เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน

อาบแดดร่วมกับเจ้าถิ่น ขี่จักรยานชมวิวเมืองแมนฮัตตัน หรืออิ่มอร่อยกับอาหารนานารายการที่สวนสาธารณะสะพานบรูคลินแห่งนี้

ครั้งหนึ่ง ที่นี่เคยเป็นที่ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมร้าง แต่ทุกวันนี้ ชายฝั่งบรูคลินได้กลายมาเป็นสวนสาธารณะสะพานบรูคลินที่มีต้นหญ้าขึ้นเขียวขจี สวนแห่งนี้มีระยะทาง 2 กิโลเมตรตลอดชายฝั่ง East River มีท่าเรือทั้งหมดหกท่าใต้สะพานบรูคลินและแมนฮัตตัน

เริ่มต้นการท่องเที่ยวของคุณด้วยการเช่าจักรยานจากร้านที่ตั้งอยู่ที่ท่าเรือ 1 หรือสถานีจักรยานสักแห่งในสวน คุณสามารถเช่าจักรยานเป็นรายชั่วโมง หรือรายวันก็ได้ ขี่จักรยานจาก Jay Street จากทิศเหนือ ไปจนถึง Atlantic Avenue ทางทิศใต้เพื่อสำรวจบริเวณโดยคร่าวๆ

แวะสนามหญ้าหนึ่งในสองแห่งเพื่อชมวิวท้องฟ้าอันสวยงามของ Lower Manhattan สนามหญ้า Harbor View Lawn บนท่าเรือ 1 นั้น เป็นสนามหญ้าที่ใหญ่ที่สุดและมีที่ว่างให้นั่งเล่นมากมาย และนอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่งดงามแล้ว ท่าเรือ 1 ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ อีกมากมายเช่นกัน จิบไวน์ Chianti ที่บาร์ไวน์ หรือจะลิ้มรสกุ้งลอบสเตอร์ทางทิศเหนือของท่าเรือ

และถ้าคุณสนใจกิจกรรมสนุกๆ ก็ลองไปที่ท่าเรือ 2 เพื่อร่วมเล่นฟุตบอล หรือแฮนด์บอลที่สนามกีฬาก็ย่อมได้ บนเนื้อที่ 5 เอเคอร์ (2 เฮกตาร์) แห่งนี้ มีสนามสำหรับกีฬาหลายประเภทซึ่งรวมทั้งสนามบาสเก็ตบอล, ชัฟเฟิลบอร์ด, ชิงช้า และโต๊ะปิกนิกด้วย คุณสามารถพาเด็กๆ ไปเล่นที่สนามทรายบนท่าเรือ 6 หรือจะนั่งพักผ่อน มองวิวท่าจอดเรือที่ท่าเรือ 5 ก็ได้

หากเดินลอดใต้สะพานบรูคลินไป คุณจะพบท่าเรือเฟอรรี Empire-Fulton พื้นที่ติดกับชายฝั่งของสวนสาธารณะแห่งนี้ มีโกดังโรงงานที่ถูกทิ้งร้างในอดีตซึ่งได้รับการดัดแปลงให้เป็นพื้นที่สาธารณะ เช่น โกดังบุหรี่ที่อยู่เลยขึ้นไปทางเหนือของสะพานบรูคลินเพียงเล็กน้อย ก็ได้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นโรงละครกลางแจ้ง ในช่วงฤดูร้อน จะมีคอนเสิร์ตและการแสดงการเต้นให้ชม

สวนสาธารณะสะพานบรูคลินตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำในย่าน Brooklyn Heights มีป้ายรถประจำทางและรถไฟใต้ดินทั้งทางทิศเหนือและใต้ของสวนสาธารณะแห่งนี้


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,263 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะสะพานบรูคลิน
โรงแรมเดอะวากเนอร์ ฿4,866
โรงแรมเดอะวากเนอร์

โรงแรมเดอะวากเนอร์

2 West Street, นิวยอร์ก, NY
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในแบตเตอรีพาร์คซิตี้ ห่างจากอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสะพานบรูคลิน และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 5 นาที และสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 6 นาที

  1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์ ฿7,009
  1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

  1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

  60 Furman Street, บรู๊คลิน, NY
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในบรูคลิน ไฮท์ส สามารถเดินไปสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน/ท่าเรือ DUMBO และบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคลาร์ค สตรีท ได้เพียง 11 นาที และสถานีไฮ สตรีท ได้เพียง 12 นาที

   แฮมป์ตันอินน์ ดาวน์ทาวน์บรู๊คลิน NY ฿3,513
   แฮมป์ตันอินน์ ดาวน์ทาวน์บรู๊คลิน NY

   แฮมป์ตันอินน์ ดาวน์ทาวน์บรู๊คลิน NY

   125 Flatbush Avenue Extension, บรู๊คลิน, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์บรูคลิน ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน, บาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน และสะพานบรูคลิน ส่วนบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด และวอลล์สตรีท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเดอคาล์บ อเวนิว (แฟลตบุช อเวนิว เอ็กซ์เทนชั่น) ได้เพียง 5 นาที และสถานีเจย์ สตรีท - เทค ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมเชอราตัน บรู๊คลิน นิวยอร์ก ฿3,097
    โรงแรมเชอราตัน บรู๊คลิน นิวยอร์ก

    โรงแรมเชอราตัน บรู๊คลิน นิวยอร์ก

    228 Duffield Street, บรู๊คลิน, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์บรูคลิน ภายในระยะ 3 กม. จากบาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน, สวนสาธารณะสะพานบรูคลิน และสะพานบรูคลิน ส่วนพรอสเป็คพาร์ค และบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเจย์ สตรีท - เทค และสถานีฮอยท์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ ฿3,505
     โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

     โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

     151 Maiden Ln, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ สวนสาธารณะแบตเตอรี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) ได้เพียง 7 นาที

      โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿2,662
      โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

      โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

      144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

       นิวยอร์ก แมริออท ที่บรู๊คลินบริดจ์ ฿5,005
       นิวยอร์ก แมริออท ที่บรู๊คลินบริดจ์

       นิวยอร์ก แมริออท ที่บรู๊คลินบริดจ์

       333 Adams St, บรู๊คลิน, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในบรูคลิน ภายในระยะ 3 กม. จากบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด, สวนสาธารณะสะพานบรูคลิน และสะพานบรูคลิน ส่วนบาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน และวอลล์สตรีท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีโบโร ฮอลล์ และสถานีเจย์ สตรีท - เทค ได้เพียง 5 นาที

        ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿3,097
        ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

        ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

        8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที