ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในดับลิน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน ดับลิน

ค้นหาย่านน่าพักใน ดับลิน ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ดับลิน ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในดับลิน

Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin
4 out of 5
23 Upper O Connell Street, ดับลิน, ดับลิน
ดูราคา
0.84 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (2,014 รีวิว)

"everything was great we will come back there for our next trip in Dublin."…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2020

Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin
Maldron Hotel Parnell Square
4 out of 5
Parnell Square West, ดับลิน, ดับลิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,640
1.19 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (2,113 รีวิว)

"Freundliches Personal, sauberes Zimmer, es gab einen Wasserkocher und Kaffee und Tee auf dem Zimmer. Wir waren sehr zufrieden."…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2020

Maldron Hotel Parnell Square
Clontarf Castle Hotel
4 out of 5
Castle Avenue, ดับลิน, ดับลิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,443
4.28 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (2,274 รีวิว)

"Loved our stay here. Great staff and beautiful area!"…"

รีวิวเมื่อ 14 พ.ค. 2020

Clontarf Castle Hotel
Hyatt Centric The Liberties Dublin
4 out of 5
Dean St, The Liberties, ดับลิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,280
0.95 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (91 รีวิว)

"This was a nice hotel especially for the price. The staff was great. Too bad we had to leave because of the corona virus shutdown that was happening and couldn't stay. I would go again."…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

Hyatt Centric The Liberties Dublin
The Shelbourne, Autograph Collection
5 out of 5
27 St. Stephen's Green North, ดับลิน, ดับลิน
ดูราคา
0.67 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (1,347 รีวิว)

"This Hotel is absolutely gorgeous and the staff are very friendly, efficient and attentive. Would love to go back .... hopefully on a bigger budget the next time!"…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

The Shelbourne, Autograph Collection
The Gibson Hotel
4 out of 5
Point Square, ดับลิน, ดับลิน
ดูราคา
2.19 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (2,098 รีวิว)

"Room was clean, and comfortable room service was great everything was great"…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2020

The Gibson Hotel
Ashling Hotel Dublin
4 out of 5
Parkgate Street, ดับลิน, ดับลิน
ดูราคา
2 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (5,647 รีวิว)

"Very nice hotel, the staff was super and tried to help make sure everything was the best possible in light of the circumstances. Unfortunately they didn’t have the breakfast we heard so much about - so we’ll have to return!"…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2020

Ashling Hotel Dublin
Castle Hotel
3 out of 5
Gardiner Row/Great Denmark Street, ดับลิน, ดับลิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,386
1.19 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (3,048 รีวิว)

"Das Personal war sehr zuvorkommend, hilfsbereit und freundlich. Die Zimmer waren schön eingerichtet, allerdings könnte noch etwas an den Verstaumöglichkeiten gearbeitet werden. Das Ambiente, sowie das Essen waren sehr gut und absolut zu empfehlen."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

Castle Hotel
Clayton Hotel Burlington Road
4 out of 5
Burlington Road, Upper Leeson Street, Dublin 4, ดับลิน, ดับลิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,951
1.76 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (2,377 รีวิว)

"The shower diverter didn't work in the bathroom, meaning we has to take baths rather than showers."…"

รีวิวเมื่อ 22 มี.ค. 2020

Clayton Hotel Burlington Road
Generator Dublin
2 out of 5
Smithfield Square, Smithfield, ดับลิน, ดับลิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,796
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (977 รีวิว)
Will return!

"A great hostel with loads of facilities for when the weathers bad! Room was lovely and clean."…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2020

Generator Dublin
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ดับลิน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมดับลิน และเที่ยวดับลิน

เกี่ยวกับดับลิน

ดับลินเป็นทั้งเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์ ชาวเคลต์ (Celts) และชาวไวกิ้งเป็นชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ที่นี่ตั้งแต่ก่อนที่ดับลินจะก่อตั้งในปี ค.ศ. 841 หลังจากนั้นถูกปกครองโดยอังกฤษช่วงปี ค.ศ. 1171-1922 ปัจจุบันดับลินเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของยุโรป การเดินทางระหว่างสนามบินดับลิน (Dublin Airport) และพื้นที่อื่นๆ มีบริการรถประจำทาง 3 บริษัท ส่วนสถานีรถไฟหลักมี 2 แห่งได้แก่ สถานีรถไฟคอนนอลลี (Connolly Railway Station) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของตัวเมือง และสถานีรถไฟฮิวส์ตัน (Heuston Railway Station) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกของตัวเมือง ผู้ถือบัตร Leap Card สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะของดับลินได้ คือ รถรางของ Luas ทั้ง 2 สาย รถไฟชานเมืองของ DART และรถประจำทางอีก 200 สาย นอกจากนี้ยังมีบริการเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือดับลินไปยังเกาะแมน (Isle of Man) อังกฤษ และเวลส์

ห้ามพลาด

นักท่องเที่ยวสามารถใช้บัตร Dublin Pass เพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในตัวเมืองจำนวน 33 แห่ง แต่ละแห่งห่างกันเพียงไม่กี่ก้าว วิหารไครสต์เชิร์ช (Christ Church Cathedral) สร้างในศตวรรษที่ 11 เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดในดับลิน ส่วนมหาวิหารเซนต์แพทริค (St Patrick's Cathedral) เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์ สวนสัตว์ดับลิน (Dublin Zoo) เป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ในสวนฟินิกซ์ (Phoenix Park) สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์สามารถเพลิดเพลินกับทัวร์เดินชมสุสานกลาสเนวิน (Glasnevin Cemetery) ปราสาทดับลิน (Dublin Castle) คุกคิลเมนฮาม (Kilmainham Gaol) และสถานที่ซึ่งกลุ่มกบฏอีสเตอร์ ไรซิง (Easter Rising) ถูกประหารชีวิตในปี ค.ศ. 1916

ร้านอาหารและบาร์

ย่านเทมเพิลบาร์ (Temple Bar District) ของเมืองดับลินไม่ได้เป็นเพียงแหล่งดื่มกินที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแบบดั้งเดิมของชาวไอริชอีกด้วย ดับลินยังมีย่านร้านอาหารนานาชาติเป็นจำนวนมากเช่น ถนน South William มีร้านอาหารอินเดียที่ดีที่สุดหลายแห่ง และถนน Parnell มีทั้งร้านอาหารจีนและร้านอาหารเอเชียที่ขึ้นชื่อ ร้านอาหารหลายแห่งอนุญาตให้ลูกค้านำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปภายในร้านได้ ผู้ที่ชื่นชอบเบียร์และวิสกี้อาจเพลิดเพลินไปกับการทัวร์ที่โรงผลิตเบียร์กินเนสสโตร์เฮ้าส์ (Guinness Storehouse) หรือโรงกลั่นวิสกี้ Old Jameson Distillery

ช้อปปิ้ง

ถนนคนเดินกราฟตัน (Grafton Street) เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของดับลิน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้า ขอแนะนำร้านรองเท้าบนถนนวิคโลว์ (Wicklow Street) ของฝากพื้นบ้านของไอร์แลนด์เช่น เสื้อสเวตเตอร์อารัน (Aran sweaters) คริสตัลวอเตอร์ฟอร์ด (Waterford crystal) และเครื่องปั้นดินเผาเบลลีค (Belleek pottery) มีจำหน่ายที่ร้านค้าที่เรียงรายอยู่บนถนนแนสซอ (Nassau Street) ดับลินยังมีตลาดอีกมายมายได้แก่ ตลาดคาวส์ เลน (Cows Lane) ตลาดนิวมาร์เก็ต สแควร์ (Newmarket Square) และตลาดแบล็คร็อค (Blackrock Market)

ที่พัก

โรงแรมบูติกของดับลินหลายแห่งตั้งอยู่ในพื้นที่ประวัติศาสตร์เช่น โรงแรมมอร์แกน (The Morgan Hotel) และโรงแรมแฮมป์ตัน (Hampton Hotel) ส่วนโรงแรมเรดิสัน บลู ดับลิน แอร์พอร์ต (Radisson Blu Hotel Dublin Airport) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักใกล้กับสนามบินดับลิน โรงแรมคิลแดร์ สตรีท (Kildare Street Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาลัยทรินิตี (Trinity College) เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน ดับลิน
Rathview House B&B เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ 3 ดาวแห่งนี้มีอาหารเช้าฟรีทุกวันและบริการ Wi-Fi ฟรี รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ InterContinental Dublin และ McGettigan’s Townhouse ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ดับลิน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน ดับลิน
ที่พักแนะนำในราคาเป็นมิตรใน ดับลิน
Holiday Inn Express Hotel Dublin Airport เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาประหยัดงบ ได้แก่ Clayton Hotel Dublin Airport และ Trinity College Campus Accommodation
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน ดับลิน
Clayton Hotel Dublin Airport คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง2 ห้องอาหารและ อุปกรณ์ซักรีด ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ Finnstown Castle Hotel และ Glashaus Hotel นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสัตว์ดับลิน และ National Aquatic Centre ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว ดับลิน
The Westbury Hotel คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและบาร์ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ สำหรับทริปสุดโรแมนติก เช่น The Marker Hotel และ Powerscourt Hotel, Autograph Collection
ที่พักยอดนิยมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักในดับลิน
Stephen’s Green Travelodge เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย Ibis Dublin คืออีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน ดับลิน
Rathview House B&B คือโรงแรม 3 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบริการ WiFi ฟรี ที่พักยอดนิยมริมชายหาด ได้แก่ Hilton Dublin Airport Hotel และ Maldron Hotel Pearse Street สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาด Sandymount หรือ หาดพอร์ตมาร์น็อค
ที่พักระดับหรูที่ดีที่สุดใน ดับลิน
The Spencer Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มี ห้องอาหาร และ บริการสปา และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน The Westbury Hotel และ InterContinental Dublin คือที่พักที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์หรูหรา
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน ดับลิน
Dylan Hotel เป็นโรงแรม 5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ Brooks Hotel และ The Dawson Hotel เป็นทางเลือกสำหรับการพักผ่อนสไตล์บูทีค
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักของนักกอล์ฟใน ดับลิน
Shoreline Hotel เป็นโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมที่มีติดกับสนามกอล์ฟ และมีบริการ Wi-Fi ฟรี อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือ White Sands Hotel หากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟในเมือง แวะไปที่ Portmarnock Golf Club, Royal Dublin Golf Club หรือ สนามกอล์ฟ Grange เพื่อโชว์วงสวิงที่สมบูรณ์แบบในการเล่นกอล์ฟ
โรงแรมที่ดีที่สุดใน ดับลิน สำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ The Belvedere Hotel Parnell Square คือโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับนักท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ร้านอาหารและ Wi-Fi ฟรี ที่พักอีกหลายแห่งที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น ได้แก่ Radisson Blu Royal Hotel, Dublin และ The Mercantile Hotel แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ ปราสาทดับลิน, วิหารไครสต์เชิร์ช และ วิหาร St. Patrick
การเข้าพักใน ดับลิน เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์จะได้สนุกกับการสำรวจ ดับลิน และทุกคนยังจะได้เพลิดเพลินกับการแข่งขันกีฬา พิพิธภัณฑ์ และบาร์ เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีทัวร์ ดนตรีสด และศิลปะรอต้อนรับผู้มาเยือน ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ Grafton Street, ปราสาทดับลิน และ วิหารไครสต์เชิร์ช ใน ดับลิน มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 1514 แห่ง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในดับลิน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม