เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ตลาดเชลซี

แม้มองเผินๆ ตลาดเชลซีแห่งนี้อาจดูคล้ายกับตลาดแถวละแวกบ้านคุณ แต่อาคารศูนย์รวมอาหารแห่งนี้ มีตัวเลือกอาหารชั้นยอดมากมายหาที่อื่นในแมนฮัตตันเทียบได้ยาก

ตลาดเชลซี ตั้งอยู่ในย่านชื่อเดียวกันที่ครั้งหนึ่งเคยถูกปล่อยทิ้งไว้จนรกร้าง ปัจจุบันตลาดเชลซี คือตัวอย่างอันยอดเยี่ยมของการฟื้นตัวแบบสากลนิยม ซึ่งสังเกตเห็นได้จากย่านดาวน์ทาวน์ในปัจจุบัน ตลาดแห่งนี้คล้ายกับตลาดที่พบเห็นได้ทั่วไป เต็มไปด้วยแผงร้านค้ามากมายตลอดทางเดินที่ซับซ้อน อย่างไรก็ดี คุณอาจได้พบกับร้านไอศกรีมอิตาเลียนตั้งอยู่ข้างๆ ร้านขายเนื้อสด หรือคุณอาจพบร้านอาหารไทยแทรกตัวอยู่ระหว่างร้านขายชีสก็ได้ เราแนะนำให้คุณมาที่นี่ยามท้องว่าง และอย่ากลับจนกว่าคุณได้จะลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่

แต่เดิม ตลาดแห่งนี้เคยเป็นโรงงานของบริษัท New York Biscuit Company ซึ่งในภายหลังรู้จักกันดีในชื่อ Nabisco เป็นเวลาหลายทศวรรษที่โรงงานแห่งนี้ถูกใช้เพื่อผลิตคุกกี้ "โอรีโอ้" ที่โด่งดัง หลังการผลิตถูกย้ายไปยังโรงงานแห่งใหม่ อาคารก็ถูกใช้เพื่อเป็นฐานสำหรับการประกอบอุตสาหกรรมหลายประเภท กระทั่งได้รับการพัฒนาให้กลายเป็นตลาดในช่วงยุค 1990 สัมผัสด้วยตาคุณเอง ว่าแหล่งนัดพบสุดคลาสสิคของชาวนิวยอร์กได้รับการพลิกโฉมเป็นอย่างไร

พื้นที่ภายในตลาดเชลซีครอบคลุมอาณาบริเวณกว้างขวางถึงหนึ่งช่วงตึกของเมืองนิวยอร์ก ใครก็ตามที่เคยมาที่นี่จะต้องแนะนำให้คุณลองอาหารไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง ทว่าคำแนะนำนั้นอาจแตกต่างกันไปตามรสนิยมของคนพูด

หากอากาศด้านนอกค่อนข้างเย็นและคุณชอบอาหารทะเล ลองชิมซุปหอยลายอุ่นๆ ที่ร้าน Lobster Place ดู สำหรับวันที่อากาศอุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อย่าลืมแวะไปชิมส้มตำรสจัดจ้านที่ร้าน Chelsea Thai ไม่ว่าคุณจะเลี้ยวไปทางไหน รับรองว่าคุณจะได้พบกับร้านอาหารโปรดที่ต้องแนะนำเพื่อนๆ ให้มาลองแน่นอน

ผู้คนมากมายที่อาศัยในละแวกนี้มักแวะมาซื้อเครื่องปรุงและส่วนผสมอาหารที่นี่ เพราะตลาดแห่งนี้คือแหล่งที่รวมทุกอย่างไว้ด้วยกันอย่างสะดวก ใช้เวลาสักนิดเพื่อพิจารณาน้ำมันมะกอกที่มีให้เลือกมากมาย, ชีสนานาชนิด และส่วนผสมปรุงอาหารที่มีให้เลือกอย่างไม่รู้จบในตลาดแห่งนี้ แม้จะไม่ได้วางแผนจะมาเลือกซื้ออะไรเป็นพิเศษ แค่เพียงได้สูดดมกลิ่นอาหารมากมายตามทางเดินก็เป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมแล้ว

หากต้องการไปยังตลาดเชลซี สามารถนั่งรถไฟไปลงที่แยกถนนเอทอเวนิว (8th Ave.) หรือถนนสายที่ 18 ทั้งสองป้ายอยู่ห่างจากตลาดไปทางตะวันออกเพียงไม่กี่ช่วงตึก อย่าลืมว่ายังมีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงด้วย อาทิ High Line และแม่น้ำฮัดสัน นอกจากนี้ย่านเวสต์วิลเลจก็ห่างไปทางทิศใต้ไม่ไกลนัก เพลิดเพลินกับทริปของคุณที่ตลาดเชลซี ให้คุณกลับมาอย่างอิ่มท้องด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ แถมด้วยภาพถ่ายที่สวยงามและความทรงจำอันน่าอัศจรรย์


คู่มือออกสำรวจตลาดเชลซี


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,063 แห่งที่อยู่ใกล้ ตลาดเชลซี
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,595
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,633
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,386
   เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

   เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

   481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,757
    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,244
     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

      ดรีม ดาวน์ทาวน์ ฿4,970
      ดรีม ดาวน์ทาวน์

      ดรีม ดาวน์ทาวน์

      355 W 16th St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

       แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง ฿6,045
       แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง

       แกนส์วอร์ท มีทแพคกิ้ง

       18 9th Avenue at 13th street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในนิวยอร์ก สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney และตลาดเชลซี ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะไฮไลน์ และอาคารอพาร์ทเมนท์ Friends อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 6 นาที

        อาร์โล โนแมด ฿4,854
        อาร์โล โนแมด

        อาร์โล โนแมด

        11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที