ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมใกล้หาดอ่าวไผ่, ระยอง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้หาดอ่าวไผ่

ซีบรีซ
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,523
3.5/5Good! (13 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด​ ห้องกว้าง​ ห้องน้ำกว้าง​ มีสิ่งอำนวยความสะดวก​ อยู่ใกล้ชายหาด​ ใกล้ร้านอาหาร​ และใกล้บริการต่างๆ​ สะดวกสบาย​ดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2019

ซีบรีซ
สกาย คอทเทจ
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,066
4/5Very Good! (17 รีวิว)
New and neat but does not meet my standard

"It is a new hotel. The inside is nicely decorated but it is not quality at all. The wall is so thin that we can hear guests who stay next to our room speaking. And we can hear "every single word" from people talking at the corridor. Does it mean they can hear us speaking from inside our room as well ..."…"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2018

สกาย คอทเทจ
เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท
3.5 out of 5
0.1 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,088
4.4/5Excellent! (134 รีวิว)

"Friendly service and superb SPA to relax your body"…"

รีวิวเมื่อ 12 มิ.ย. 2019

เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท
เสม็ด พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,803
3.9/5Good! (423 รีวิว)

"ห้องพักตกแต่งสวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ติดเรื่อง สัญญาณ wifi ไม่แรง และช้า"…"

รีวิวเมื่อ 19 มิ.ย. 2019

เสม็ด พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง
เสม็ด ทรอปิคัล รีสอร์ท
ลอสท์ รีสอร์ท
2.5 out of 5
0.1 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ดูราคา
3.3/5 (13 รีวิว)
AU CALME

"PETITE BATISSE STYLE CASERNE DANS LA NATURE, CONFORT BASIC MAIS PROPRE. MER A 50 METRES, ET RESTO DE PLAGE POUR PETIT DEJEUNER.BON CHOIX DE COTE POUR LA PLAGE ,CAR MOIN DE SPEED BOAT ET TOURISTES CHINOIS, J'AI BIEN ENTENDU RIEN CONTRE LES CHINOIS, MAIS ILS ENMENNENT TOUT LE VILLAGE AVEC EUX POUR ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2019

ลอสท์ รีสอร์ท
ทับทิม รีสอร์ท
2.5 out of 5
0.4 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,020
4.1/5Very Good! (172 รีวิว)

"ใกล้ชายหาดดี อาหารเช้าอร่อย มีอาหารให้เลือกหลายชนิด แต่ยุงเยอะตอนกลางคืน ไมีมีโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าในห้อง มีแค่กระจกหน้าอ่างล้างหน้า"…"

รีวิวเมื่อ 7 ต.ค. 2019

ทับทิม รีสอร์ท
พุทรา บังกะโล
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ดูราคา
3.3/5 (28 รีวิว)
ゆっくりできるバンガロー

"部屋が綺麗に掃除されていてよかった。快適に眠れた。"…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.ค. 2019

พุทรา บังกะโล
บ้านลีลาวดี เกสท์เฮาส์
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ดูราคา
3/5 (2 รีวิว)
Fine budget option, but don't expect niceties

"Leelawadee is a barebones getaway. The bathroom is tiny and you shower over the toilet, the bed is hard, but softer than many in Southeast Asia budget hotels. There was a fan in my room, but it didn't oscillate -- luckily I didn't even need that. Some rooms have an aircon, but it's likely unnecessary. ..."…"

รีวิวเมื่อ 26 ม.ค. 2016

บ้านลีลาวดี เกสท์เฮาส์
บ้านลีลาวดี เกสท์เฮาส์
2 out of 5
0.3 กม. จาก หาดอ่าวไผ่
ดูราคา
4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)
Ok stay

"No toiletries besides soap. No TV. Bad smell. Hot water works only sometime. Comfortable bed. Clean. Good location near Thim Thup beach. Friendly english speaking owner."…"

รีวิวเมื่อ 29 พ.ค. 2018

บ้านลีลาวดี เกสท์เฮาส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน หาดอ่าวไผ่
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้หาดอ่าวไผ่

เป็นหนึ่งในชายหาดที่มีชีวิตชีวาบนเกาะเสม็ดซึ่งตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งตะวันออกของเกาะ และมีถนนลาดยางที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่นๆ ทำให้ที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าด่านและท่าเรืออ่าวพร้าว

อ่าวไผ่เป็นหาดเล็กๆ มีเนื้อที่เพียง 150 เมตรแต่เป็นชายหาดที่คึกคักและเป็นที่นิยมในหมู่แบ็คแพ็คเกอร์ ทั้งยังเป็นสถานที่ที่เอื้อต่อการอาบแดดและเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวยามราตรี

ที่อยู่: หาดอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: เปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ค่าธรรมเนียมสำหรับชาวต่างชาติประมาณ 200 บาท

ที่พัก

โรงแรมใกล้กับหาดอ่าวไผ่มีจำนวนไม่มากนัก เนื่องจากเกาะนี้ไม่ได้รับการพัฒนามากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบบังกะโลและเกสต์เฮ้าส์ราคาย่อมเยาซึ่งตั้งอยู่ทางด้านหลังของชายหาดที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ บริเวณหาดอ่าวไผ่จะมีโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องปรับอากาศและอินเตอร์เน็ตอยู่ไม่กี่แห่ง แต่ก็เป็นสถานที่ที่ลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องราตรีและเที่ยวรอบชายหาด

มีโรงแรมและเกสต์เฮ้าส์ให้เลือกมากมายบริเวณหาดทรายแก้วที่อยู่ห่างจากหาดอ่าวไผ่ขึ้นไปเพียงเล็กน้อย และเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่นิยมในกลุ่มแบ็คแพ็คเกอร์

โรงแรมที่อยู่ใกล้หาดอ่าวไผ่ส่วนใหญ่จะมีพื้นที่ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินยามค่ำ และมีห้องอาหารที่อยู่ริมชายหาด ทั้งยังมีร้านอาหารที่ตั้งอยู่ทั่วไปบริเวณหาดอ่าวไผ่ และมีบาร์หลายแห่งที่คอยต้อนรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ หาดอ่าวไผ่
หาดอ่าวไผ่ ตั้งอยู่ใน ระยอง สถานที่แห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องวิวเกาะที่งดงาม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 73 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักที่น่าสนใจรอบๆ หาดอ่าวไผ่
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก ซีบรีซ คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก หาดอ่าวไผ่ และยังเป็น โรงแรมแห่งนี้มาพร้อม ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ สกาย คอทเทจ และ เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ หาดอ่าวไผ่ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ หาดอ่าวไผ่ ที่ตรงใจที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ หาดอ่าวไผ่
พักผ่อนกลางแจ้งในวันสบายๆ ที่ อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า และ เขาแหลมหญ้า แช่เท้าในน้ำทะเลให้สบายใจได้ที่ หาดทรายแก้ว, หาดสวนสน และ หาดแม่รำพึง สร้างความประทับใจกับทริปครอบครัวได้ที่ แหลมน้อยหน่า และ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในหาดอ่าวไผ่

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม