สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เคปทาวน์สเตเดียม

ใช้บริการนำเที่ยวสนามกีฬาที่ทันสมัยแห่งนี้ แล้วชมการแข่งขันฟุตบอลหรือรักบี้ ในขณะที่นั่งลงท่ามกลางฝูงชนที่เป่าวูวูเซลาอย่างเร้าใจ

เคปทาวน์สเตเดียมเป็นสนามกีฬาและบันเทิงล้ำสมัยที่ตั้งโดดเด่นเหนือภูมิทัศน์ของเขตกรีนพอยต์ของเมืองเคปทาวน์ สนามกีฬาที่มีความจุ 55,000 คนแห่งนี้ สร้างขึ้นเป็นสถานที่จัดมหกรรมฟุตบอลโลกของ FIFA ประจำปี 2010 โดยฟื้นคืนชีวิตเมื่อจัดการแข่งขันฟุตบอลและรักบี้ขึ้นเป็นประจำ นอกจากนี้ เคปทาวน์สเตเดียมยังเป็นสถานที่จัดการแสดงโดยวงดนตรีและนักดนตรีที่มีชื่อเสียงในระดับโลกอีกด้วย

สมัครใช้บริการนำเที่ยวของสนามกีฬาแห่งนี้ ชมการออกแบบร่วมสมัยและเรียนรู้ลักษณะสถาปัตยกรรมพิเศษที่รองรับโครงสร้างที่สูงใหญ่ ชมสนามแข่งขันที่ดาราฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกหลายคนเคยมาเล่น ทำตัวให้เหมือนนักกีฬาอาชีพ เมื่อคุณมาเยี่ยมชมห้องล็อคเกอร์

สนามกีฬาแห่งนี้เป็นสนามเหย้าหลักของทีม Ajax Cape Town F.C. ซึ่งแข่งขันในลีกฟุตบอลพรีเมียร์ของแอฟริกาใต้ ทีมชาติฟุตบอลแอฟริกาใต้ ซึ่งมีชื่อเรียกในท้องถิ่นว่า “บาฟานา บาฟาน่า” ก็มาเล่นที่นี่เป็นครั้งคราว มาที่นี่ในวันที่มีการแข่งขันและชมการแข่งขัน ในขณะที่อัฒจันทร์เต็มไปด้วยผู้สนับสนุนที่กำลังตื่นเต้นที่แต่งตัวในเสื้อทีมของตน ซื้อวูวูเซลามาร่วมกับการเป่าแตรประสานเสียงที่ดังก้องไปทั่วสนามกีฬา

แฟนรักบี้สามารถสนุกกับการแข่งขันระดับชาติและนานาชาติ เช่น การแข่งขัน World Rugby Sevens Series การแข่งขันดังกล่าวให้การต้อนรับทีมชาติรักบี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก รวมทั้งออสเตรเลีย อังกฤษและนิวซีแลนด์

ตรวจสอบตารางกิจกรรมของสนามกีฬา เพื่อดูการแสดงโดยศิลปินชื่อดังในวงการเพลง ศิลปินที่เคยมาทำการแสดงบนเวทีแห่งนี้รวมถึง Coldplay, Lionel Richie, Michael Buble และ Rihanna

สนามกีฬาแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตกรีนพอยต์ ซึ่งใช้เวลาขับรถราวๆ 10 นาทีจากตัวเมืองเคปทาวน์ และใช้เวลาเดิน 20 นาทีจากบริเวณริมน้ำวิกตอเรียและอัลเฟรด รถประจำทางสาธารณะมีป้ายจอดใกล้ๆ กับที่นี่ และมีลานจอดรถขนาดใหญ่ในสถานที่ด้วย เมื่ออยู่ที่นี่ ไปสำรวจสวนสาธารณะกรีนพอยต์ ซึ่งมีสนามเด็กเล่น จุดออกกำลังกาย ทางเดินวงกต และอุปกรณ์สันทนาการอื่นๆ

บริการนำเที่ยวเคปทาวน์สเตเดียมจัดขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และต้องเสียค่าธรรมเนียมด้วย ซื้อตั๋วกิจกรรมที่จุดขายตั๋วของสนามกีฬาหรือร้านค้าที่ได้รับอนุญาต


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,553 แห่งที่อยู่ใกล้ สนามกีฬาเคปทาวน์
The Table Bay Hotel
The Table Bay Hotel

The Table Bay Hotel

Quay 6 Victoria & Alfred, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในเคปทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Union Castle House, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge ฿2,553
  Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

  Protea Hotel by Marriott Cape Town Waterfront Breakwater Lodge

  Portswood Road, V&A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำใน เคปทาวน์ สามารถเดินไป รูปปั้นผู้ชนะรางวัลโนเบล, ศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ และ สนามกีฬาเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และLong Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 29 นาที

   Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction ฿2,070
   Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

   Protea Hotel by Marriott Cape Town Victoria Junction

   Corner Somerset And Ebenezer Roads, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และสนามกีฬาเคปทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 18 นาที

    ITC Docklands
    ITC Docklands

    ITC Docklands

    The Docklands, 70 Prestwich Street, De Waterkant, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปเคปควอเตอร์ไลฟ์สไตล์วิลเลจ, Long Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และสนามกีฬาเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 17 นาที

     Quayside Serviced Apartments
     Quayside Serviced Apartments

     Quayside Serviced Apartments

     34 Prestwich Street, De Waterkant, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปเคปควอเตอร์ไลฟ์สไตล์วิลเลจ และLong Street ได้ใน 5 นาที ส่วนศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ และปราสาทกู๊ดโฮป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 11 นาที

      One&Only Cape Town
      One&Only Cape Town

      One&Only Cape Town

      Dock Road, V & A Waterfront, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในเคปทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans และศูนย์การค้าวิกตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟร้อนท์ ได้ใน 15 นาที ส่วนLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       The Onyx Apartment Hotel ฿1,623
       The Onyx Apartment Hotel

       The Onyx Apartment Hotel

       57 Heerengracht Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 5 นาที ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 9 นาที

        Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town ฿1,688
        Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

        Radisson Blu Hotel & Residence, Cape Town

        22 Riebeek Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองเคปทาวน์ สามารถเดินไปLong Street และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 7 นาที