เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวดับลิน

เมืองหลวงของไอร์แลนด์นี้มีชีวิตชีวาด้วยประเพณีวรรณกรรมอันยาวนาน ชาวเมืองที่เป็นมิตร และความเคารพต่อทุกสิ่งที่ออกนอกกฎ

มหานครดับลินมีประชากรไม่ถึง 2 ล้านคน แต่ใจกลางเมืองอันคึกคักนั้นมีขนาดเล็กพอให้เดินสำรวจหรือเช่าจักรยานปั่นไปรอบๆ ประเพณีเซลติกที่รื่นเริงและอยู่นอกกรอบเผยให้เห็นในเสียงดนตรีที่เล็ดลอดออกมาจากผับ ในขณะที่อาคารเก่าแก่และอนุสาวรีย์บอกเล่าเรื่องราวมรดกทางวัฒนธรรมและการก่อกบฏอันยาวนานของประเทศ เข้าร่วมเทศกาล Bloomsday ในวันที่ 16 มิถุนายน ของทุกปี ซึ่งชาวเมืองต่างออกมาเฉลิมฉลองให้แก่ James Joyce หนึ่งในนักเขียนชื่อก้องชาวดับลิน

ที่ O’Connell Street ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมือง คุณจะต้องสะดุดตากับ Spire of Dublin อนุสาวรีย์นี้เห็นได้จากระยะทางหลายกิโลเมตร คุณจึงสามารถใช้เป็นเครื่องบอกทิศทางขณะเดินบนถนนคดเคี้ยวแบบยุคกลางของดับลิน

อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ River Liffey เป็นที่ตั้งของ Trinity College มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์ ที่นี่มีทัวร์ให้ความรู้สองชั่วโมงที่นำโดยศิษย์เก่าด้านประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัย หรือจะสำรวจด้วยตัวคุณเองก็ได้ และอย่าลืมไปที่ Old Library เพื่อชม Book of Kells หนังสือภาพเขียนด้วยมือที่ประเมินค่ามิได้ ผลงานของนักบวชสมัยปี 800 ใกล้ๆ กันคือหอศิลป์แห่งไอร์แลนด์ 


เดินไปตามถนน Dame Street อันโอ่อ่า ผ่านศาลาว่าการไปยังศูนย์กลางทางศาสนาของดับลิน วิหารไครสต์เชิร์ช ตั้งแต่ห้องใต้ดินยุคกลางอันน่าเกรงขาม ไปจนถึงมัมมี่แมวและหนู ที่นี่มีอะไรมากมายที่แม้แต่ผู้ที่ไม่ได้นับถือศาสนาคริสต์ก็จะต้องติดใจ

เดินไปอีก 15 นาที คุณจะมาถึงถิ่นกำเนิดเบียร์รสเข้มขวัญใจนักดื่มทั่วโลก Guinness Storehouse เข้าร่วมทัวร์อินเทอร์แอคทีฟ และปิดท้ายที่ Perfect Pint Bar ซึ่งคุณจะได้ริน “ทองดำ” ลงแก้วด้วยตัวเอง ถ้าคุณเป็นคอวิสกี้มากกว่า ไปที่โรงกลั่น Old Jameson เพื่อเรียนรู้เคล็ดลับในการเปลี่ยนเมล็ดธัญพืชให้เป็นน้ำทิพย์

เดินไปทางตะวันตกอีกเล็กน้อย คุณจะพบกับอนุสาวรีย์ที่สำคัญและน่าจดจำที่สุดในไอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์ที่ Kilmainham Gaol ปัจจุบัน กำแพงที่ดูเคร่งขรึมและสนาม Stonebreaker’s ในอดีตเรือนจำปี 1796 แห่งนี้ยังคงเก็บรักษาประวัติศาสตร์ให้มีชีวิต ผู้เชี่ยวชาญและไกด์ทัวร์ที่มีความรู้จะทำให้เรื่องราวอิสรภาพของชาวไอริชกลับมามีชีวิต

หลังจากถูกจำกัดในพื้นที่อันน่าหดหู่แล้ว ออกมาผ่อนคลายกับชาวเมืองที่สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของดับลิน St. Stephen’s Green ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นสถานที่ทำโทษต่อหน้าสาธารณชน แต่ปัจจุบันที่ดินขนาด 22 เอเคอร์อันร่มรื่นนี้เต็มไปด้วยสวนหย่อม สนามเด็กเล่น น้ำพุ และทางเดินเล่น โดยมีอนุสรณ์รำลึกถึงผู้กล้าและนักเขียนชาวไอริช

ตกเย็น เดินตามรอยวงดนตรีสุดโปรดของชาวเมืองและนักท่องเที่ยวไปยังย่าน Temple Bar อันคึกคัก ย่านนี้ได้ชื่อว่าเป็นจัตุรัสแห่งศิลปะของดับลิน ในตอนกลางคืน ถนนกรวดสายเล็กๆ ในบริเวณนี้จะกลับกลายเป็นแหล่งปาร์ตี้ขนาดใหญ่

ที่พักใน ดับลิน

คุณจะค้นพบโรงแรมมากถึง 314 แห่งในเมืองหลวงของประเทศนี้ ลองดูหน้าค้นหาโรงแรมของ ดับลิน เพื่อรับดีลสุดคุ้มค่า

ตัวอย่างโรงแรมชั้นนำสองแห่งในย่าน ดับลิน ได้แก่ The Shelbourne Dublin, A Renaissance Hotel ซึ่งตั้งอยู่ที่ 27 St. Stephen's Green North และ InterContinental Dublin ซึ่งตั้งอยู่ที่ Simmonscourt Road หรือโรงแรม Portobello Hotel ที่ 33 South Richmond St และ Glen Guesthouse ที่ 84 Lower Gardiner Street ก็เป็นอีกสองทางเลือกที่น่าลองถ้าคุณต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า

ถ้าคุณมีเวลาเที่ยวเพียงแค่ไม่กี่วัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของ ดับลิน คุณอาจต้องการจอง The Marker Hotel หรือ Schoolhouse Hotel โดยทั้งสองแห่งสามารถเดินไปถึง โรงละครบอร์ด กาอิส เอเนอร์จี


คู่มือออกสำรวจดับลิน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 649 แห่งในดับลิน
Ashling Hotel Dublin ฿5,914
Ashling Hotel Dublin

Ashling Hotel Dublin

Parkgate Street, Dublin
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 3,684 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองดับลิน สามารถเดินไปโรงกลั่น Old Jameson และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ไอริช ได้ใน 15 นาที ส่วนGuinness Storehouse และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  Maldron Hotel Dublin Airport ฿5,184
  Maldron Hotel Dublin Airport

  Maldron Hotel Dublin Airport

  Dublin Airport, Dublin
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 2,341 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาล Beaumont, Garden of Remembrance และTolka Park ส่วนสวนพฤกษชาติแห่งชาติ และปราสาท Malahide อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Clayton Hotel Dublin Airport ฿4,482
   Clayton Hotel Dublin Airport

   Clayton Hotel Dublin Airport

   Stockhole Lane, Dublin
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 7,348 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากโรงพยาบาล Beaumont 3.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากGarden of Remembrance และ3Arena ส่วนวิหารไครสต์เชิร์ช และศูนย์ประชุมดับลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    The Louis Fitzgerald Hotel ฿3,194
    The Louis Fitzgerald Hotel

    The Louis Fitzgerald Hotel

    Newland Cross, Dublin
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 1,086 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในClondalkin ภายในระยะ 5 กม. จากThe Square Tallaght และสนามกีฬา Tallaght ส่วนสวนสัตว์ดับลิน และSt. Stephen's Green อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Clayton Hotel Liffey Valley ฿4,106
     Clayton Hotel Liffey Valley

     Clayton Hotel Liffey Valley

     Fonthill Rd, Dublin
       
      4.0
      เต็ม 5 จาก 1,614 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในดับลิน ภายในระยะ 10 กม. จากBlanchardstown Shopping Centre, National Aquatic Centre และสวนอนุสรณ์สถานสงคราม ส่วนGuinness Storehouse และพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Kilmainham Gaol อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Clayton Hotel Leopardstown ฿4,743
      Clayton Hotel Leopardstown

      Clayton Hotel Leopardstown

      Central Park, Dublin
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 1,048 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในดับลิน ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาลบีคอน และใจกลางเมืองดันดรัม ส่วนราชสมาคมแห่งดับลิน และหอคอย James Joyce อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Citywest Hotel ฿4,160
       Citywest Hotel

       Citywest Hotel

       Garters Lane, Saggart
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 1,332 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกีฬา Tallaght, Guinness Storehouse และพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Kilmainham Gaol ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ไอริช และไวการ์สตรีท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        Red Cow Moran Hotel ฿3,546
        Red Cow Moran Hotel

        Red Cow Moran Hotel

        Naas Road, Dublin
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 1,260 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในดับลิน  ห่างจากพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Kilmainham Gaol 4.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากSt. Stephen's Green และGuinness Storehouse ส่วนวิหารไครสต์เชิร์ช และปราสาทดับลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม