เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน

อาบแดดร่วมกับเจ้าถิ่น ขี่จักรยานชมวิวเมืองแมนฮัตตัน หรืออิ่มอร่อยกับอาหารนานารายการที่สวนสาธารณะสะพานบรูคลินแห่งนี้

ครั้งหนึ่ง ที่นี่เคยเป็นที่ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมร้าง แต่ทุกวันนี้ ชายฝั่งบรูคลินได้กลายมาเป็นสวนสาธารณะสะพานบรูคลินที่มีต้นหญ้าขึ้นเขียวขจี สวนแห่งนี้มีระยะทาง 2 กิโลเมตรตลอดชายฝั่ง East River มีท่าเรือทั้งหมดหกท่าใต้สะพานบรูคลินและแมนฮัตตัน

เริ่มต้นการท่องเที่ยวของคุณด้วยการเช่าจักรยานจากร้านที่ตั้งอยู่ที่ท่าเรือ 1 หรือสถานีจักรยานสักแห่งในสวน คุณสามารถเช่าจักรยานเป็นรายชั่วโมง หรือรายวันก็ได้ ขี่จักรยานจาก Jay Street จากทิศเหนือ ไปจนถึง Atlantic Avenue ทางทิศใต้เพื่อสำรวจบริเวณโดยคร่าวๆ

แวะสนามหญ้าหนึ่งในสองแห่งเพื่อชมวิวท้องฟ้าอันสวยงามของ Lower Manhattan สนามหญ้า Harbor View Lawn บนท่าเรือ 1 นั้น เป็นสนามหญ้าที่ใหญ่ที่สุดและมีที่ว่างให้นั่งเล่นมากมาย และนอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามแล้ว ท่าเรือ 1 ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ อีกมากมายเช่นกัน จิบไวน์ Chianti ที่บาร์ไวน์ หรือจะลิ้มรสกุ้งลอบสเตอร์ทางทิศเหนือของท่าเรือ

และถ้าคุณสนใจกิจกรรมสนุกๆ ก็ลองไปที่ท่าเรือ 2 เพื่อร่วมเล่นฟุตบอล หรือแฮนด์บอลที่สนามกีฬาก็ย่อมได้ บนเนื้อที่ 5 เอเคอร์ (2 เฮกตาร์) แห่งนี้ มีสนามสำหรับกีฬาหลายประเภทซึ่งรวมทั้งสนามบาสเก็ตบอล, ชัฟเฟิลบอร์ด, ชิงช้า และโต๊ะปิกนิกด้วย คุณสามารถพาเด็กๆ ไปเล่นที่สนามทรายบนท่าเรือ 6 หรือจะนั่งพักผ่อน มองวิวท่าจอดเรือที่ท่าเรือ 5 ก็ได้

หากเดินลอดใต้สะพานบรูคลินไป คุณจะพบท่าเรือเฟอรรี Empire-Fulton พื้นที่ติดกับชายฝั่งของสวนสาธารณะแห่งนี้ มีโกดังโรงงานที่ถูกทิ้งร้างในอดีตซึ่งได้รับการดัดแปลงให้เป็นพื้นที่สาธารณะ เช่น โกดังบุหรี่ที่อยู่เลยขึ้นไปทางเหนือของสะพานบรูคลินเพียงเล็กน้อย ก็ได้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นโรงละครกลางแจ้ง ในช่วงฤดูร้อน จะมีคอนเสิร์ตและการแสดงการเต้นให้ชม

สวนสาธารณะสะพานบรูคลินตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำในย่าน Brooklyn Heights มีป้ายรถประจำทางและรถไฟใต้ดินทั้งทางทิศเหนือและใต้ของสวนสาธารณะแห่งนี้


คู่มือออกสำรวจสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,185 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะสะพานบรูคลิน
1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์ ฿10,029
1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

60 Furman Street, บรู๊คลิน, NY
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในบรูคลิน ไฮท์ส สามารถเดินไปสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน/ท่าเรือ DUMBO และบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคลาร์ค สตรีท ได้เพียง 11 นาที และสถานีไฮ สตรีท ได้เพียง 12 นาที

  วันไฟน์สเตย์ - บ้านพักส่วนตัวบรูคลิน ไฮท์ส
  วันไฟน์สเตย์ - บ้านพักส่วนตัวบรูคลิน ไฮท์ส

  วันไฟน์สเตย์ - บ้านพักส่วนตัวบรูคลิน ไฮท์ส

  Various Addresses, Around Brooklyn Heights, บรู๊คลิน, NY
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบรูคลิน ไฮท์ส ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน, สะพานบรูคลิน และบาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน ส่วนตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ท สตรีท และสถานีคลาร์ค สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ ฿3,506
   โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

   โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

   151 Maiden Ln, นิวยอร์ก, NY
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท ฿4,120
    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

    52 William St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที

     แฟร์ฟิลด์อินน์ นิวยอร์ก แมนฮัตตัน/ย่านการเงิน ฿3,628
     แฟร์ฟิลด์อินน์ นิวยอร์ก แมนฮัตตัน/ย่านการเงิน

     แฟร์ฟิลด์อินน์ นิวยอร์ก แมนฮัตตัน/ย่านการเงิน

     161 Front Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ สวนสาธารณะแบตเตอรี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) ได้เพียง 6 นาที

      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส นิวยอร์กซิตี้ - วอลล์สตรีท ฿4,146
      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส นิวยอร์กซิตี้ - วอลล์สตรีท

      ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส นิวยอร์กซิตี้ - วอลล์สตรีท

      126 Water St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีบรอด สตรีท ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมคานาล ลอฟต์ ฿3,018
       โรงแรมคานาล ลอฟต์

       โรงแรมคานาล ลอฟต์

       94 Canal Street, นิวยอร์ก, NY
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        วีลีฟ วอลล์สตรีท ฿5,925
        วีลีฟ วอลล์สตรีท

        วีลีฟ วอลล์สตรีท

        110 Wall St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานีบรอด สตรีท ได้เพียง 6 นาที