คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

ค้นหาโมเทล - ดานัง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในดานัง

Motel Thanh Long
2.5 out of 5
85 Tran Anh Tong, Thanh Khe Tay, ดานัง, Da nang
ดูราคา

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเลียนเจี๋ยว ภายในระยะ 5 กม. จากอ่าวดานัง, เรดบีช และศูนย์การเรียนภาษาอังกฤษ IRIS ส่วนตลาด Han และโบสถ์ Danang อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Motel Thanh Long
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ดานัง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ดานัง

Pullman Danang Beach Resort
Pullman Danang Beach Resort
5 out of 5
101 Vo Nguyen Giap Street, Khue My Ward, Ngu Hanh Son District, ดานัง
฿4,882
ต่อคืน
17 เม.ย. - 18 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (783 รีวิว)

"The hotel is wonderful. It is so relaxing. We just spending most of the time in the hotel. The breakfast is great. I miss it so much."…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2020

Pullman Danang Beach Resort
Diamond Sea Hotel
Diamond Sea Hotel
4 out of 5
232 Vo Nguyen Giap Street, Son Tra District, ดานัง
฿18,117
ต่อคืน
14 เม.ย. - 15 เม.ย.
4.2/5Excellent! (1,406 รีวิว)

"พนักงานดีมาก บริการดีมาก อาหารเช้าดีมาก ขอแนะนำ ทุกอย่างประทับใจ."…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2020

Diamond Sea Hotel
Hyatt Regency Danang Resort and Spa
Hyatt Regency Danang Resort and Spa
5 out of 5
05 Truong Sa Street, Hoa Hai Ward, ดานัง
฿5,301
ต่อคืน
9 เม.ย. - 10 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (1,501 รีวิว)

"Room has no view, too crowded, not well organized, worse Hyatt ever, definitely not recommend and will not come back"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ค. 2019

Hyatt Regency Danang Resort and Spa
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในดานัง

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในดานัง

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่ดานังให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน ดานัง
ถ้าโมเทลใน ดานัง หายาก อาจจะลองหาโมเทลในย่านใกล้เคียงหรือมาค้นหาที่พักแนวเดียวกันที่เรามีให้เลือกกว่า 1572 แห่ง ใช้เครื่องมือค้นหาของเรากรองที่พักตามราคาหรือสิ่งอำนวยความสะดวกสุดคุ้ม เช่น ที่จอดรถฟรีและรถรับส่งสนามบินฟรี ได้เลย ข้อดีของการจองที่พักราคาประหยัดคือคุณจะมีงบเหลือไปเที่ยวรอบ ดานัง ได้สบายๆ ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ โบสถ์ Danang, ตลาด Han และ หาดหมีเคว
ลักษณะของโมเทล
ที่พักประเภทโมเทลส่วนใหญ่มีที่จอดรถฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โมเทลมักเป็นอาคาร 2-3 ชั้น และมีระเบียงนอกห้องมองเห็นที่จอดรถหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โมเทลแห่งแรกเกิดขึ้นในช่วงยุค 1920 ซึ่งเป็นที่พักเหนื่อยริมทางสำหรับนักเดินทางที่ขับรถมาตามถนนสายหลักๆ ในสหรัฐอเมริกา
โมเทลยอดนิยมใน ดานัง
ตัวอย่างโมเทลน่าพักใน ดานัง: Motel Thanh Long: Wi-Fi ฟรี, ลานระเบียง, บริการซักรีด ขับรถไป อ่าวดานัง ไม่เกิน 1 นาที
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน ดานัง
เมื่อมีโอกาสมาเที่ยวย่านสุดผ่อนคลายแห่งนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมชายหาด หรือจะแวะร้านอาหารทะเลก็เป็นความคิดที่ดี นักเดินทางที่มา ดานัง ประทับใจวิวภูเขา สถานที่ยอดนิยมที่ต้องไปเยือน ได้แก่ โบสถ์ Danang, ตลาด Han และ หาดหมีเคว สวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งที่น่าสนใจ ได้แก่ แม่น้ำหาน (Han River), เทือกเขา Marble และ อ่าวดานัง สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว ได้แก่ กระเช้าไฟฟ้าเทือกเขาบานา, ภูเขา Ba Na และ เอเชียพาร์ค
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ดานัง
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 34°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 20°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ดานัง อยู่ที่ประมาณ 1862.30 มิลลิเมตร
วิธีการเดินทางใน ดานัง
คุณสามารถบินมาลงที่ ดานัง (DAD-สนามบินนานาชาติดานัง) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 1.9 กม. หรือลงที่Hue (HUI-สนามบินนานาชาติ Phu Bai) ซึ่งห่างออกไป 66.6 กม. ก็ได้ จะไปเที่ยวไหนก็สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟดานัง ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม