เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวดับลิน

เมืองหลวงของไอร์แลนด์นี้มีชีวิตชีวาด้วยประเพณีวรรณกรรมอันยาวนาน ชาวเมืองที่เป็นมิตร และความเคารพต่อทุกสิ่งที่ออกนอกกฎ

มหานครดับลินมีประชากรไม่ถึง 2 ล้านคน แต่ใจกลางเมืองอันคึกคักนั้นมีขนาดเล็กพอให้เดินสำรวจหรือเช่าจักรยานปั่นไปรอบๆ ประเพณีเซลติกที่รื่นเริงและอยู่นอกกรอบเผยให้เห็นในเสียงดนตรีที่เล็ดลอดออกมาจากผับ ในขณะที่อาคารเก่าแก่และอนุสาวรีย์บอกเล่าเรื่องราวมรดกทางวัฒนธรรมและการก่อกบฏอันยาวนานของประเทศ เข้าร่วมเทศกาล Bloomsday ในวันที่ 16 มิถุนายน ของทุกปี ซึ่งชาวเมืองต่างออกมาเฉลิมฉลองให้แก่ James Joyce หนึ่งในนักเขียนชื่อก้องชาวดับลิน

ที่ O’Connell Street ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมือง คุณจะต้องสะดุดตากับ Spire of Dublin อนุสาวรีย์นี้เห็นได้จากระยะทางหลายกิโลเมตร คุณจึงสามารถใช้เป็นเครื่องบอกทิศทางขณะเดินบนถนนคดเคี้ยวแบบยุคกลางของดับลิน

อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ River Liffey เป็นที่ตั้งของ Trinity College มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์ ที่นี่มีทัวร์ให้ความรู้สองชั่วโมงที่นำโดยศิษย์เก่าด้านประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัย หรือจะสำรวจด้วยตัวคุณเองก็ได้ และอย่าลืมไปที่ Old Library เพื่อชม Book of Kells หนังสือภาพเขียนด้วยมือที่ประเมินค่ามิได้ ผลงานของนักบวชสมัยปี 800 ใกล้ๆ กันคือหอศิลป์แห่งไอร์แลนด์ 


เดินไปตามถนน Dame Street อันโอ่อ่า ผ่านศาลาว่าการไปยังศูนย์กลางทางศาสนาของดับลิน วิหารไครสต์เชิร์ช ตั้งแต่ห้องใต้ดินยุคกลางอันน่าเกรงขาม ไปจนถึงมัมมี่แมวและหนู ที่นี่มีอะไรมากมายที่แม้แต่ผู้ที่ไม่ได้นับถือศาสนาคริสต์ก็จะต้องติดใจ

เดินไปอีก 15 นาที คุณจะมาถึงถิ่นกำเนิดเบียร์รสเข้มขวัญใจนักดื่มทั่วโลก Guinness Storehouse เข้าร่วมทัวร์อินเทอร์แอคทีฟ และปิดท้ายที่ Perfect Pint Bar ซึ่งคุณจะได้ริน “ทองดำ” ลงแก้วด้วยตัวเอง ถ้าคุณเป็นคอวิสกี้มากกว่า ไปที่โรงกลั่น Old Jameson เพื่อเรียนรู้เคล็ดลับในการเปลี่ยนเมล็ดธัญพืชให้เป็นน้ำทิพย์

เดินไปทางตะวันตกอีกเล็กน้อย คุณจะพบกับอนุสาวรีย์ที่สำคัญและน่าจดจำที่สุดในไอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์ที่ Kilmainham Gaol ปัจจุบัน กำแพงที่ดูเคร่งขรึมและสนาม Stonebreaker’s ในอดีตเรือนจำปี 1796 แห่งนี้ยังคงเก็บรักษาประวัติศาสตร์ให้มีชีวิต ผู้เชี่ยวชาญและไกด์ทัวร์ที่มีความรู้จะทำให้เรื่องราวอิสรภาพของชาวไอริชกลับมามีชีวิต

หลังจากถูกจำกัดในพื้นที่อันน่าหดหู่แล้ว ออกมาผ่อนคลายกับชาวเมืองที่สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของดับลิน St. Stephen’s Green ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นสถานที่ทำโทษต่อหน้าสาธารณชน แต่ปัจจุบันที่ดินขนาด 22 เอเคอร์อันร่มรื่นนี้เต็มไปด้วยสวนหย่อม สนามเด็กเล่น น้ำพุ และทางเดินเล่น โดยมีอนุสรณ์รำลึกถึงผู้กล้าและนักเขียนชาวไอริช

ตกเย็น เดินตามรอยวงดนตรีสุดโปรดของชาวเมืองและนักท่องเที่ยวไปยังย่าน Temple Bar อันคึกคัก ย่านนี้ได้ชื่อว่าเป็นจัตุรัสแห่งศิลปะของดับลิน ในตอนกลางคืน ถนนกรวดสายเล็กๆ ในบริเวณนี้จะกลับกลายเป็นแหล่งปาร์ตี้ขนาดใหญ่


คู่มือออกสำรวจดับลิน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 927 แห่งใน ดับลิน
Clayton Hotel Dublin Airport ฿3,044
Clayton Hotel Dublin Airport

Clayton Hotel Dublin Airport

Stockhole Lane, Dublin
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 8,328 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากโรงพยาบาล Beaumont 3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากGarden of Remembrance และ3Arena ส่วนวิหารไครสต์เชิร์ช และศูนย์ประชุมดับลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  The Plaza Hotel ฿1,729
  The Plaza Hotel

  The Plaza Hotel

  Belgard Road, Dublin
    
   3.5
   เต็ม 5 จาก 958 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดับลิน สามารถเดินไปThe Square Tallaght และสนามกีฬา Tallaght ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงพยาบาลทัลลาจ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.1 กม. สามารถเดินไปยังสถานีทัลลาจ ได้เพียง 9 นาที และสถานีโรงพยาบาล ได้เพียง 14 นาที

   Red Cow Moran Hotel ฿2,739
   Red Cow Moran Hotel

   Red Cow Moran Hotel

   Naas Road, Dublin
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 1,508 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในดับลิน ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสาธารณะฟินิกซ์, สวนอนุสรณ์สถานสงคราม (War Memorial Gardens) และพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Kilmainham Gaol ส่วนโรงพยาบาลทัลลาจ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเรดคาว ได้เพียง 15 นาที และสถานีไคล์มอร์ ได้เพียง 19 นาที

    Maldron Hotel Dublin Airport ฿3,795
    Maldron Hotel Dublin Airport

    Maldron Hotel Dublin Airport

    Dublin Airport, Dublin
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 2,792 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาล Beaumont, Tolka Park และปราสาท Malahide ส่วนมหาวิทยาลัยดับลินซิตี้ และโรงพยาบาลเซนต์โจเซฟ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Academy Plaza Hotel ฿2,297
     Academy Plaza Hotel

     Academy Plaza Hotel

     10-14 Findlater Place, Dublin
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 6,115 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองดับลิน ห่างจากโอคอนแนลสตรีท และโรงละคร Gate เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์นักเขียนชาวดับลิน และไปรษณีย์กลาง (GPO) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแอ็บบี้สตรีท ได้เพียง 7 นาที และสถานีบูซาราส ได้เพียง 10 นาที

      Maldron Hotel Kevin Street ฿3,282
      Maldron Hotel Kevin Street

      Maldron Hotel Kevin Street

      Kevin Street Upper, Dublin
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 149 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองดับลิน สามารถเดินไปวิหาร St. Patrick, วิหารไครสต์เชิร์ช และSt. Stephen's Green ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ปราสาทดับลิน และ ไวการ์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเซนต์สตีเฟน กรีน ได้เพียง 10 นาที และสถานีฮาร์คอร์ท สตรีท ได้เพียง 14 นาที

       Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin ฿3,355
       Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin

       Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin

       23 Upper O Connell Street, Dublin
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 2,151 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองดับลิน คุณสามารถเดินไป โอคอนแนลสตรีท, Garden of Remembrance และ Parnell Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ไปรษณีย์กลาง (GPO) และ ศูนย์วัฒนธรรม James Joyce อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแอ็บบี้สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีเจอวิส ได้เพียง 9 นาที

        Clayton Hotel Liffey Valley ฿2,896
        Clayton Hotel Liffey Valley

        Clayton Hotel Liffey Valley

        Fonthill Rd, Dublin
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 1,749 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดับลิน ห่างจากสวนสาธารณะฟินิกซ์ 3 กม. และห่างจากสวนอนุสรณ์สถานสงคราม (War Memorial Gardens) และGuinness Storehouse ไม่เกิน 10 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Kilmainham Gaol และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ไอริช (IMMA) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม