เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ตลาดเชลซี

แม้มองเผินๆ ตลาดเชลซีแห่งนี้อาจดูคล้ายกับตลาดแถวละแวกบ้านคุณ แต่อาคารศูนย์รวมอาหารแห่งนี้ มีตัวเลือกอาหารชั้นยอดมากมายหาที่อื่นในแมนฮัตตันเทียบได้ยาก

ตลาดเชลซี ตั้งอยู่ในย่านชื่อเดียวกันที่ครั้งหนึ่งเคยถูกปล่อยทิ้งไว้จนรกร้าง ปัจจุบันตลาดเชลซี คือตัวอย่างอันยอดเยี่ยมของการฟื้นตัวแบบสากลนิยม ซึ่งสังเกตเห็นได้จากย่านดาวน์ทาวน์ในปัจจุบัน ตลาดแห่งนี้คล้ายกับตลาดที่พบเห็นได้ทั่วไป เต็มไปด้วยแผงร้านค้ามากมายตลอดทางเดินที่ซับซ้อน อย่างไรก็ดี คุณอาจได้พบกับร้านไอศกรีมอิตาเลียนตั้งอยู่ข้างๆ ร้านขายเนื้อสด หรือคุณอาจพบร้านอาหารไทยแทรกตัวอยู่ระหว่างร้านขายชีสก็ได้ เราแนะนำให้คุณมาที่นี่ยามท้องว่าง และอย่ากลับจนกว่าคุณได้จะลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่

แต่เดิม ตลาดแห่งนี้เคยเป็นโรงงานของบริษัท New York Biscuit Company ซึ่งในภายหลังรู้จักกันดีในชื่อ Nabisco เป็นเวลาหลายทศวรรษที่โรงงานแห่งนี้ถูกใช้เพื่อผลิตคุกกี้ "โอรีโอ้" ที่โด่งดัง หลังการผลิตถูกย้ายไปยังโรงงานแห่งใหม่ อาคารก็ถูกใช้เพื่อเป็นฐานสำหรับการประกอบอุตสาหกรรมหลายประเภท กระทั่งได้รับการพัฒนาให้กลายเป็นตลาดในช่วงยุค 1990 สัมผัสด้วยตาคุณเอง ว่าแหล่งนัดพบสุดคลาสสิคของชาวนิวยอร์กได้รับการพลิกโฉมเป็นอย่างไร

พื้นที่ภายในตลาดเชลซีครอบคลุมอาณาบริเวณกว้างขวางถึงหนึ่งช่วงตึกของเมืองนิวยอร์ก ใครก็ตามที่เคยมาที่นี่จะต้องแนะนำให้คุณลองอาหารไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง ทว่าคำแนะนำนั้นอาจแตกต่างกันไปตามรสนิยมของคนพูด

หากอากาศด้านนอกค่อนข้างเย็นและคุณชอบอาหารทะเล ลองชิมซุปหอยลายอุ่นๆ ที่ร้าน Lobster Place ดู สำหรับวันที่อากาศอุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อย่าลืมแวะไปชิมส้มตำรสจัดจ้านที่ร้าน Chelsea Thai ไม่ว่าคุณจะเลี้ยวไปทางไหน รับรองว่าคุณจะได้พบกับร้านอาหารโปรดที่ต้องแนะนำเพื่อนๆ ให้มาลองแน่นอน

ผู้คนมากมายที่อาศัยในละแวกนี้มักแวะมาซื้อเครื่องปรุงและส่วนผสมอาหารที่นี่ เพราะตลาดแห่งนี้คือแหล่งที่รวมทุกอย่างไว้ด้วยกันอย่างสะดวก ใช้เวลาสักนิดเพื่อพิจารณาน้ำมันมะกอกที่มีให้เลือกมากมาย, ชีสนานาชนิด และส่วนผสมปรุงอาหารที่มีให้เลือกอย่างไม่รู้จบในตลาดแห่งนี้ แม้จะไม่ได้วางแผนจะมาเลือกซื้ออะไรเป็นพิเศษ แค่เพียงได้สูดดมกลิ่นอาหารมากมายตามทางเดินก็เป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมแล้ว

หากต้องการไปยังตลาดเชลซี สามารถนั่งรถไฟไปลงที่แยกถนนเอทอเวนิว (8th Ave.) หรือถนนสายที่ 18 ทั้งสองป้ายอยู่ห่างจากตลาดไปทางตะวันออกเพียงไม่กี่ช่วงตึก อย่าลืมว่ายังมีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงด้วย อาทิ High Line และแม่น้ำฮัดสัน นอกจากนี้ย่านเวสต์วิลเลจก็ห่างไปทางทิศใต้ไม่ไกลนัก เพลิดเพลินกับทริปของคุณที่ตลาดเชลซี ให้คุณกลับมาอย่างอิ่มท้องด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ แถมด้วยภาพถ่ายที่สวยงามและความทรงจำอันน่าอัศจรรย์


คู่มือออกสำรวจตลาดเชลซี


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,231 แห่งที่อยู่ใกล้ ตลาดเชลซี
อาร์โล โซโห ฿2,513
อาร์โล โซโห

อาร์โล โซโห

231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

  อาร์โล โนแมด ฿3,149
  อาร์โล โนแมด

  อาร์โล โนแมด

  11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์
   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

   50 W 36th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกเอ็มไพร์สเตท, ฟิฟธ์ อเวนิว และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 6 นาที

    โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์ ฿2,386
    โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์

    โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์

    444 10th Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ ไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 6 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 8 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี ฿2,407
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     125 W 26th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) และสถานี 28 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      ดรีม ดาวน์ทาวน์
      ดรีม ดาวน์ทาวน์

      ดรีม ดาวน์ทาวน์

      355 W 16th St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และไทม์สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมเดอะมาริไทม์ ฿6,203
       โรงแรมเดอะมาริไทม์

       โรงแรมเดอะมาริไทม์

       363 West 16th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ตลาดเชลซี และ สวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอเมริกัน Whitney และ ถนนบลีคเกอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        เชลซีมิวส์ เกสต์เฮาส์ ออลเมล
        เชลซีมิวส์ เกสต์เฮาส์ ออลเมล

        เชลซีมิวส์ เกสต์เฮาส์ ออลเมล

        344 W 15th St, นิวยอร์ก, NY
          
         2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตลาดเชลซี และสวนสาธารณะไฮไลน์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อนุสาวรีย์แห่งชาติสโตนวอลล์ และท่าเรือเชลซี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (8th อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 8 อเวนิว (เวสต์ 14th สตรีท) เพียง 3 นาที