เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนน้ำ Hudson

ทางเดินเท้ายอดนิยมของทั้งชาวต่างชาติและชาวอเมริกันแห่งนี้เป็นสถานที่เดินเล่นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในมหานครนิวยอร์ก อบอวลด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เหมาะแก่การพาคนรักมาเดินเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

ชาวนิวยอร์กหลายคนยังจำประสบการณ์ครั้งแรกที่ตัวเองไปเดินเล่นในสวนน้ำ Hudson พร้อมรอยยิ้มอันเปี่ยมสุข ไม่ว่าจะเป็นเสียงของธารน้ำที่กระทบชายฝั่งเมืองแมนฮัตตันอันแผ่วเบา หรือจะเป็นทิวทัศน์อันงดงามของเมืองโฮโบเกน หรือจะเป็นภาพเรือยอทช์ที่จอดตรงริมชายฝั่งห่างจากสนามกอล์ฟออกไปเพียงไม่กี่เมตร ทางเดินแห่งนี้ก็สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับบรรดาผู้มาเยือนทุกคน

สวนน้ำ Hudson แฝงตัวอยู่ระหว่างทางด่วนเวสต์ไซด์ไฮเวย์ และแม่น้ำฮัดสัน เป็นทางเดินแคบ ๆ ริมแม่น้ำที่ปราศจากบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และเป็นเหมือนการผสมผสานระหว่างสวนสาธารณะและทางเดินเล่น สร้างขึ้นมาในปี 1998 ซึ่งมีการมองว่าเป็นตัวอย่างการพัฒนาเมืองที่หลายคนเห็นดีเห็นงามด้วย

วิ่งไปตามแม่น้ำฮัดสัน พลางฟังเสียงเรือที่เร่งเครื่องผ่านไปอย่างรวดเร็ว สูดอากาศอันบริสุทธิ์ของลมทะเลอ่อน ๆ ที่พัดวนมาบนท่าน้ำ และเคลื่อนตัวไปยังดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน ลองทดสอบว่าตัวเองสวิงไม้เบสบอลได้ดีแค่ไหน ณ กรงซ้อมเบสบอล หรือจะลองตีกอล์ฟ หรือเตะฟุตบอลที่ลานเล่นกีฬาริมน้ำที่มีอยู่มากมายภายในสวน

นอกจากนี้ยังมีสนามหญ้าเขียวและม้านั่งกระจายอยู่ทั่วสวนน้ำ Hudson นี้ ลองนั่งพักให้หายเหนื่อยซักหน่อย และดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันงดงาม หากาแฟอร่อย ๆ ดื่มสักแก้ว และนัดเจอเพื่อนสังสรรค์กันที่ริมน้ำ และคุณไม่ต้องกังวลว่าตัวเองจะเผลอแกร่วอยู่ที่นั่นจนดึกเกินไป เพราะแสงไฟสว่างยามค่ำคืนจะช่วยให้สวนน้ำ Hudson ปลอดภัย และสวยงามพอที่จะใช้เวลาดื่มด่ำในยามค่ำคืนได้

สิ่งที่คุณควรรู้ไว้อย่างหนึ่งคือ สวนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมาอาบแดด หากอากาศเป็นใจ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณนำผ้าเช็ดตัวและครีมกันแดดติดตัวมาด้วย แม้ว่าคุณไม่อยากจะถอดเสื้อก็ตาม แต่คุณก็จะอาจจะยังอยากนั่งปิกนิกหรือนอนผึ่งแดดก็ได้

สวนน้ำ Hudson มีอาณาบริเวณที่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวอันน่าตื่นเต้นมากมาย หลังจากที่คุณพักผ่อนเสร็จแล้ว ลองไปหาอาหารรับประทานอร่อย ๆ ได้ที่เขตไทรเบกกา หรือในหมู่บ้านกรีนิช หรือจะเลือกไปกระทบไหล่ลูกคนรวยในไนท์คลับย่านมีทแพคกิง (Meatpacking District) ก็ได้ ไม่เช่นนั้นก็ไปเฝ้ามองตึก One World Trade Center ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดหลังหนึ่งของโลก

การเดินทางมายังสวนน้ำ Hudson ให้เดินมุ่งหน้าทิศตะวันตกจากจุดใดก็ได้ในดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน จนกระทั่งถึงแม่น้ำ ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับย่านที่อยู่อาศัยสุดเก๋ตลอดทางที่เดินมา แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกมาทางไหน ก็อย่าลืมเผื่อเวลาไว้เดินเล่นริมแม่น้ำ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เลิศที่สุดของสวนแห่งนี้


คู่มือออกสำรวจสวนน้ํา Hudson


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,154 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนน้ํา Hudson
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,900
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,633
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   อาร์โล โซโห ฿3,820
   อาร์โล โซโห

   อาร์โล โซโห

   231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,386
    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

    481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

     แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง ฿6,184
     แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง

     แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง

     18 9th Avenue at 13th street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในนิวยอร์ก สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney และตลาดเชลซี ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะไฮไลน์ และอาคารอพาร์ทเมนท์ Friends อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 6 นาที

      โรงแรมเดอะเจน ฿4,123
      โรงแรมเดอะเจน

      โรงแรมเดอะเจน

      113 Jane St, นิวยอร์ก, NY
        
       2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกรีนิชวิลเลจ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney, สวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี ได้ใน 10 นาที ส่วนฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 9 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 10 นาที

       เดอะ ดอมินิค ฿11,451
       เดอะ ดอมินิค

       เดอะ ดอมินิค

       246 Spring Street, นิวยอร์ก, NY
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ คุณสามารถเดินไปสวน Washington Square และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีสปริง สตรีท (แวนดัม สตรีท) และสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,757
        โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

        โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

        45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที