ดับลิน

โรงแรมและที่พักในดับลิน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ดูข้อเสนอสำหรับโรงแรมและที่พักในดับลิน

ดูราคาที่พักใน ดับลิน สำหรับคืนนี้, 22 ส.ค. - 23 ส.ค.
ดูราคาที่พักใน ดับลิน สำหรับสุดสัปดาห์นี้, 23 ส.ค. - 25 ส.ค.
ดูราคาที่พักใน ดับลิน สำหรับสุดสัปดาห์หน้า, 30 ส.ค. - 1 ก.ย.

TOP 10 โรงแรมและที่พักในดับลิน

ภาพ Clayton Hotel Dublin Airport
4 out of 5
Stockhole Lane, Swords, ดับลิน, ดับลิน
฿4,034/คืน
29 ส.ค. - 30 ส.ค.
4.2/5ดีมาก! (9,876 รีวิว)

"Close to airport with free shuttle. Nice bed, however I was booked a king and go a double with a single. Was too tired to complain, but disappointed. Lovely bathroom with a real shower! (not a shower over bath like everywhere else) Food and bar pretty good."…"

รีวิวเมื่อ 20 ส.ค. 2019

Clayton Hotel Dublin Airport
ภาพ Maldron Hotel Dublin Airport
4 out of 5
Dublin Airport, ดับลิน, ดับลิน
฿4,847/คืน
2 ก.ย. - 3 ก.ย.
4/5ดีมาก! (3,425 รีวิว)
easy walk to the terminal

"the room is small, bathroom also small. the best thing about this hotel is the location. otherwise it's clean and relatively comfortable."…"

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2017

Maldron Hotel Dublin Airport
ภาพ Citywest Hotel
4 out of 5
฿3,279/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.
4.1/5ดีมาก! (1,779 รีวิว)

"Loved the afternoon tea. Lovely lobby area to enjoy a quiet drink"…"

รีวิวเมื่อ 19 ส.ค. 2019

Citywest Hotel
ภาพ Ashling Hotel Dublin
4 out of 5
Parkgate Street, ดับลิน, ดับลิน
฿4,362/คืน
15 ก.ย. - 16 ก.ย.
4.5/5วิเศษ! (4,902 รีวิว)

"Computer system was down when we arrived so couldn’t go to our room - we did receive a complimentary drink- thank you. Would certainly come back again."…"

รีวิวเมื่อ 22 ส.ค. 2019

Ashling Hotel Dublin
ภาพ Clayton Hotel Burlington Road
4 out of 5
Burlington Road, Upper Leeson Street, Dublin 4, ดับลิน, ดับลิน
฿3,574/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.
4.3/5ดีเลิศ! (1,898 รีวิว)

"The only thing was the long walk to room from lift would ask for a room nearer lifts were good breakfast was has well"…"

รีวิวเมื่อ 19 ส.ค. 2019

Clayton Hotel Burlington Road
ภาพ Red Cow Moran Hotel
4 out of 5
Naas Road, Red Cow Complex, ดับลิน, ดับลิน
฿2,769/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.
4.2/5ดีมาก! (1,707 รีวิว)
in the middle of no where

"If it is your first time in Ireland, you should not stay in this hotel. It will take you around 25-30 minutes to the city (by taxi). Oh... it is very hard for you to find a taxi outside the hotel."…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ค. 2017

Red Cow Moran Hotel
ภาพ Temple Bar Hotel
4 out of 5
13-17 Fleet St Temple Bar, ดับลิน
฿5,385/คืน
26 ส.ค. - 27 ส.ค.
4.3/5ดีเลิศ! (2,633 รีวิว)

"Emplacement parfait, chambre d'une propreté clinique, petit petit déjeuner copieux. Seul petit reproche: la nécessité d'un dépôt de garantie par CB de 50 euros, non précisé dans les conditions générales."…"

รีวิวเมื่อ 20 ส.ค. 2019

Temple Bar Hotel
ภาพ Radisson Blu Hotel, Dublin Airport
4 out of 5
Dublin Airport, ดับลิน, ดับลิน
฿4,726/คืน
28 ส.ค. - 29 ส.ค.
3.9/5ดีมาก! (1,949 รีวิว)

"Clean and nice Staff was extremely friendly. May need more than two at front desk during phone calls and busy times"…"

รีวิวเมื่อ 21 ส.ค. 2019

Radisson Blu Hotel, Dublin Airport
ภาพ Clayton Hotel Cardiff Lane
4 out of 5
Cardiff Lane, Sir John Rogerson's Quay, ดับลิน, ดับลิน
฿4,308/คืน
2 ก.ย. - 3 ก.ย.
4.2/5ดีเลิศ! (2,088 รีวิว)

"Great location especially for the Bord Gais theatre. Staff very friendly. Had to wait an hour for bar food i.e burger and chips which was unacceptable. Good breakfast"…"

รีวิวเมื่อ 20 ส.ค. 2019

Clayton Hotel Cardiff Lane
ภาพ Clayton Hotel Charlemont
4 out of 5
Charlemont Street, ดับลิน, Co. Dublin
฿4,814/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.
4.6/5ไร้ที่ติ! (326 รีวิว)

"Loved this hotel!! All new and updated. All the amenities you need. Staff super helpful. Easy access to the luas( tram)"…"

รีวิวเมื่อ 21 ส.ค. 2019

Clayton Hotel Charlemont
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ดับลิน ราคาเริ่มต้น ฿2,769 ต่อคืน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมดับลิน และเที่ยวดับลิน

เกี่ยวกับดับลิน

ดับลินเป็นทั้งเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์ ชาวเคลต์ (Celts) และชาวไวกิ้งเป็นชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ที่นี่ตั้งแต่ก่อนที่ดับลินจะก่อตั้งในปี ค.ศ. 841 หลังจากนั้นถูกปกครองโดยอังกฤษช่วงปี ค.ศ. 1171-1922 ปัจจุบันดับลินเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของยุโรป การเดินทางระหว่างสนามบินดับลิน (Dublin Airport) และพื้นที่อื่นๆ มีบริการรถประจำทาง 3 บริษัท ส่วนสถานีรถไฟหลักมี 2 แห่งได้แก่ สถานีรถไฟคอนนอลลี (Connolly Railway Station) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของตัวเมือง และสถานีรถไฟฮิวส์ตัน (Heuston Railway Station) ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกของตัวเมือง ผู้ถือบัตร Leap Card สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะของดับลินได้ คือ รถรางของ Luas ทั้ง 2 สาย รถไฟชานเมืองของ DART และรถประจำทางอีก 200 สาย นอกจากนี้ยังมีบริการเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือดับลินไปยังเกาะแมน (Isle of Man) อังกฤษ และเวลส์

ห้ามพลาด

นักท่องเที่ยวสามารถใช้บัตร Dublin Pass เพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในตัวเมืองจำนวน 33 แห่ง แต่ละแห่งห่างกันเพียงไม่กี่ก้าว วิหารไครสต์เชิร์ช (Christ Church Cathedral) สร้างในศตวรรษที่ 11 เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดในดับลิน ส่วนมหาวิหารเซนต์แพทริค (St Patrick's Cathedral) เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์ สวนสัตว์ดับลิน (Dublin Zoo) เป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในไอร์แลนด์ ตั้งอยู่ในสวนฟินิกซ์ (Phoenix Park) สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์สามารถเพลิดเพลินกับทัวร์เดินชมสุสานกลาสเนวิน (Glasnevin Cemetery) ปราสาทดับลิน (Dublin Castle) คุกคิลเมนฮาม (Kilmainham Gaol) และสถานที่ซึ่งกลุ่มกบฏอีสเตอร์ ไรซิง (Easter Rising) ถูกประหารชีวิตในปี ค.ศ. 1916

ร้านอาหารและบาร์

ย่านเทมเพิลบาร์ (Temple Bar District) ของเมืองดับลินไม่ได้เป็นเพียงแหล่งดื่มกินที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแบบดั้งเดิมของชาวไอริชอีกด้วย ดับลินยังมีย่านร้านอาหารนานาชาติเป็นจำนวนมากเช่น ถนน South William มีร้านอาหารอินเดียที่ดีที่สุดหลายแห่ง และถนน Parnell มีทั้งร้านอาหารจีนและร้านอาหารเอเชียที่ขึ้นชื่อ ร้านอาหารหลายแห่งอนุญาตให้ลูกค้านำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปภายในร้านได้ ผู้ที่ชื่นชอบเบียร์และวิสกี้อาจเพลิดเพลินไปกับการทัวร์ที่โรงผลิตเบียร์กินเนสสโตร์เฮ้าส์ (Guinness Storehouse) หรือโรงกลั่นวิสกี้ Old Jameson Distillery

ช้อปปิ้ง

ถนนคนเดินกราฟตัน (Grafton Street) เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของดับลิน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้า ขอแนะนำร้านรองเท้าบนถนนวิคโลว์ (Wicklow Street) ของฝากพื้นบ้านของไอร์แลนด์เช่น เสื้อสเวตเตอร์อารัน (Aran sweaters) คริสตัลวอเตอร์ฟอร์ด (Waterford crystal) และเครื่องปั้นดินเผาเบลลีค (Belleek pottery) มีจำหน่ายที่ร้านค้าที่เรียงรายอยู่บนถนนแนสซอ (Nassau Street) ดับลินยังมีตลาดอีกมายมายได้แก่ ตลาดคาวส์ เลน (Cows Lane) ตลาดนิวมาร์เก็ต สแควร์ (Newmarket Square) และตลาดแบล็คร็อค (Blackrock Market)

ที่พัก

โรงแรมบูติกของดับลินหลายแห่งตั้งอยู่ในพื้นที่ประวัติศาสตร์เช่น โรงแรมมอร์แกน (The Morgan Hotel) และโรงแรมแฮมป์ตัน (Hampton Hotel) ส่วนโรงแรมเรดิสัน บลู ดับลิน แอร์พอร์ต (Radisson Blu Hotel Dublin Airport) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักใกล้กับสนามบินดับลิน โรงแรมคิลแดร์ สตรีท (Kildare Street Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาลัยทรินิตี (Trinity College) เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

โรงแรมในดับลินที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในดับลิน