แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวด่านมะขามเตี้ย

โรงแรมยอดนิยมใน ด่านมะขามเตี้ย

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
3.5 out of 5
129 หมู่ 2 ต.กลอนโด, อ.ด่านมะขามเตี้ย, กาญจนบุรี
ราคา ฿2,294 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
3.6/5Good! (22 รีวิว)
รู้สึกว่ามาตรฐานการให้บริการเทียบกับ 2.5 ดาว

"ราคาแพงไปหน่อยครับรู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป สภาพของที่พักเป็นบังกะโลสภาพน่าจะปรับปรุงเรื่องซ่อมแซมนะครับ บรรยากาศแวดล้อม เป็นธรรมชาติ ร่มรื่น สวนต้นไม้สวยมาก มีความสงบเงียบดีมากไม่อึกทึกอันนี้ถือว่าชอบมากครับ การเช็คอิน ผมรู้สึกผิดหวังกับระบบเช็คอินของที่นี่ เนื่องจากผมจองห้องช่วงกลางคืนของวันศุกร์ ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2018

เดอะเลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
โอโย 75359 ไทยบุรี ธารา รีสอร์ท
โอโย 75359 ไทยบุรี ธารา รีสอร์ท
2 out of 5
220 ต.กลอนโด, อ.ด่านมะขามเตี้ย, กาญจนบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿495 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
โอโย 75359 ไทยบุรี ธารา รีสอร์ท
โอโย 75339 ฟูลเฟรม รีสอร์ท
โอโย 75339 ฟูลเฟรม รีสอร์ท
3 out of 5
789 อ.ด่านมะขามเตี้ย, อ.ด่านมะขามเตี้ย, กาญจนบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿773 ต่อคืน เข้าพัก 15 เม.ย. ถึง 16 เม.ย.
โอโย 75339 ฟูลเฟรม รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ด่านมะขามเตี้ย ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกจองแพ็คเกจโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าแล้วออกเดินทางไปยัง ด่านมะขามเตี้ย เริ่มต้นเพียง ยิ่งรวมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งประหยัดได้มากเท่านั้น เท่านี้ ทริปในฝันก็เป็นจริงได้ในราคาโดนใจ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ด่านมะขามเตี้ย ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว ด่านมะขามเตี้ย ของคุณสามารถเลือกได้ตรงตามสไตล์การเดินทางของคุณ และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองกิจกรรมสนุกๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ ด่านมะขามเตี้ย ให้เป็นจริงได้
ไป ด่านมะขามเตี้ย ช่วงไหนดี?
เป็นช่วงไฮซีซั่นของ ด่านมะขามเตี้ย ในขณะที่ช่วงจะค่อนข้างคนน้อยกว่า ถ้าคุณกำลังค้นหาดีลราคาประหยัดสำหรับเที่ยว ด่านมะขามเตี้ย แนะนำให้ไปเดือน ในทางกลับกัน ควรเลี่ยง เพราะมักต้องจ่ายแพงที่สุด
ควรจองทริป ด่านมะขามเตี้ย ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คาดเดาได้ยากว่าจองทริปไป ด่านมะขามเตี้ย ตอนไหนคุ้มที่สุด แต่ส่วนใหญ่จองล่วงหน้าจะราคาดีกว่า คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ประมาณ 1 ปี อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องกังวลถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอพิเศษมามอบให้คุณทุกวัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ด่านมะขามเตี้ย ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ในแพ็คเกจจะมีเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า โดยคุณสามารถเลือกจองบริการเดินทางได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถจองกิจกรรมทีหลังได้รับรองเลยว่าเมื่อจองทริป ด่านมะขามเตี้ย กับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ด่านมะขามเตี้ย?
การจองทริปเที่ยว ด่านมะขามเตี้ย เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มเติมเพียงจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มกิจกรรมหรือทัวร์ทีหลังได้ด้วย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ด่านมะขามเตี้ย ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ลองดูตัวเลือกนับไม่ถ้วนจากเราและบินกับที่ที่ตรงกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม