ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาเกสเฮ้าส์ - ปีนัง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เกสเฮ้าส์ในปีนัง

เกอ-ลัน-ตันเฮาส์
2 out of 5
27, Kelantan Road, Georgetown, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿976

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปนิวเวิลด์พาร์ค, KOMTAR และปีนังไทม์สแควร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนGurney Drive และศูนย์การแพทย์ ...

4.3/5Excellent! (68 รีวิว)
Great value in tourist area

"Great value and extremely friendly and helpful staff. You can walk to the tourist area or there's a bus stop right outside. Nice tea/coffee/snacks all day long. The only downside is having to bring your key every time you want to use the bathroom."…"

รีวิวเมื่อ 17 ธ.ค. 2019

เกอ-ลัน-ตันเฮาส์
ตันจุง พอยท์เรสซิเดนเซส
3 out of 5
508, Jalan Tanjung Tokong, Tanjung Tokong, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,452

เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากสวนลับ Penang Avatar 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากGurney Plaza และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ส่วนศูนย์การค้า ...

4.4/5Wonderful! (103 รีวิว)

"The pool is quite cold take note if you have kids especially."…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

ตันจุง พอยท์เรสซิเดนเซส
อีสต์อินดีสแมนชั่น
3 out of 5
No 25 Lebuh China, Georgetown, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปคฤหาสน์ Pinang Peranakan, ป้อม Cornwallis และพิพิธภัณฑ์กล้อง ได้ใน 10 นาที ส่วนLeong San Tong Khoo ...

4.5/5Wonderful! (244 รีวิว)

"This is the second we stay at this hotel as it close to the event having to participate. Cleanliness and friendly staff are what bring us back."…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ย. 2018

อีสต์อินดีสแมนชั่น
หมากกาเนีย โฮมสเตย์
2.5 out of 5
3147 Jalan Berjaya, Bukit Mertajam, Pulau Pinang
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณCentral Seberang Perai ห่างจากโบสถ์ St. Anne 1.1 กม. และศูนย์การค้า AEON Mall Bukit Mertajam 4.5 กม. ส่วนBukit Kecil Hujung และBukit ...

หมากกาเนีย โฮมสเตย์
อาร์เต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ปีนัง
3.5 out of 5
3, Jalan Bukit Gambir, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,467

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณGelugor ห่างจากห้างสรรพสินค้า TESCO 2.8 กม. และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์แห่งมาเลเซีย (Universiti Sains Malaysia) 4.4 กม. ส่วนโรงพยาบาล ...

3.8/5Good! (18 รีวิว)

"Spacious living area, friendly staffs, apartment have a beautiful view, huge balcony area, clean linens. The apartment require serious preventive maintenance."…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

อาร์เต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ปีนัง
เวลตัน R8 ที่ จาลัน บูร์มา จอร์จทาวน์
2.5 out of 5
388C (3rd floor), Wayton Commercial Building, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿664

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปOne-stop Midlands Park Centre และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ได้ใน 10 นาที ส่วนGurney Drive ...

4.2/5Very Good! (6 รีวิว)

"Clean and cozy."…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.ย. 2019

เวลตัน R8 ที่ จาลัน บูร์มา จอร์จทาวน์
บ้านทะเลโฮมสเตย์บายเดอะบีช
2 out of 5
House No. 4, Lorong Abbas 2, Tanjung Bungah, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿405

เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากสวนลับ Penang Avatar 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากGurney Plaza และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ส่วนศูนย์การค้า ...

3.9/5Good! (37 รีวิว)

"La maison et la chambre étaient super agréable. A deux pas de leau avec une plage sympa. Ray est super gentil. Il nous a donné pas mal de conseil et était disponible pour toutes questions. Nous garderons un très bon souvenir de notre passage chez lui! Pourquoi pas revenir un jour. Rien à redire à ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2019

บ้านทะเลโฮมสเตย์บายเดอะบีช
เช็คอินน์ เก๊กลกซี อาเยอร์อีตัม
1.5 out of 5
1228m Jalan Paya Terubong, จอร์จทาวน์, Pulau Pinang
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿12,073

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในจอร์จทาวน์ ห่างจากวัด Kek Lok Si 2.2 กม. และปีนังฮิลล์ 3.3 กม. ส่วนสุเหร่าปีนัง และวิหาร Holy Spirit อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

เช็คอินน์ เก๊กลกซี อาเยอร์อีตัม
H เรสซิเดนซ์
3 out of 5
46, Jalan Kelawai, Georgetown, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,328

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปวัดไชยมังคลาราม และGurney Drive ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การแพทย์ Gleneagles Penang และ ...

2.7/5 (45 รีวิว)
Please look for other better places

"The swimming pool is closed for maintenance without informing ahead. The light bulbs in the bathroom does not work. The TV does not work properly because they do not plug in the digital box The hotel staff let us wait outside the lobby for 10-15 minutes to check-in"…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2017

H เรสซิเดนซ์
บีเอ็มซิตี้ เลเชอร์บันดาร์ เพอร์ดา
3 out of 5
G-30, Kompleks BM City, Jalan Perda Selatan, Bandar Perda, Bukit Mertajam, ปีนัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ดูราคา

เกสท์เฮาส์ตั้งอยู่ในCentral Seberang Perai ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้าเมกามอลล์ ปีนัง, โบสถ์ St. Anne และสวนนกปีนัง ส่วนSunway Carnival Mall และท่าเรือเฟอร์รี่ ...

บีเอ็มซิตี้ เลเชอร์บันดาร์ เพอร์ดา
ไอบุ๊ค 6 - เดอลุกซ์แฟมิลี่สวีทส์ - พักได้ 4 ท่าน
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปGurney Drive และGurney Plaza ได้ใน 5 นาที ส่วนโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ และศูนย์การแพทย์ ...

ไอบุ๊ค 6 - เดอลุกซ์แฟมิลี่สวีทส์ - พักได้ 4 ท่าน
โรงแรมสปอต ออน 89673 กู้ดเฟรนด์
2 out of 5
284 Lebuh Chulia, จอร์จทาวน์, Pulau Pinang
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿348

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปวัด Han Jiang Ancestral และKOMTAR ได้ใน 15 นาที ส่วนท่าเรือสเวตเท็นแฮม และปีนังไทม์สแควร์ ...

2.9/5 (8 รีวิว)
Bad, bad, bad all around. Very disappointed!

"Before arriving, I had every intention to stay here-it looks like a great value from the photos posted online, but they were very misleading. Hotel Management: Please try to maintain the standards of the inviting rooms in the photos!! Upon my arrival, a male employee was fighting with/screaming at ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

โรงแรมสปอต ออน 89673 กู้ดเฟรนด์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ปีนัง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ปีนัง

โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
5 out of 5
Lebuh Tenggiri 2, Bandar Seberang Jaya, Seberang Jaya, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,234
4.3/5Excellent! (463 รีวิว)
Good location, Insects in the room

"Location is good, 200m from shopping mall. But I found insects on the carpet and it bite me. There are more than 10 red blisters on my legs."…"

รีวิวเมื่อ 7 ส.ค. 2018

โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
โรงแรม เจน ปีนัง โดย แชงกรีล่า
โรงแรม เจน ปีนัง โดย แชงกรีล่า
4 out of 5
Magazine Road, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,558
4.3/5Excellent! (2,023 รีวิว)

"ที่พักสะอาด สะดวก พนักงานบริการดี ถ้ามีโอกาสไปอีกจะไปพักที่นี่"…"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2019

โรงแรม เจน ปีนัง โดย แชงกรีล่า
โรงแรมอีสเทิร์นแอนด์โอเรียนตัล
โรงแรมอีสเทิร์นแอนด์โอเรียนตัล
5 out of 5
10 Lebuh Farquhar, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,557
4.7/5Exceptional! (2,489 รีวิว)

"Perfect place to stay, good service, nice, clean and cozy."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2019

โรงแรมอีสเทิร์นแอนด์โอเรียนตัล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เกสเฮ้าส์ในปีนัง

เกสเฮ้าส์

หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


เกสเฮ้าส์ในปีนัง

ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์ปีนัง แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในปีนังนั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของปีนังแท้ๆ เช่นคุณ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม