แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

อิชิงากิ
คู่มือท่องเที่ยว

หาด Kabira Bay เนื้อเรื่องที่ การพายเรือ และ ชายหาด

เอร็ดอร่อยกับอาหารรสเลิศ ดำน้ำไปกับฝูงปลาต่างแดนสีสันสดสวยและแนวปะการัง และเข้าไปในถ้ำประดับไฟที่มีหินย้อยเรืองรอง

อิชิงากิเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในหมู่เกาะยาเอะยามะของญี่ปุ่น ซึ่งมีหาดทรายขาวละเอียดและเนินเขาเป็นลูกคลื่นที่มีมอสขึ้นปกคลุม มาลองเล่นไคท์เซิร์ฟ กระดานโต้คลื่น และดำน้ำนอกชายหาดที่มีอยู่หลายแห่งของเกาะนี้ท่ามกลางทัศนียภาพตระการตา เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์วัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ และชมตัวอย่างงานฝีมือพื้นเมือง

สำรวจแนวปะการังตระการตาใกล้กับหาดชิราโฮทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ ชายหาดแห่งนี้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายไม่แออัด แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกจำกัด เช่าสน็อกเกิ้ลหรืออุปกรณ์ดำน้ำจากผู้ให้บริการทัวร์ในหมู่บ้านชิราโฮที่มีเสน่ห์

พบกับหาดคิบาระเบย์ทางด้านเหนือของเกาะ ซึ่งมีชื่อเสียงจากผืนน้ำใสสีน้ำเงินเขียว มองดูเงาของเรือที่ทอดลงบนพื้นทะเล และพักผ่อนบนผืนทรายละเอียดสีขาว ห้ามว่ายน้ำที่นี่ แต่มีเรือท้องกระจกคอยพานักท่องเที่ยวเดินทางไปชมฝูงปลาต่างแดน

เดินทางขึ้นไปที่อุทยานคิบาระ ซึ่งมีศาลเจ้าที่น่าสนใจหลายแห่งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มสูง จุดชมวิวของที่นี่ให้คุณมองเห็นทัศนียภาพรอบด้านของชายหาด มองดูยอดเขาโอโมโตะขนาดใหญ่จากระยะไกล อาบแดดบนสนามหญ้าเพื่อสัมผัสฤดูร้อนที่อบอุ่นอย่างทั่วถึงในช่วงเดือนมิถุนายนถึงกันยายน ส่วนเดือนสิงหาคมถึงกันยายนเป็นช่วงที่อากาศชื้นที่สุด ฤดูหนาวยังคงมีอากาศอบอุ่น

เยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมในเมืองอิชิงากิซิตี้ทางตอนใต้ของเกาะ รับประทานอาหารในร้านอาหารหลายแห่งที่เสิร์ฟอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกาะนี้ ลิ้มลองเมนูพิเศษของท้องถิ่น เช่น ขาหมูทงซูกุและเมนูเนื้อสัตว์ของ SPAM® สำรวจระบบใต้ดินที่ซับซ้อนในถ้ำหินปูนเกาะอิชิงากิทางเหนือของเมือง

เกาะแห่งนี้อยู่ทางตะวันตกของเกาะโอกินาวาในหมู่เกาะยาเอะยามะ ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกของไต้หวันและทิศตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น ขึ้นเครื่องบินไปที่สนามบินอิชิงากิใหม่ ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มเกาะนี้ หรือขึ้นเรือข้ามฟากไปยังท่าเรืออิชิงากิ เดินทางระหว่างเมืองด้วยรถประจำทาง และสำรวจหมู่บ้านด้วยการเดินเท้า

เยี่ยมชมอิชิงากิเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมลิ้มรสอาหารที่มีเอกลักษณ์ และชมแนวชายฝั่งที่มีทิวทัศน์สวยงามตามเครือข่ายปะการังที่กว้างใหญ่

โรงแรมเวสเซล อิชิงาคิ ไอส์แลนด์
โรงแรมเวสเซล อิชิงาคิ ไอส์แลนด์
3.5 out of 5
1-2-7 Hamasakicho, อิชิงากิ, Okinawa-ken
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿2,223 ต่อคืน เข้าพัก 1 มิ.ย. ถึง 1 มิ.ย.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอิชิงากิ ภายในระยะ 2 กม. จากวัด Torin-ji และท่าเรืออิชิกาคิ ส่วนถ้ำหินปูนเกาะอิชิกาคิ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.
4.4/5Excellent! (422 รีวิว)
"ウェルカムドリンクやアイスが無料で置いてあり、子供達が喜んでいた。"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ค. 2021

โรงแรมเวสเซล อิชิงาคิ ไอส์แลนด์
อาร์ต โฮเทล อิชิงะกิจิมะ
อาร์ต โฮเทล อิชิงะกิจิมะ
3.5 out of 5
559 Okawa, อิชิงากิ, โอะกินะวะ
ราคา ฿2,216 ต่อคืน เข้าพัก 13 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในอิชิงากิ ภายในระยะ 2 กม. จากท่าเรืออิชิกาคิ และถ้ำหินปูนเกาะอิชิกาคิ ส่วนหาดมาเอซาโตะ และหอดูดาวอิชิกากิจิมะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.4/5Excellent! (755 รีวิว)
"石垣島滞在中4日利用しました。 施設も清潔、スタッフも素晴らしく最高のホテルです。 また、是非お伺いしたいです。 ありがとうございました。"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ค. 2021

อาร์ต โฮเทล อิชิงะกิจิมะ
โรงแรมอิชิงาคิ ซีไซด์
โรงแรมอิชิงาคิ ซีไซด์
3.5 out of 5
154-12, Kabira, อิชิงากิ, Okinawa-ken
ราคา ฿2,841 ต่อคืน เข้าพัก 27 พ.ค. ถึง 27 พ.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในอิชิงากิ ห่างจากหาดซูกุจิ, อ่าวคาบิระ และหาดอ่าวคาบิระ ไม่เกิน 5 กม. ส่วนคาบิระพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.3 กม.
4.3/5Excellent! (316 รีวิว)
"Excellent property at the most gorgeous location, with the best of amenities and facilities. The view from the room was the most beautiful,as was the breakfast spread. The pool is fun as well. And the beach is right in front of the hotel, and we spent a lot of time just lazing around and soaking ..."

รีวิวเมื่อ 6 พ.ค. 2021

โรงแรมอิชิงาคิ ซีไซด์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน อิชิงากิ

เมืองใกล้กับ อิชิงากิ