เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เคปทาวน์สเตเดียม

ใช้บริการนำเที่ยวสนามกีฬาที่ทันสมัยแห่งนี้ แล้วชมการแข่งขันฟุตบอลหรือรักบี้ ในขณะที่นั่งลงท่ามกลางฝูงชนที่เป่าวูวูเซลาอย่างเร้าใจ

เคปทาวน์สเตเดียมเป็นสนามกีฬาและบันเทิงล้ำสมัยที่ตั้งโดดเด่นเหนือภูมิทัศน์ของเขตกรีนพอยต์ของเมืองเคปทาวน์ สนามกีฬาที่มีความจุ 55,000 คนแห่งนี้ สร้างขึ้นเป็นสถานที่จัดมหกรรมฟุตบอลโลกของ FIFA ประจำปี 2010 โดยฟื้นคืนชีวิตเมื่อจัดการแข่งขันฟุตบอลและรักบี้ขึ้นเป็นประจำ นอกจากนี้ เคปทาวน์สเตเดียมยังเป็นสถานที่จัดการแสดงโดยวงดนตรีและนักดนตรีที่มีชื่อเสียงในระดับโลกอีกด้วย

สมัครใช้บริการนำเที่ยวของสนามกีฬาแห่งนี้ ชมการออกแบบร่วมสมัยและเรียนรู้ลักษณะสถาปัตยกรรมพิเศษที่รองรับโครงสร้างที่สูงใหญ่ ชมสนามแข่งขันที่ดาราฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกหลายคนเคยมาเล่น ทำตัวให้เหมือนนักกีฬาอาชีพ เมื่อคุณมาเยี่ยมชมห้องล็อคเกอร์

สนามกีฬาแห่งนี้เป็นสนามเหย้าหลักของทีม Ajax Cape Town F.C. ซึ่งแข่งขันในลีกฟุตบอลพรีเมียร์ของแอฟริกาใต้ ทีมชาติฟุตบอลแอฟริกาใต้ ซึ่งมีชื่อเรียกในท้องถิ่นว่า “บาฟานา บาฟาน่า” ก็มาเล่นที่นี่เป็นครั้งคราว มาที่นี่ในวันที่มีการแข่งขันและชมการแข่งขัน ในขณะที่อัฒจันทร์เต็มไปด้วยผู้สนับสนุนที่กำลังตื่นเต้นที่แต่งตัวในเสื้อทีมของตน ซื้อวูวูเซลามาร่วมกับการเป่าแตรประสานเสียงที่ดังก้องไปทั่วสนามกีฬา

แฟนรักบี้สามารถสนุกกับการแข่งขันระดับชาติและนานาชาติ เช่น การแข่งขัน World Rugby Sevens Series การแข่งขันดังกล่าวให้การต้อนรับทีมชาติรักบี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก รวมทั้งออสเตรเลีย อังกฤษและนิวซีแลนด์

ตรวจสอบตารางกิจกรรมของสนามกีฬา เพื่อดูการแสดงโดยศิลปินชื่อดังในวงการเพลง ศิลปินที่เคยมาทำการแสดงบนเวทีแห่งนี้รวมถึง Coldplay, Lionel Richie, Michael Buble และ Rihanna

สนามกีฬาแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตกรีนพอยต์ ซึ่งใช้เวลาขับรถราวๆ 10 นาทีจากตัวเมืองเคปทาวน์ และใช้เวลาเดิน 20 นาทีจากบริเวณริมน้ำวิกตอเรียและอัลเฟรด รถประจำทางสาธารณะมีป้ายจอดใกล้ๆ กับที่นี่ และมีลานจอดรถขนาดใหญ่ในสถานที่ด้วย เมื่ออยู่ที่นี่ ไปสำรวจสวนสาธารณะกรีนพอยต์ ซึ่งมีสนามเด็กเล่น จุดออกกำลังกาย ทางเดินวงกต และอุปกรณ์สันทนาการอื่นๆ

บริการนำเที่ยวเคปทาวน์สเตเดียมจัดขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และต้องเสียค่าธรรมเนียมด้วย ซื้อตั๋วกิจกรรมที่จุดขายตั๋วของสนามกีฬาหรือร้านค้าที่ได้รับอนุญาต


คู่มือออกสำรวจสนามกีฬาเคปทาวน์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,791 แห่งที่อยู่ใกล้ สนามกีฬาเคปทาวน์
The Table Bay Hotel ฿8,397
The Table Bay Hotel

The Table Bay Hotel

Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  One&Only Cape Town ฿22,554
  One&Only Cape Town

  One&Only Cape Town

  Dock Road, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore ฿1,831
   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

   Park Inn by Radisson Cape Town Foreshore

   29 Heerengracht Street, Foreshore, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ ห่างจากโรงละคร Artscape 0.5 กม. และสนามกีฬาเคปทาวน์ 2.5 กม. ส่วนรถกระเช้าลอยฟ้าของเทือกเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที

    Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore ฿1,332
    Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

    Signature Lux Hotel by ONOMO Foreshore

    31 A Heerengraght Boulevard, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street, ศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และVictoria and Alfred Waterfront ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Greenmarket และ ปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 6 นาที

     The Portswood V&A Waterfront ฿5,208
     The Portswood V&A Waterfront

     The Portswood V&A Waterfront

     Portswood Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน กรีนพอยต์ คุณสามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge ฿2,405
      Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

      Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

      Portswood Road, V&A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และVictoria and Alfred Waterfront เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สนามกีฬาเคปทาวน์ และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 29 นาที

       The Commodore Hotel ฿5,462
       The Commodore Hotel

       The Commodore Hotel

       Portswood Road, Portswood Square, V and A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป Victoria and Alfred Waterfront, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และ ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction ฿2,332
        Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

        Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

        Corner Somerset And Ebenezer Roads, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 18 นาที