เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนน้ำ Hudson

ทางเดินเท้ายอดนิยมของทั้งชาวต่างชาติและชาวอเมริกันแห่งนี้เป็นสถานที่เดินเล่นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในมหานครนิวยอร์ก อบอวลด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เหมาะแก่การพาคนรักมาเดินเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

ชาวนิวยอร์กหลายคนยังจำประสบการณ์ครั้งแรกที่ตัวเองไปเดินเล่นในสวนน้ำ Hudson พร้อมรอยยิ้มอันเปี่ยมสุข ไม่ว่าจะเป็นเสียงของธารน้ำที่กระทบชายฝั่งเมืองแมนฮัตตันอันแผ่วเบา หรือจะเป็นทิวทัศน์อันงดงามของเมืองโฮโบเกน หรือจะเป็นภาพเรือยอทช์ที่จอดตรงริมชายฝั่งห่างจากสนามกอล์ฟออกไปเพียงไม่กี่เมตร ทางเดินแห่งนี้ก็สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับบรรดาผู้มาเยือนทุกคน

สวนน้ำ Hudson แฝงตัวอยู่ระหว่างทางด่วนเวสต์ไซด์ไฮเวย์ และแม่น้ำฮัดสัน เป็นทางเดินแคบ ๆ ริมแม่น้ำที่ปราศจากบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และเป็นเหมือนการผสมผสานระหว่างสวนสาธารณะและทางเดินเล่น สร้างขึ้นมาในปี 1998 ซึ่งมีการมองว่าเป็นตัวอย่างการพัฒนาเมืองที่หลายคนเห็นดีเห็นงามด้วย

วิ่งไปตามแม่น้ำฮัดสัน พลางฟังเสียงเรือที่เร่งเครื่องผ่านไปอย่างรวดเร็ว สูดอากาศอันบริสุทธิ์ของลมทะเลอ่อน ๆ ที่พัดวนมาบนท่าน้ำ และเคลื่อนตัวไปยังดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน ลองทดสอบว่าตัวเองสวิงไม้เบสบอลได้ดีแค่ไหน ณ กรงซ้อมเบสบอล หรือจะลองตีกอล์ฟ หรือเตะฟุตบอลที่ลานเล่นกีฬาริมน้ำที่มีอยู่มากมายภายในสวน

นอกจากนี้ยังมีสนามหญ้าเขียวและม้านั่งกระจายอยู่ทั่วสวนน้ำ Hudson นี้ ลองนั่งพักให้หายเหนื่อยซักหน่อย และดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันงดงาม หากาแฟอร่อย ๆ ดื่มสักแก้ว และนัดเจอเพื่อนสังสรรค์กันที่ริมน้ำ และคุณไม่ต้องกังวลว่าตัวเองจะเผลอแกร่วอยู่ที่นั่นจนดึกเกินไป เพราะแสงไฟสว่างยามค่ำคืนจะช่วยให้สวนน้ำ Hudson ปลอดภัย และสวยงามพอที่จะใช้เวลาดื่มด่ำในยามค่ำคืนได้

สิ่งที่คุณควรรู้ไว้อย่างหนึ่งคือ สวนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมาอาบแดด หากอากาศเป็นใจ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณนำผ้าเช็ดตัวและครีมกันแดดติดตัวมาด้วย แม้ว่าคุณไม่อยากจะถอดเสื้อก็ตาม แต่คุณก็จะอาจจะยังอยากนั่งปิกนิกหรือนอนผึ่งแดดก็ได้

สวนน้ำ Hudson มีอาณาบริเวณที่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวอันน่าตื่นเต้นมากมาย หลังจากที่คุณพักผ่อนเสร็จแล้ว ลองไปหาอาหารรับประทานอร่อย ๆ ได้ที่เขตไทรเบกกา หรือในหมู่บ้านกรีนิช หรือจะเลือกไปกระทบไหล่ลูกคนรวยในไนท์คลับย่านมีทแพคกิง (Meatpacking District) ก็ได้ ไม่เช่นนั้นก็ไปเฝ้ามองตึก One World Trade Center ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดหลังหนึ่งของโลก

การเดินทางมายังสวนน้ำ Hudson ให้เดินมุ่งหน้าทิศตะวันตกจากจุดใดก็ได้ในดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน จนกระทั่งถึงแม่น้ำ ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับย่านที่อยู่อาศัยสุดเก๋ตลอดทางที่เดินมา แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกมาทางไหน ก็อย่าลืมเผื่อเวลาไว้เดินเล่นริมแม่น้ำ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เลิศที่สุดของสวนแห่งนี้


คู่มือออกสำรวจสวนน้ํา Hudson


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,211 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนน้ํา Hudson
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,765
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿2,439
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   อาร์โล โซโห ฿2,638
   อาร์โล โซโห

   อาร์โล โซโห

   231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

    โรงแรมเดอะเจน ฿2,490
    โรงแรมเดอะเจน

    โรงแรมเดอะเจน

    113 Jane St, นิวยอร์ก, NY
      
     2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกรีนิชวิลเลจ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney, สวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ถนนบลีคเกอร์ และ ท่าเรือเชลซี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 9 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 10 นาที

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,128
     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

      เดอะ ดอมินิค ฿10,292
      เดอะ ดอมินิค

      เดอะ ดอมินิค

      246 Spring Street, นิวยอร์ก, NY
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป สวน Washington Square, ฟิฟธ์ อเวนิว และ ถนนบลีคเกอร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีสปริง สตรีท (แวนดัม สตรีท) และสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน โซโหวิลเลจ ฿2,818
       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน โซโหวิลเลจ

       โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน โซโหวิลเลจ

       66 Charlton St, นิวยอร์ก, NY
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปถนนบลีคเกอร์, สวน Washington Square และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และตลาดเชลซี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฮูสตัน สตรีท และสถานีสปริง สตรีท (แวนดัม สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        ดรีม ดาวน์ทาวน์ ฿4,868
        ดรีม ดาวน์ทาวน์

        ดรีม ดาวน์ทาวน์

        355 W 16th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที