เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวดับลิน

เมืองหลวงของไอร์แลนด์นี้มีชีวิตชีวาด้วยประเพณีวรรณกรรมอันยาวนาน ชาวเมืองที่เป็นมิตร และความเคารพต่อทุกสิ่งที่ออกนอกกฎ

มหานครดับลินมีประชากรไม่ถึง 2 ล้านคน แต่ใจกลางเมืองอันคึกคักนั้นมีขนาดเล็กพอให้เดินสำรวจหรือเช่าจักรยานปั่นไปรอบๆ ประเพณีเซลติกที่รื่นเริงและอยู่นอกกรอบเผยให้เห็นในเสียงดนตรีที่เล็ดลอดออกมาจากผับ ในขณะที่อาคารเก่าแก่และอนุสาวรีย์บอกเล่าเรื่องราวมรดกทางวัฒนธรรมและการก่อกบฏอันยาวนานของประเทศ เข้าร่วมเทศกาล Bloomsday ในวันที่ 16 มิถุนายน ของทุกปี ซึ่งชาวเมืองต่างออกมาเฉลิมฉลองให้แก่ James Joyce หนึ่งในนักเขียนชื่อก้องชาวดับลิน

ที่ O’Connell Street ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมือง คุณจะต้องสะดุดตากับ Spire of Dublin อนุสาวรีย์นี้เห็นได้จากระยะทางหลายกิโลเมตร คุณจึงสามารถใช้เป็นเครื่องบอกทิศทางขณะเดินบนถนนคดเคี้ยวแบบยุคกลางของดับลิน

อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ River Liffey เป็นที่ตั้งของ Trinity College มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์ ที่นี่มีทัวร์ให้ความรู้สองชั่วโมงที่นำโดยศิษย์เก่าด้านประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัย หรือจะสำรวจด้วยตัวคุณเองก็ได้ และอย่าลืมไปที่ Old Library เพื่อชม Book of Kells หนังสือภาพเขียนด้วยมือที่ประเมินค่ามิได้ ผลงานของนักบวชสมัยปี 800 ใกล้ๆ กันคือหอศิลป์แห่งไอร์แลนด์ 


เดินไปตามถนน Dame Street อันโอ่อ่า ผ่านศาลาว่าการไปยังศูนย์กลางทางศาสนาของดับลิน วิหารไครสต์เชิร์ช ตั้งแต่ห้องใต้ดินยุคกลางอันน่าเกรงขาม ไปจนถึงมัมมี่แมวและหนู ที่นี่มีอะไรมากมายที่แม้แต่ผู้ที่ไม่ได้นับถือศาสนาคริสต์ก็จะต้องติดใจ

เดินไปอีก 15 นาที คุณจะมาถึงถิ่นกำเนิดเบียร์รสเข้มขวัญใจนักดื่มทั่วโลก Guinness Storehouse เข้าร่วมทัวร์อินเทอร์แอคทีฟ และปิดท้ายที่ Perfect Pint Bar ซึ่งคุณจะได้ริน “ทองดำ” ลงแก้วด้วยตัวเอง ถ้าคุณเป็นคอวิสกี้มากกว่า ไปที่โรงกลั่น Old Jameson เพื่อเรียนรู้เคล็ดลับในการเปลี่ยนเมล็ดธัญพืชให้เป็นน้ำทิพย์

เดินไปทางตะวันตกอีกเล็กน้อย คุณจะพบกับอนุสาวรีย์ที่สำคัญและน่าจดจำที่สุดในไอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์ที่ Kilmainham Gaol ปัจจุบัน กำแพงที่ดูเคร่งขรึมและสนาม Stonebreaker’s ในอดีตเรือนจำปี 1796 แห่งนี้ยังคงเก็บรักษาประวัติศาสตร์ให้มีชีวิต ผู้เชี่ยวชาญและไกด์ทัวร์ที่มีความรู้จะทำให้เรื่องราวอิสรภาพของชาวไอริชกลับมามีชีวิต

หลังจากถูกจำกัดในพื้นที่อันน่าหดหู่แล้ว ออกมาผ่อนคลายกับชาวเมืองที่สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของดับลิน St. Stephen’s Green ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นสถานที่ทำโทษต่อหน้าสาธารณชน แต่ปัจจุบันที่ดินขนาด 22 เอเคอร์อันร่มรื่นนี้เต็มไปด้วยสวนหย่อม สนามเด็กเล่น น้ำพุ และทางเดินเล่น โดยมีอนุสรณ์รำลึกถึงผู้กล้าและนักเขียนชาวไอริช

ตกเย็น เดินตามรอยวงดนตรีสุดโปรดของชาวเมืองและนักท่องเที่ยวไปยังย่าน Temple Bar อันคึกคัก ย่านนี้ได้ชื่อว่าเป็นจัตุรัสแห่งศิลปะของดับลิน ในตอนกลางคืน ถนนกรวดสายเล็กๆ ในบริเวณนี้จะกลับกลายเป็นแหล่งปาร์ตี้ขนาดใหญ่


คู่มือออกสำรวจดับลิน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 576 แห่งในดับลิน
฿2,868
Clayton Hotel Dublin Airport

Clayton Hotel Dublin Airport

Stockhole Lane, Dublin
4.1
เต็ม 5 จาก 7,095 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากโรงพยาบาล Beaumont 3.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวน Croke และGarden of Remembrance ส่วน3Arena และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿4,743
Temple Bar Hotel

Temple Bar Hotel

13-17 Fleet St Temple Bar, Dublin
4.2
เต็ม 5 จาก 1,935 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในTemple Bar ห่างจากพิพิธภัณฑ์ไอร์แลนด์, วิทยาลัยทรินิตี และThe Book of Kells เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สะพานฮาล์ฟเพ็นนี และ สะพานโอคอนแนล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿7,476
The Westbury Hotel

The Westbury Hotel

Grafton Street, Dublin
4.7
เต็ม 5 จาก 1,396 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองดับลิน ห่างจากBrown Thomas Flagship Store, Powerscourt Townhouse และGaiety Theatre เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนSt. Stephen's Green อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.4 กม.

฿3,817
The Gibson Hotel

The Gibson Hotel

Point Square, Dublin
4.6
เต็ม 5 จาก 1,656 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์บริการการเงินระหว่างประเทศ สามารถเดินไป3Arena และศูนย์ประชุมดับลิน ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬาอาวีวา และวิทยาลัยทรินิตี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,538
Clayton Hotel Liffey Valley

Clayton Hotel Liffey Valley

Fonthill Rd, Dublin
4.0
เต็ม 5 จาก 1,550 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในดับลิน  ห่างจากPrimrose Hill 4.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากNational Aquatic Centre และสวนอนุสรณ์สถานสงคราม ส่วนGuinness Storehouse และสวนฟีนิกซ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿2,393
Dublin Skylon Hotel

Dublin Skylon Hotel

Upper Drumcondra Road, Dublin
4.1
เต็ม 5 จาก 1,143 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในดับลิน ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาล Bon Secours, สวน Croke และTolka Park ส่วนGarden of Remembrance และสวนพฤกษชาติแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿3,473
Jurys Inn Dublin Christchurch

Jurys Inn Dublin Christchurch

Christchurch Place, Dublin
4.2
เต็ม 5 จาก 1,629 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในTemple Bar - ปราสาทดับลิน ห่างจากDublinia และวิหารไครสต์เชิร์ช เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ปราสาทดับลิน และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿3,288
Maldron Hotel Dublin Airport

Maldron Hotel Dublin Airport

Dublin Airport, Dublin
3.9
เต็ม 5 จาก 2,166 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาล Beaumont, สวน Croke และGarden of Remembrance ส่วนTolka Park และสวนพฤกษชาติแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม