ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาเกสเฮ้าส์ - หมู่บ้านเซตุล

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เกสเฮ้าส์ในหมู่บ้านเซตุล

เกอ-ลัน-ตันเฮาส์
2 out of 5
27, Kelantan Road, Georgetown, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿972

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปนิวเวิลด์พาร์ค, KOMTAR และปีนังไทม์สแควร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนGurney Drive และศูนย์การแพทย์ ...

4.3/5Excellent! (68 รีวิว)
Great value in tourist area

"Great value and extremely friendly and helpful staff. You can walk to the tourist area or there's a bus stop right outside. Nice tea/coffee/snacks all day long. The only downside is having to bring your key every time you want to use the bathroom."…"

รีวิวเมื่อ 17 ธ.ค. 2019

เกอ-ลัน-ตันเฮาส์
ตันจุง พอยท์เรสซิเดนเซส
3 out of 5
508, Jalan Tanjung Tokong, Tanjung Tokong, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,452

เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากสวนลับ Penang Avatar 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากGurney Plaza และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ส่วนศูนย์การค้า ...

4.4/5Wonderful! (103 รีวิว)

"The pool is quite cold take note if you have kids especially."…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

ตันจุง พอยท์เรสซิเดนเซส
อาร์เต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ปีนัง
3.5 out of 5
3, Jalan Bukit Gambir, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,467

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณGelugor ห่างจากห้างสรรพสินค้า TESCO 2.8 กม. และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์แห่งมาเลเซีย (Universiti Sains Malaysia) 4.4 กม. ส่วนโรงพยาบาล ...

3.8/5Good! (18 รีวิว)

"Spacious living area, friendly staffs, apartment have a beautiful view, huge balcony area, clean linens. The apartment require serious preventive maintenance."…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

อาร์เต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ปีนัง
เวลตัน R8 ที่ จาลัน บูร์มา จอร์จทาวน์
2.5 out of 5
388C (3rd floor), Wayton Commercial Building, จอร์จทาวน์
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปOne-stop Midlands Park Centre และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ได้ใน 10 นาที ส่วนGurney Drive ...

4.2/5Very Good! (6 รีวิว)

"Clean and cozy."…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.ย. 2019

เวลตัน R8 ที่ จาลัน บูร์มา จอร์จทาวน์
บ้านทะเลโฮมสเตย์บายเดอะบีช
2 out of 5
House No. 4, Lorong Abbas 2, Tanjung Bungah, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿402

เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากสวนลับ Penang Avatar 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากGurney Plaza และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ส่วนศูนย์การค้า ...

3.9/5Good! (37 รีวิว)

"La maison et la chambre étaient super agréable. A deux pas de leau avec une plage sympa. Ray est super gentil. Il nous a donné pas mal de conseil et était disponible pour toutes questions. Nous garderons un très bon souvenir de notre passage chez lui! Pourquoi pas revenir un jour. Rien à redire à ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2019

บ้านทะเลโฮมสเตย์บายเดอะบีช
H เรสซิเดนซ์
3 out of 5
46, Jalan Kelawai, Georgetown, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,328

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปวัดไชยมังคลาราม และGurney Drive ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การแพทย์ Gleneagles Penang และ ...

2.7/5 (45 รีวิว)
Please look for other better places

"The swimming pool is closed for maintenance without informing ahead. The light bulbs in the bathroom does not work. The TV does not work properly because they do not plug in the digital box The hotel staff let us wait outside the lobby for 10-15 minutes to check-in"…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2017

H เรสซิเดนซ์
บีเอ็มซิตี้ เลเชอร์บันดาร์ เพอร์ดา
3 out of 5
G-30, Kompleks BM City, Jalan Perda Selatan, Bandar Perda, Bukit Mertajam, ปีนัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,400

เกสท์เฮาส์ตั้งอยู่ในCentral Seberang Perai ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้าเมกามอลล์ ปีนัง, โบสถ์ St. Anne และสวนนกปีนัง ส่วนSunway Carnival Mall และท่าเรือเฟอร์รี่ ...

บีเอ็มซิตี้ เลเชอร์บันดาร์ เพอร์ดา
โรงแรมสปอต ออน 89673 กู้ดเฟรนด์
2 out of 5
284 Lebuh Chulia, จอร์จทาวน์, Pulau Pinang
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿413

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปวัด Han Jiang Ancestral และKOMTAR ได้ใน 15 นาที ส่วนท่าเรือสเวตเท็นแฮม และปีนังไทม์สแควร์ ...

2.9/5 (8 รีวิว)
Bad, bad, bad all around. Very disappointed!

"Before arriving, I had every intention to stay here-it looks like a great value from the photos posted online, but they were very misleading. Hotel Management: Please try to maintain the standards of the inviting rooms in the photos!! Upon my arrival, a male employee was fighting with/screaming at ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

โรงแรมสปอต ออน 89673 กู้ดเฟรนด์
โอโย 89880 วีสเตย์ 2 เกสท์เฮาส์
2.5 out of 5
66, Lebuh Sungai Pinang 3, Nautilus Bay Jelutong, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿346

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในจอร์จทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากหอศิลป์ Hin Bus Depot Art Centre, KOMTAR และปีนังไทม์สแควร์ ส่วนGurney Drive และท่าเรือสเวตเท็นแฮม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"nice place..near at fast food and sea.."…"

รีวิวเมื่อ 19 เม.ย. 2020

โอโย 89880 วีสเตย์ 2 เกสท์เฮาส์
เดอะเลิฟ ปีนัง
3 out of 5
296 Jalan Tun Dr Awang, จอร์จทาวน์, Pulau Pinang
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,173

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณBayan Lepas ห่างจากสนามกีฬานานาชาติปีนัง 2.8 กม. และวัดงู 3 กม. ส่วนQueensbay Mall และศูนย์การศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และภูมิศาสตร์แห่งภูมิภาค ...

เดอะเลิฟ ปีนัง
บาฮารี พาเหรด
3 out of 5
69, Jalan Sri Bahari, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปคฤหาสน์ Cheong Fatt Tze และKOMTAR ได้ใน 15 นาที ส่วนGurney Drive และปีนังไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (5 รีวิว)
Master room 較吵

"一切都很好,就是靠近馬路的房間太吵,半夜兩點都還有店家的唱歌聲音"…"

รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2019

บาฮารี พาเหรด
โรงแรมฮัตตันสวีทส์
2.5 out of 5
2 Jalan Hutton, จอร์จทาวน์, Pulau Pinang
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชารัสตา และKOMTAR ได้ใน 10 นาที ส่วนGurney Drive และปีนังไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5Wonderful! (12 รีวิว)

"Location was fantastic, walkable to everywhere... the space was large and comfortable with exceptional service, super friendly and accommodating... Brilliant place to stay in a wonderful city."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

โรงแรมฮัตตันสวีทส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน หมู่บ้านเซตุล
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน หมู่บ้านเซตุล

โรงแรมอิกซอรา
โรงแรมอิกซอรา
3.5 out of 5
Jalan Baru, Bandar Perai Jaya, เปไร, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,570
4.1/5Very Good! (238 รีวิว)

"comfortable and nice stay."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2020

โรงแรมอิกซอรา
โรงแรมแกรนด์โอเรียนท์ เปอไร
โรงแรมแกรนด์โอเรียนท์ เปอไร
3 out of 5
No. 3079, Jalan Laguna 1, เปไร, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿630
3.8/5Good! (39 รีวิว)

"I am a regular at this property. So far their service quality & cleanliness have been mantained.. Let's see for how long?"…"

รีวิวเมื่อ 7 ต.ค. 2019

โรงแรมแกรนด์โอเรียนท์ เปอไร
โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
5 out of 5
Lebuh Tenggiri 2, Bandar Seberang Jaya, Seberang Jaya, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,220
4.3/5Excellent! (463 รีวิว)
Good location, Insects in the room

"Location is good, 200m from shopping mall. But I found insects on the carpet and it bite me. There are more than 10 red blisters on my legs."…"

รีวิวเมื่อ 7 ส.ค. 2018

โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เกสเฮ้าส์ในหมู่บ้านเซตุล

เกสเฮ้าส์

หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


เกสเฮ้าส์ในหมู่บ้านเซตุล

ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์หมู่บ้านเซตุล แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในหมู่บ้านเซตุลนั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของหมู่บ้านเซตุลแท้ๆ เช่นคุณ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม