ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Lillian Phua บน trover

ค้นหาเกสเฮ้าส์ - Butterworth

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เกสเฮ้าส์ในButterworth

ตันจุง พอยท์เรสซิเดนเซส
3 out of 5
508, Jalan Tanjung Tokong, Tanjung Tokong, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,315

เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากสวนลับ Penang Avatar 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากGurney Plaza และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ส่วนศูนย์การค้า ...

4.4/5Wonderful! (104 รีวิว)

"Room size is not large, typical studio apartment size with a small dining table. However every room will have a full beautiful sea view. Swiming pool is great and free parking space is provided upon request. Also you are able to have nice walk in the beach. Overall this is totally value for money ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

ตันจุง พอยท์เรสซิเดนเซส
อีสต์อินดีสแมนชั่น
3 out of 5
No 25 Lebuh China, Georgetown, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,484

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปคฤหาสน์ Pinang Peranakan, ป้อม Cornwallis และพิพิธภัณฑ์กล้อง ได้ใน 10 นาที ส่วนLeong San Tong Khoo ...

4.5/5Wonderful! (246 รีวิว)

"This is the second we stay at this hotel as it close to the event having to participate. Cleanliness and friendly staff are what bring us back."…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ย. 2018

อีสต์อินดีสแมนชั่น
อาร์เต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ปีนัง
3.5 out of 5
3, Jalan Bukit Gambir, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,388

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณGelugor ห่างจากห้างสรรพสินค้า TESCO 2.8 กม. และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์แห่งมาเลเซีย (Universiti Sains Malaysia) 4.4 กม. ส่วนโรงพยาบาล ...

3.8/5Good! (18 รีวิว)

"Spacious living area, friendly staffs, apartment have a beautiful view, huge balcony area, clean linens. The apartment require serious preventive maintenance."…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

อาร์เต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ปีนัง
สปอต ออน 89645 อองส์ คอร์ท
2 out of 5
42A, Jalan Kelawai, Gurney Drive, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿502

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปวัดไชยมังคลาราม และGurney Drive ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การแพทย์ Gleneagles Penang และ ...

2.8/5 (13 รีวิว)

"It is my fault that choose this court."…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2019

สปอต ออน 89645 อองส์ คอร์ท
บ้านทะเลโฮมสเตย์บายเดอะบีช
2 out of 5
House No. 4, Lorong Abbas 2, Tanjung Bungah, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿401

เกสท์เฮาส์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในTanjung Bungah ห่างจากสวนลับ Penang Avatar 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากGurney Plaza และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ส่วนศูนย์การค้า ...

3.9/5Good! (37 รีวิว)

"La maison et la chambre étaient super agréable. A deux pas de leau avec une plage sympa. Ray est super gentil. Il nous a donné pas mal de conseil et était disponible pour toutes questions. Nous garderons un très bon souvenir de notre passage chez lui! Pourquoi pas revenir un jour. Rien à redire à ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2019

บ้านทะเลโฮมสเตย์บายเดอะบีช
โอโย 89880 วีสเตย์ 2 เกสท์เฮาส์
2.5 out of 5
66, Lebuh Sungai Pinang 3, Nautilus Bay Jelutong, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿440

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในจอร์จทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากหอศิลป์ Hin Bus Depot Art Centre, KOMTAR และปีนังไทม์สแควร์ ส่วนGurney Drive และLoh guan Lye Specialist ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"nice place..near at fast food and sea.."…"

รีวิวเมื่อ 19 เม.ย. 2020

โอโย 89880 วีสเตย์ 2 เกสท์เฮาส์
เฮอริเทจซิกซ์ทีน
2 out of 5
16 Lebuh Cranarvon, Georgetown, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿511

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์อิสลามแห่งเมืองปีนัง, KOMTAR และศาลาว่าการเมืองปีนัง ได้ใน 15 นาที ส่วนGurney Drive ...

3.9/5Very Good! (110 รีวิว)

"the parking area"…"

รีวิวเมื่อ 11 พ.ย. 2019

เฮอริเทจซิกซ์ทีน
เกอ-ลัน-ตันเฮาส์
2 out of 5
27, Kelantan Road, Georgetown, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,116

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปนิวเวิลด์พาร์ค, KOMTAR และปีนังไทม์สแควร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนGurney Drive และLoh guan Lye Specialist ...

4.3/5Excellent! (68 รีวิว)
Great value in tourist area

"Great value and extremely friendly and helpful staff. You can walk to the tourist area or there's a bus stop right outside. Nice tea/coffee/snacks all day long. The only downside is having to bring your key every time you want to use the bathroom."…"

รีวิวเมื่อ 17 ธ.ค. 2019

เกอ-ลัน-ตันเฮาส์
โรงแรมสปอต ออน 89673 กู้ดเฟรนด์
2 out of 5
284 Lebuh Chulia, จอร์จทาวน์, Pulau Pinang
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿427

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปมัสยิดกาปิตัน เคลิง, KOMTAR และศาลาว่าการเมืองปีนัง ได้ใน 15 นาที ส่วนGurney Drive และปีนังไทม์สแควร์ ...

2.9/5 (8 รีวิว)
Bad, bad, bad all around. Very disappointed!

"Before arriving, I had every intention to stay here-it looks like a great value from the photos posted online, but they were very misleading. Hotel Management: Please try to maintain the standards of the inviting rooms in the photos!! Upon my arrival, a male employee was fighting with/screaming at ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

โรงแรมสปอต ออน 89673 กู้ดเฟรนด์
H เรสซิเดนซ์
3 out of 5
46, Jalan Kelawai, Georgetown, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,557

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปวัดไชยมังคลาราม และGurney Drive ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การแพทย์ Gleneagles Penang และ ...

2.7/5 (45 รีวิว)
Please look for other better places

"The swimming pool is closed for maintenance without informing ahead. The light bulbs in the bathroom does not work. The TV does not work properly because they do not plug in the digital box The hotel staff let us wait outside the lobby for 10-15 minutes to check-in"…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2017

H เรสซิเดนซ์
แมนชั่นวัน เซอร์วิสสวีท
2.5 out of 5
57 Jalan Sultan Ahmad Shah, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ดูราคา

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ ห่างจากศูนย์การแพทย์ Gleneagles Penang และGurney Drive เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนLoh guan Lye Specialist Centre และGurney ...

2.2/5 (10 รีวิว)

"check out immediate, find another hotel, cheap no good thing"…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

แมนชั่นวัน เซอร์วิสสวีท
ลูนาเสตย์ บาย โยลอดจ์

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในลูนัส ห่างจากSungai Keladi 3.5 กม. และBukit Langkap 4.4 กม. ส่วนศูนย์การค้า Landmark Central และสวน Putra Lake อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ลูนาเสตย์ บาย โยลอดจ์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Butterworth
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Butterworth

ลูมินารี เรสซิเดนเซส
ลูมินารี เรสซิเดนเซส
3 out of 5
Jalan Harbour Place, Butterworth, Pulau Pinang
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,315
ลูมินารี เรสซิเดนเซส
โรงแรมเดอการ์เด้น
โรงแรมเดอการ์เด้น
3 out of 5
Lorong Cempa (Off Jalan Telaga Air), Butterworth, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿950
3.7/5Good! (107 รีวิว)

"Nice and clean"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

โรงแรมเดอการ์เด้น
โรงแรมอโรม่า
โรงแรมอโรม่า
3 out of 5
11 Butterworth City Centre, Jalan Raja Uda, Butterworth, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿996
3.4/5Good! (141 รีวิว)
notbad

"pleasant"…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2020

โรงแรมอโรม่า
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เกสเฮ้าส์ในButterworth

เกสเฮ้าส์

หากคุณคือนักเดินทางสายบูติก หลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย ชอบเที่ยวแบบรู้ลึกรู้จริง และเซย์โนให้โรงแรมขนาดใหญ่แล้วเซย์เยสกับอะไรที่เป็นพื้นบ้าน เกสท์เฮาส์คือตัวเลือกที่คลาสสิกและเหมาะสำหรับคุณที่สุด ลืมการเช็คอินแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะแผนกต้อนรับของเกสท์เฮาส์จะมีแต่การทักทายและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไร้ซึ่งพิธีรีตองใดๆ คุณสามารถทิ้งตัวลงบนเตียงในห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์สวยมัดใจที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเช่นคุณ ที่สำคัญคือคุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน และด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้เอง ทริปนี้ของคุณจะพิเศษและเรียลกว่าทริปไหนๆ

เอกลักษณ์ของเกสเฮ้าส์

เกสท์เฮาส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสท์เฮาส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสท์เฮาส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสท์เฮาส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสท์เฮาส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


เกสเฮ้าส์ในButterworth

ลองเช็คอินเข้าพักเกสท์เฮาส์Butterworth แล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือประภทของที่พักที่ใช่สำหรับคุณ เพราะเกสท์เฮาส์นั้นมีมากมายหลากหลายสไตล์และหลายระดับราคา ในButterworthนั้นมีทั้งเกสท์เฮาส์บูติกตั้งแต่ระดับ 5 ดาวไปจนถึงบ้านสไตล์พื้นเมืองหลังเล็กๆ เรียบง่ายที่มีการออกแบบที่พักได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่อยากสัมผัวบรรยากาศของButterworthแท้ๆ เช่นคุณ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม