บีแอนด์บีใน จังหวัดเชียงราย

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในจังหวัดเชียงราย

บีแอนด์บีแนะนำใน จังหวัดเชียงราย

บ้านคีตา
3 out of 5
108/13 ซ.น้ำทิพย์ ถ.เกาะลอย, ม.21 ต.เมือง, เชียงราย, 57000
ราคา ฿750 ต่อคืน เข้าพัก 4 ก.ค. ถึง 5 ก.ค.
4.7/5 Exceptional! (13 รีวิว)
บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักสะอาด
"เราได้เช็คอินเข้าที่พัก 30-3 มค 61 ที่ผ่านมา ห้องพักของคีตา ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับมาที่บ้าน เพราะบรรยากาศโดยรอบที่พักรื่นรมฌ์มาก เงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนยาวๆ การเดินทางแรกเข้าเราก็คิดว่าจะลำบากเพราะสถานที่ค่อนเข้าไปในซอย แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด ที่นี่มีบริการรถจักรยนต์ให้เช่าในราคาที่ไม่แพง แถมไม่ต้องวางประกันด้วย ..."

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2018

บ้านคีตา
อีท สลีพ คาเฟ่ แอนด์ เบด
3.5 out of 5
58/9 ม.20 ต.รอบเวียง, อ.เมือง, เชียงราย, 57000
อีท สลีพ คาเฟ่ แอนด์ เบด
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน จังหวัดเชียงราย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในจังหวัดเชียงราย

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวจังหวัดเชียงรายอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของจังหวัดเชียงราย บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในจังหวัดเชียงราย

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย และต้องการสัมผัสกับความเป็นจังหวัดเชียงรายแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในจังหวัดเชียงราย
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia