เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวพิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์อย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา พิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของพิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,836 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์
โรงแรมแกรนด์ กาวัวร์ ฿2,724
โรงแรมแกรนด์ กาวัวร์

โรงแรมแกรนด์ กาวัวร์

Via Del Proconsolo 3, ฟลอเรนซ์, FI
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในบริเวณ Duomo, ฟลอเรนซ์ ห่างจาก Badia Fiorentina และ บาร์เจลโล่ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Piazza del Duomo และ พระราชวังเวคคิโอ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 14 นาที และสถานี Florence Campo Di Marte ได้เพียง 23 นาที

  โรงแรมออร์โต เด เมดิชี ฿2,602
  โรงแรมออร์โต เด เมดิชี

  โรงแรมออร์โต เด เมดิชี

  Via San Gallo 30, ฟลอเรนซ์, FI
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน San Lorenzo คุณสามารถเดินไป จัตุรัส Piazza San Marco, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ และ Statue of David ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โบสถ์ซานลอเรนโซ และ หอศีลจุ่มฟลอเรนซ์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 13 นาที และสถานีรถไฟ Florence Statuto ได้เพียง 17 นาที

   โรงแรมสปาดาย ฿3,616
   โรงแรมสปาดาย

   โรงแรมสปาดาย

   Via dei Martelli, 10, ฟลอเรนซ์, FI
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในDuomo ห่างจากPalazzo Medici Riccardi, โบสถ์ซานลอเรนโซ และโบสถ์แม่พระแห่งดอกไม้ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอศีลจุ่มฟลอเรนซ์ และ Piazza del Duomo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 10 นาที และสถานี Porta al Prato ได้เพียง 21 นาที

    แมกซิม แอ็กซีล ฿1,415
    แมกซิม แอ็กซีล

    แมกซิม แอ็กซีล

    Via Dei Calzaiuoli 11, ฟลอเรนซ์, FI
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในDuomo ห่างจากเวียเดกัลซายูโอลี, หอศีลจุ่มฟลอเรนซ์ และโบสถ์แม่พระแห่งดอกไม้ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Piazza della Signoria และ Piazza del Duomo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 11 นาที และสถานี Porta al Prato ได้เพียง 21 นาที

     เรอเล ปิอาซซาซินญอเรีย ฿3,183
     เรอเล ปิอาซซาซินญอเรีย

     เรอเล ปิอาซซาซินญอเรีย

     Via Vacchereccia 3, ฟลอเรนซ์, FI
       
      0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในDuomo ห่างจากเวียเดกัลซายูโอลี, Piazza della Signoria และพระราชวังเวคคิโอ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้องภาพ Uffizi และ สะพานเวคคิโอ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 14 นาที และสถานี Porta al Prato ได้เพียง 22 นาที

      โรงแรมดูโอโม ฿2,318
      โรงแรมดูโอโม

      โรงแรมดูโอโม

      Piazza Del Duomo 1, ฟลอเรนซ์, FI
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในDuomo ห่างจากโบสถ์แม่พระแห่งดอกไม้ และหอศีลจุ่มฟลอเรนซ์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บาร์เจลโล่ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 10 นาที และสถานี Porta al Prato ได้เพียง 22 นาที

       โรงแรมลาฟอร์เตซซา ฿1,376
       โรงแรมลาฟอร์เตซซา

       โรงแรมลาฟอร์เตซซา

       Viale Giovanni Milton 95, ฟลอเรนซ์, FI
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในSan Lorenzo สามารถเดินไปFortezza da Basso และPalazzo dei Congressi ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะสถาบันฟลอเรนซ์ และมหาวิหารและพิพิธภัณฑ์ซานตามาเรีย โนเวลลา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Florence Statuto ได้เพียง 9 นาที และสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 17 นาที

        โรงแรมปิตตีพาเลซ อัล ปอนเตเวกคิโอ ฿3,007
        โรงแรมปิตตีพาเลซ อัล ปอนเตเวกคิโอ

        โรงแรมปิตตีพาเลซ อัล ปอนเตเวกคิโอ

        Borgo S.Jacopo, 3/r, ฟลอเรนซ์, FI
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณOltrarno สามารถเดินไปสะพานเวคคิโอ, พระราชวัง Pitti และPiazza della Signoria ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ห้องภาพ Uffizi และ พระราชวังเวคคิโอ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Florence Santa Maria Novella ได้เพียง 16 นาที และสถานี Porta al Prato ได้เพียง 23 นาที