ดับลิน

โรงแรมและที่พักในดับลิน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในดับลิน

Clayton Hotel Dublin Airport
4 out of 5
Stockhole Lane, Swords, ดับลิน, ดับลิน
฿2,758
ต่อคืน
18 พ.ย. - 19 พ.ย.
4.2/5ดีมาก! (10,264 รีวิว)

"Good location. Near airport. Clean. Good service"…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2019

Clayton Hotel Dublin Airport
Clayton Hotel Burlington Road
4 out of 5
Burlington Road, Upper Leeson Street, Dublin 4, ดับลิน, ดับลิน
฿3,083
ต่อคืน
3 พ.ย. - 4 พ.ย.
4.4/5ดีเลิศ! (1,936 รีวิว)

"Me pareció todo correcto y todo el mundo amable y dispuestos, lo único que para llegar al centro tienes 15 minutos a paso rápido, pero es yo soy bastante comodón, pero todo perfecto. Saludos"…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

Clayton Hotel Burlington Road
Clayton Hotel Liffey Valley
4 out of 5
Fonthill Rd, Clondalkin, ดับลิน, ดับลิน
฿2,117
ต่อคืน
10 พ.ย. - 11 พ.ย.
4/5ดีมาก! (1,927 รีวิว)

"Handy if you have a car and wish to visit Dublin. N4 main road runs from Hotel along the Liffey and St.Stephens Green straight in to the City Centre."…"

รีวิวเมื่อ 6 ต.ค. 2019

Clayton Hotel Liffey Valley
Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin
4 out of 5
23 Upper O Connell Street, ดับลิน, ดับลิน
฿4,362
ต่อคืน
3 พ.ย. - 4 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (2,715 รีวิว)

"Kjempefint rom,meget hyggelig og serviceinnstilt personale og god mat :)"…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin
Ashling Hotel Dublin
4 out of 5
Parkgate Street, ดับลิน, ดับลิน
฿3,162
ต่อคืน
19 พ.ย. - 20 พ.ย.
4.5/5วิเศษ! (5,133 รีวิว)

"Loved our stay at Ashling Hotel - conveniently located, excellent food, outstanding breakfast, and wonderful room. All the staff were exceptionally helpful and customer service focused."…"

รีวิวเมื่อ 20 ต.ค. 2019

Ashling Hotel Dublin
Clayton Hotel Cardiff Lane
4 out of 5
Cardiff Lane, Sir John Rogerson's Quay, ดับลิน, ดับลิน
฿3,452
ต่อคืน
3 พ.ย. - 4 พ.ย.
4.2/5ดีเลิศ! (2,087 รีวิว)

"arrived at 4 am - hoped to check bags & go for bfst, walk etc. Desk clerk found us a room where the 3 of us crashed for a bit. I kept the room when their room was ready. It was near a mtg room but that was ok even tho there was some construction/maintenace/painting going on near by. having a spot ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 ต.ค. 2019

Clayton Hotel Cardiff Lane
Academy Plaza Hotel
3 out of 5
10-14 Findlater Place, off Upper O'Connell St, ดับลิน, ดับลิน
฿2,249
ต่อคืน
17 พ.ย. - 18 พ.ย.
4.2/5ดีมาก! (7,112 รีวิว)

"Great location, helpful staffs"…"

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2016

Academy Plaza Hotel
Maldron Hotel Dublin Airport
4 out of 5
Dublin Airport, ดับลิน, ดับลิน
฿2,917
ต่อคืน
10 พ.ย. - 11 พ.ย.
4/5ดีมาก! (3,636 รีวิว)
easy walk to the terminal

"the room is small, bathroom also small. the best thing about this hotel is the location. otherwise it's clean and relatively comfortable."…"

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2017

Maldron Hotel Dublin Airport
Holiday Inn Express Hotel Dublin Airport
3 out of 5
Northwood Park Santry Demesne, Santry, ดับลิน, ดับลิน
฿2,379
ต่อคืน
3 พ.ย. - 4 พ.ย.
4.1/5ดีมาก! (2,447 รีวิว)

"The room was ready and clean, was a, little nervous about being next to a entire sports team that was in the rooms around us but once we inside our room we did not hear anything. Breakfast was very limited on choices."…"

รีวิวเมื่อ 20 ต.ค. 2019

Holiday Inn Express Hotel Dublin Airport
Citywest Hotel
4 out of 5
฿2,646
ต่อคืน
29 ต.ค. - 30 ต.ค.
4.1/5ดีมาก! (1,827 รีวิว)

"Good location for venue.Facilities good.Rooms a little tired and dark"…"

รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2019

Citywest Hotel
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ดับลิน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมดับลิน และเที่ยวดับลิน

เกี่ยวกับดับลิน

ดับลินเป็นทั้งเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์ ชาวเคลต์ (Celts) และชาวไวกิ้งเป็นชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ที่นี่ตั้งแต่ก่อนที่ดับลินจะก่อตั้งในปี ค.ศ. 841 หลังจากนั้นถูกปกครองโดยอังกฤษช่วงปี ค.ศ. 1171-1922 ปัจจุบันดับลินเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของยุโรป การเดินทางระหว่างสนามบินดับลิน (Dublin Airport) และพื้นที่อื่นๆ มีบริการรถประจำทาง 3 บริษัท ส่วนสถานีรถไฟหลักมี 2 แห่งได้แก่ สถานีรถไฟคอนนอลลี (Connolly Railway Station) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของตัวเมือง และสถานีรถไฟฮิวส์ตัน (Heuston Railway Station) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกของตัวเมือง ผู้ถือบัตร Leap Card สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะของดับลินได้ คือ รถรางของ Luas ทั้ง 2 สาย รถไฟชานเมืองของ DART และรถประจำทางอีก 200 สาย นอกจากนี้ยังมีบริการเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือดับลินไปยังเกาะแมน (Isle of Man) อังกฤษ และเวลส์

ห้ามพลาด

นักท่องเที่ยวสามารถใช้บัตร Dublin Pass เพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในตัวเมืองจำนวน 33 แห่ง แต่ละแห่งห่างกันเพียงไม่กี่ก้าว วิหารไครสต์เชิร์ช (Christ Church Cathedral) สร้างในศตวรรษที่ 11 เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดในดับลิน ส่วนมหาวิหารเซนต์แพทริค (St Patrick's Cathedral) เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์ สวนสัตว์ดับลิน (Dublin Zoo) เป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ในสวนฟินิกซ์ (Phoenix Park) สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์สามารถเพลิดเพลินกับทัวร์เดินชมสุสานกลาสเนวิน (Glasnevin Cemetery) ปราสาทดับลิน (Dublin Castle) คุกคิลเมนฮาม (Kilmainham Gaol) และสถานที่ซึ่งกลุ่มกบฏอีสเตอร์ ไรซิง (Easter Rising) ถูกประหารชีวิตในปี ค.ศ. 1916

ร้านอาหารและบาร์

ย่านเทมเพิลบาร์ (Temple Bar District) ของเมืองดับลินไม่ได้เป็นเพียงแหล่งดื่มกินที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแบบดั้งเดิมของชาวไอริชอีกด้วย ดับลินยังมีย่านร้านอาหารนานาชาติเป็นจำนวนมากเช่น ถนน South William มีร้านอาหารอินเดียที่ดีที่สุดหลายแห่ง และถนน Parnell มีทั้งร้านอาหารจีนและร้านอาหารเอเชียที่ขึ้นชื่อ ร้านอาหารหลายแห่งอนุญาตให้ลูกค้านำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปภายในร้านได้ ผู้ที่ชื่นชอบเบียร์และวิสกี้อาจเพลิดเพลินไปกับการทัวร์ที่โรงผลิตเบียร์กินเนสสโตร์เฮ้าส์ (Guinness Storehouse) หรือโรงกลั่นวิสกี้ Old Jameson Distillery

ช้อปปิ้ง

ถนนคนเดินกราฟตัน (Grafton Street) เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของดับลิน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้า ขอแนะนำร้านรองเท้าบนถนนวิคโลว์ (Wicklow Street) ของฝากพื้นบ้านของไอร์แลนด์เช่น เสื้อสเวตเตอร์อารัน (Aran sweaters) คริสตัลวอเตอร์ฟอร์ด (Waterford crystal) และเครื่องปั้นดินเผาเบลลีค (Belleek pottery) มีจำหน่ายที่ร้านค้าที่เรียงรายอยู่บนถนนแนสซอ (Nassau Street) ดับลินยังมีตลาดอีกมายมายได้แก่ ตลาดคาวส์ เลน (Cows Lane) ตลาดนิวมาร์เก็ต สแควร์ (Newmarket Square) และตลาดแบล็คร็อค (Blackrock Market)

ที่พัก

โรงแรมบูติกของดับลินหลายแห่งตั้งอยู่ในพื้นที่ประวัติศาสตร์เช่น โรงแรมมอร์แกน (The Morgan Hotel) และโรงแรมแฮมป์ตัน (Hampton Hotel) ส่วนโรงแรมเรดิสัน บลู ดับลิน แอร์พอร์ต (Radisson Blu Hotel Dublin Airport) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักใกล้กับสนามบินดับลิน โรงแรมคิลแดร์ สตรีท (Kildare Street Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาลัยทรินิตี (Trinity College) เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

โรงแรมในดับลินที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในดับลิน