ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมที่มีบาร์ในด่านมะขามเตี้ย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

Top 10 โรงแรมที่มีบาร์ในด่านมะขามเตี้ย

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
3.5 out of 5
129 หมู่ 2 ต.กลอนโด, อ.ด่านมะขามเตี้ย, กาญจนบุรี
ดูราคา
3.6/5Good! (22 รีวิว)
รู้สึกว่ามาตรฐานการให้บริการเทียบกับ 2.5 ดาว

"ราคาแพงไปหน่อยครับรู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป สภาพของที่พักเป็นบังกะโลสภาพน่าจะปรับปรุงเรื่องซ่อมแซมนะครับ บรรยากาศแวดล้อม เป็นธรรมชาติ ร่มรื่น สวนต้นไม้สวยมาก มีความสงบเงียบดีมากไม่อึกทึกอันนี้ถือว่าชอบมากครับ การเช็คอิน ผมรู้สึกผิดหวังกับระบบเช็คอินของที่นี่ เนื่องจากผมจองห้องช่วงกลางคืนของวันศุกร์ ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2018

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมที่มีบาร์ เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาโรงแรมที่มีบาร์ดีๆ ใน ด่านมะขามเตี้ย ใช่ไหม
ให้เอ็กซ์พีเดียช่วยคุณหาโรงแรมที่ตรงกับความต้องการของคุณใน ด่านมะขามเตี้ย หรือในย่านใกล้เคียงซึ่งมีบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลิดกับการจิบค็อกเทลยามค่ำคืน ระหว่างที่คุณอยู่ในย่านนี้ ลองไปเที่ยวที่ สะพานข้ามแม่น้ำแคว และ เดอะรีสอร์ท วอเตอร์พาร์ค
โรงแรมที่มีบาร์ใน ด่านมะขามเตี้ย ที่ไม่ควรพลาด
นี่คือรายชื่อโรงแรมชั้นนำบางแห่งที่มีบาร์เปิดให้บริการ ซึ่งอยู่ใน ด่านมะขามเตี้ย: เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท: โรงแรม 3.5 ดาว ที่มี 4 ห้องอาหาร เต็มอิ่มกับ บาร์ อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี รีแลกซ์ บังกะโล: โรงแรม 5 ดาว ที่มี 3 ห้องอาหาร เต็มอิ่มกับ บาร์ริมสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท: โรงแรม 3.5 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา: รีสอร์ท 4 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี: โรงแรม 4 ดาว เต็มอิ่มกับ บาร์ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน ด่านมะขามเตี้ย
ลองไปที่ สะพานข้ามแม่น้ำแคว, เดอะรีสอร์ท วอเตอร์พาร์ค และ ถนนคนเดินกาญจนบุรี แล้วมองหาที่เหมาะๆ เพื่อจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สถานที่อื่นๆ ที่น่าไปเที่ยวชม ได้แก่ วัดหนองหญ้าปล้อง
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ด่านมะขามเตี้ย
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ด่านมะขามเตี้ย อยู่ที่ประมาณ 1392 มิลลิเมตร