เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวดับลิน

เมืองหลวงของไอร์แลนด์นี้มีชีวิตชีวาด้วยประเพณีวรรณกรรมอันยาวนาน ชาวเมืองที่เป็นมิตร และความเคารพต่อทุกสิ่งที่ออกนอกกฎ

มหานครดับลินมีประชากรไม่ถึง 2 ล้านคน แต่ใจกลางเมืองอันคึกคักนั้นมีขนาดเล็กพอให้เดินสำรวจหรือเช่าจักรยานปั่นไปรอบๆ ประเพณีเซลติกที่รื่นเริงและอยู่นอกกรอบเผยให้เห็นในเสียงดนตรีที่เล็ดลอดออกมาจากผับ ในขณะที่อาคารเก่าแก่และอนุสาวรีย์บอกเล่าเรื่องราวมรดกทางวัฒนธรรมและการก่อกบฏอันยาวนานของประเทศ เข้าร่วมเทศกาล Bloomsday ในวันที่ 16 มิถุนายน ของทุกปี ซึ่งชาวเมืองต่างออกมาเฉลิมฉลองให้แก่ James Joyce หนึ่งในนักเขียนชื่อก้องชาวดับลิน

ที่ O’Connell Street ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมือง คุณจะต้องสะดุดตากับ Spire of Dublin อนุสาวรีย์นี้เห็นได้จากระยะทางหลายกิโลเมตร คุณจึงสามารถใช้เป็นเครื่องบอกทิศทางขณะเดินบนถนนคดเคี้ยวแบบยุคกลางของดับลิน

อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ River Liffey เป็นที่ตั้งของ Trinity College มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์ ที่นี่มีทัวร์ให้ความรู้สองชั่วโมงที่นำโดยศิษย์เก่าด้านประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัย หรือจะสำรวจด้วยตัวคุณเองก็ได้ และอย่าลืมไปที่ Old Library เพื่อชม Book of Kells หนังสือภาพเขียนด้วยมือที่ประเมินค่ามิได้ ผลงานของนักบวชสมัยปี 800 ใกล้ๆ กันคือหอศิลป์แห่งไอร์แลนด์ 


เดินไปตามถนน Dame Street อันโอ่อ่า ผ่านศาลาว่าการไปยังศูนย์กลางทางศาสนาของดับลิน วิหารไครสต์เชิร์ช ตั้งแต่ห้องใต้ดินยุคกลางอันน่าเกรงขาม ไปจนถึงมัมมี่แมวและหนู ที่นี่มีอะไรมากมายที่แม้แต่ผู้ที่ไม่ได้นับถือศาสนาคริสต์ก็จะต้องติดใจ

เดินไปอีก 15 นาที คุณจะมาถึงถิ่นกำเนิดเบียร์รสเข้มขวัญใจนักดื่มทั่วโลก Guinness Storehouse เข้าร่วมทัวร์อินเทอร์แอคทีฟ และปิดท้ายที่ Perfect Pint Bar ซึ่งคุณจะได้ริน “ทองดำ” ลงแก้วด้วยตัวเอง ถ้าคุณเป็นคอวิสกี้มากกว่า ไปที่โรงกลั่น Old Jameson เพื่อเรียนรู้เคล็ดลับในการเปลี่ยนเมล็ดธัญพืชให้เป็นน้ำทิพย์

เดินไปทางตะวันตกอีกเล็กน้อย คุณจะพบกับอนุสาวรีย์ที่สำคัญและน่าจดจำที่สุดในไอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์ที่ Kilmainham Gaol ปัจจุบัน กำแพงที่ดูเคร่งขรึมและสนาม Stonebreaker’s ในอดีตเรือนจำปี 1796 แห่งนี้ยังคงเก็บรักษาประวัติศาสตร์ให้มีชีวิต ผู้เชี่ยวชาญและไกด์ทัวร์ที่มีความรู้จะทำให้เรื่องราวอิสรภาพของชาวไอริชกลับมามีชีวิต

หลังจากถูกจำกัดในพื้นที่อันน่าหดหู่แล้ว ออกมาผ่อนคลายกับชาวเมืองที่สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดของดับลิน St. Stephen’s Green ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นสถานที่ทำโทษต่อหน้าสาธารณชน แต่ปัจจุบันที่ดินขนาด 22 เอเคอร์อันร่มรื่นนี้เต็มไปด้วยสวนหย่อม สนามเด็กเล่น น้ำพุ และทางเดินเล่น โดยมีอนุสรณ์รำลึกถึงผู้กล้าและนักเขียนชาวไอริช

ตกเย็น เดินตามรอยวงดนตรีสุดโปรดของชาวเมืองและนักท่องเที่ยวไปยังย่าน Temple Bar อันคึกคัก ย่านนี้ได้ชื่อว่าเป็นจัตุรัสแห่งศิลปะของดับลิน ในตอนกลางคืน ถนนกรวดสายเล็กๆ ในบริเวณนี้จะกลับกลายเป็นแหล่งปาร์ตี้ขนาดใหญ่


คู่มือออกสำรวจดับลิน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 786 แห่งใน ดับลิน
Clayton Hotel Dublin Airport ฿156
Clayton Hotel Dublin Airport

Clayton Hotel Dublin Airport

Stockhole Lane, Dublin
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 7,779 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากโรงพยาบาล Beaumont 3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากGarden of Remembrance และ3Arena ส่วนสะพานฮาล์ฟเพ็นนี และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Maldron Hotel Kevin Street ฿158
  Maldron Hotel Kevin Street

  Maldron Hotel Kevin Street

  Kevin Street Upper, Dublin
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 32 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองดับลิน สามารถเดินไปวิหาร St. Patrick, วิหารไครสต์เชิร์ช และSt. Stephen's Green ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ปราสาทดับลิน และ ไวการ์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเซนต์สตีเฟน กรีน ได้เพียง 10 นาที และสถานีฮาร์คอร์ท สตรีท ได้เพียง 13 นาที

   Ashling Hotel Dublin ฿198
   Ashling Hotel Dublin

   Ashling Hotel Dublin

   Parkgate Street, Dublin
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 3,906 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองดับลิน สามารถเดินไปสวนสาธารณะฟินิกซ์, โรงกลั่น Old Jameson และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ไอริช ได้ใน 15 นาที ส่วนGuinness Storehouse และวิหารไครสต์เชิร์ช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีมิวเซียม และสถานีฮิวสตัน ได้เพียง 5 นาที

    Maldron Hotel Dublin Airport ฿182
    Maldron Hotel Dublin Airport

    Maldron Hotel Dublin Airport

    Dublin Airport, Dublin
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 2,561 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาล Beaumont, Tolka Park และปราสาท Malahide ส่วนมหาวิทยาลัยดับลินซิตี้ และโรงพยาบาลเซนต์โจเซฟ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin ฿271
     Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin

     Hotel Riu Plaza The Gresham Dublin

     23 Upper O Connell Street, Dublin
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 2,021 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองดับลิน คุณสามารถเดินไป โอคอนแนลสตรีท, Garden of Remembrance และ Parnell Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สะพานฮาล์ฟเพ็นนี และ ไปรษณีย์กลาง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแอ็บบี้สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีเจอวิส ได้เพียง 9 นาที

      Citywest Hotel ฿187
      Citywest Hotel

      Citywest Hotel

      Garters Lane, Saggart
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 1,396 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ภายในระยะ 10 กม. จากสนามกีฬา Tallaght, The Square Tallaght และโรงพยาบาลทัลลาจ ส่วนGuinness Storehouse และพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Kilmainham Gaol อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแซกการ์ท ได้เพียง 10 นาที และสถานีฟอร์จูนทาวน์ ได้เพียง 21 นาที

       Clayton Hotel Liffey Valley ฿125
       Clayton Hotel Liffey Valley

       Clayton Hotel Liffey Valley

       Fonthill Rd, Dublin
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 1,661 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในดับลิน ห่างจากสวนสาธารณะฟินิกซ์ 3 กม. และห่างจากสวนอนุสรณ์สถานสงคราม และGuinness Storehouse ไม่เกิน 10 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ Kilmainham Gaol และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ไอริช อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        Clayton Hotel Burlington Road ฿156
        Clayton Hotel Burlington Road

        Clayton Hotel Burlington Road

        Burlington Road, Dublin
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 1,574 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองดับลิน ภายในระยะ 2 กม. จากSt. Stephen's Green, St. Stephen's Green และหอศิลป์แห่งชาติไอร์แลนด์ที่จัตุรัส Merrion ส่วนสนามกีฬาอาวีวา และวิหาร St. Patrick อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีชาร์ลมอนต์ ได้เพียง 10 นาที และสถานีแรเนลาห์ ได้เพียง 14 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม