รถนี้ไม่มีใครรู้ว่าเริ่มได้อย่างไร แต่ก็เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นได้ชื่นชมรถคลาสสิกและพูดคุยกับเจ้าของรถ

และอีกหนึ่งอีเวนท์ประจำปีที่สำคัญที่พลาดไม่ได้ก็คืองาน Baltic Herring Festival ซึ่งจัดขึ้นทุกต้นเดือนตุลาคมของทุกปี ในเทศกาลนี้ย่านเคาป์ปาโตรีจะได้รับการตกแต่งประดับประดาในธีมท้องทะลและการเดินเรือสมุทรสุดครึกครื้น ไฮไลท์ของงานคือปลาแฮร์ริงบอลติกในเมนูต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นปลารมควัน นำมารับประทานสดๆ หรือจะทอด หมัก และดองก็อร่อยทั้งนั้น

สำหรับคอกาแฟ ต้องไม่พลาดไปยังเต็นท์กาแฟซึ่งจะเสิร์ฟกาแฟร้อนๆ ขนมอร่อยๆ และฮีตเตอร์ให้ความอุ่นในฤดูหนาวที่หนาวจัดของเฮลซิงกิ จัตุรัสแห่งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่หวานอร่อย ดอกไม้หลากสี และไอศกรีมหอมเนียนนุ่ม นี่เองที่ทำให้เคาป์ปาโตรีเป็นจุดพักระหว่างการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ต่างๆ อย่างพิพิธภัณฑ์เฮลซิงกิและมหาวิหารเฮลซิงกิที่แนะนำให้คุณจดไว้ในแผนการเดินทางของคุณ

นอกจากนั้นโอลด์ มาร์เก็ต ฮอลล์ที่เป็นตลาดซีฟู้ดและอาหารชั้นยอดเก่าแก่ของเฮลซิงกิก็อยู่ถัดออกไปนิดเดียว ตลาดแห่งนี้เปิดขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดยเริ่มขายชีสชั้นดี ปลาสดใหม่ และอาหารทะเลต่างๆ รวมถึงเค้กและเครื่องเทศตำรับพื้นเมือง อย่าลืมแวะจิบกาแฟหรืออาหารว่างเบาๆ ในตลาดโอลด์ มาร์เก็ต ฮอลล์เมื่อมาเยือนย่านเก่าแก่แห่งนี้

นอกจากนั้น เคาป์ปาโตรียังอยู่ติดกับศาลาว่าการเฮลซิงกิ ซึ่งจัดแสดงผลงานทางศิลปะของศิลปินชาวฟินแลนด์ที่เปิดให้ชมแบบฟรีๆ และโถงของศาลาว่าการที่มีสถาปัตยกรรมนีโอคลาสสิกแห่งนี้ยังเป็นสถานที่จัดกิจกรรมและงานแสดงดนตรีที่เปิดให้ชมฟรีเช่นกันอีกด้วย

เคาป์ปาโตรี (มาร์เก็ต สแควร์) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเฮลซิงกิเพียง 12 ไมล์ (20 กิโลเมตร) ตลาดชื่อดังแห่งนี้เปิดบริการตลอดปี แต่เวลาเปิดปิดอาจต่างกันไปในแต่ละฤดูกาล

มาเยือนเคาป์ปาโตรีแล้วต้องไม่พลาดอาหารอร่อยๆ ขึ้นชื่อของเฮลซิงกิ ช้อปงานแฮนด์เมดท้องถิ่น และเพลิดเพลินกับกิจกรรมการแสดงต่างๆ และผลงานศิลปะที่เปิดให้ชมทั่วไปโดยไม่เสียค่าเข้าชม!


คู่มือออกสำรวจKauppatori Market Square


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 982 แห่งที่อยู่ใกล้ Kauppatori Market Square
Marski by Scandic ฿3,775
Marski by Scandic

Marski by Scandic

Mannerheimintie 10, เฮลซิงกิ
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ห่างจากโรงละครสวีเดน และStockmann เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนFinlandia Hall และHelsinki Cathedral อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ylioppilastalo และสถานี Erottaja ได้เพียง 5 นาที

  Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki ฿3,649
  Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

  Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

  Ruoholahdenranta 3, เฮลซิงกิ
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในKamppi คุณสามารถเดินไปตลาดนัด Hietalahti และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก ได้ใน 15 นาที ส่วนStockmann และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 2 นาที และสถานี Kalevankatu เพียง 4 นาที

   Clarion Hotel Helsinki ฿3,976
   Clarion Hotel Helsinki

   Clarion Hotel Helsinki

     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปอาคารท่าเรือฝั่งตะวันตก และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก ได้ใน 10 นาที ส่วนStockmann และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 5 นาที และสถานี Itamerenkatu ได้เพียง 6 นาที

    Scandic Grand Marina ฿3,174
    Scandic Grand Marina

    Scandic Grand Marina

    Katajanokanlaituri 7, เฮลซิงกิ
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKatajanokka ภายในระยะ 2 กม. จากอัลลาส ซี พูล, Stockmann และHelsinki Cathedral ส่วนFinlandia Hall และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถราง Kauppiaankatu และสถานี Katajanokan Puisto ได้เพียง 5 นาที

     Hotel F6 ฿5,346
     Hotel F6

     Hotel F6

       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKaartinkaupunki สามารถเดินไปEsplanadi และStockmann ได้ใน 10 นาที ส่วนHelsinki Cathedral และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kauppatori และสถานี Etelaranta ได้เพียง 5 นาที

      GLO Hotel Helsinki Kluuvi ฿3,909
      GLO Hotel Helsinki Kluuvi

      GLO Hotel Helsinki Kluuvi

      Kluuvikatu 4, เฮลซิงกิ
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในKluuvi สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Ateneum และKauppatori Market Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ทำเนียบประธานาธิบดี และพิพิธภัณฑ์อามอสเร็กซ์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Mikonkatu และสถานี Ylioppilastalo ได้เพียง 5 นาที

       Scandic Kaisaniemi ฿2,779
       Scandic Kaisaniemi

       Scandic Kaisaniemi

       Kaisaniemenkatu 7, เฮลซิงกิ
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณKluuvi สามารถเดินไปHelsinki Cathedral และStockmann ได้ใน 15 นาที ส่วนFinlandia Hall และสนามกีฬาโอลิมปิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Varsapuistikko ได้เพียง 4 นาที และสถานี Kaisaniemi ได้เพียง 6 นาที

        Hotel Kamp ฿7,968
        Hotel Kamp

        Hotel Kamp

        Pohjoisesplanadi 29, เฮลซิงกิ
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในKluuvi สามารถเดินไปStockmann, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Ateneum และจัตุรัส Senate ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ทำเนียบประธานาธิบดี และวิหาร Uspenski อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Kauppatori และสถานี Mikonkatu ได้เพียง 5 นาที