เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

บ้านแอนน์ แฟรงค์

ย้อนประวัติศาสตร์มาชมสถานที่ซึ่งวัยรุ่นชาวยิวผู้กล้าหาญและโด่งดังซ่อนตัวจากทหารนาซีในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 และจดบันทึกของเธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

การเยี่ยมชมบ้านของแอนน์ แฟรงค์เป็นประสบการณ์ที่ไม่น่ารื่นรมย์นัก แต่เป็นการเปิดโลกทัศน์ได้เป็นอย่างดี เรื่องราวชีวิตของแอนน์ แฟรงค์ได้กลายเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์อันโด่งดังที่สุดเกี่ยวกับชาวยิวที่หลบซ่อนในประเทศนาซีอย่างเยอรมนี บันทึกของแอนน์ซึ่งเธอเริ่มเขียนในปี 1942 ขณะอายุ 13 ปี เป็นหนังสือภาษาดัตช์ที่ได้รับการแปลมากที่สุดตลอดกาล โดยมีการแปลครั้งแรกเป็นภาษาเยอรมันในปี 1950

บันทึกเล่มจริงของแอนน์ แฟรงค์ได้รับการจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ รวมถึงห้องใต้หลังคาคับแคบที่เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องนี้ระหว่างช่วงสงคราม สองครอบครัวที่ซ่อนตัวถูกจับได้ในปี 1944 และถูกส่งไปยังค่ายมรณะ มีเพียงบิดาของแอนน์ที่รอดชีวิตจากการทรมาน เขาเริ่มเผยแพร่บันทึกของบุตรสาวคนเล็กเพื่อให้โลกไม่ลืมสภาพเลวร้ายที่พวกเขาต้องพานพบ ชาวดัตช์เชื้อสายยิวประมาณ 107,000 คนถูกเนรเทศในช่วงที่มีการสังหารหมู่ และมีผู้ที่ได้กลับมาไม่ถึงห้าเปอร์เซ็นต์ หนึ่งในผู้กล้าหาญที่ช่วยให้ที่หลบซ่อนแก่ครอบครัวของแอนน์ได้เก็บรักษาบันทึกของเธอเพื่อไม่ให้ถูกพบเมื่อมีการตรวจค้นที่พัก

เข้าชมบ้านพักอันแออัดในบ้านริมคลองเก่าแก่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์เช่นกัน บันไดทางขึ้นห้องใต้หลังคาซ่อนอยู่หลังชั้นวางหนังสือ ซึ่งยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้ ห้องหับต่างๆ อบอวลไปด้วยเศษซากความขมขื่นจากสงคราม ดูแผนที่ที่ออตโต ผู้เป็นพ่อของแอนน์ได้บันทึกความคืบหน้าของกองทหารพันธมิตรที่คืนอิสระให้ชาวดัตช์ในปี 1945

อาคารต่อเติมที่ทันสมัยเป็นที่ตั้งของนิทรรศการส่วนใหญ่และมีร้านหนังสือแห่งหนึ่ง คุณสามารถซื้อหนังสือบันทึกของแอนน์ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ และชมฉบับจริงที่เป็นภาษาดัตช์ได้ในห้องเก็บบันทึก ซึ่งจัดแสดงเรื่องสั้นของแอนน์และสมุดจดบันทึกคำพูดที่เธอชื่นชอบด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์แนะนำของพิพิธภัณฑ์มีการแสดงภาพสงครามที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวและอาจน่าสะเทือนใจเกินไปสำหรับบางคน

บ้านแอนน์ แฟรงค์ตั้งอยู่ริมคลอง Prinsengracht และสามารถเดินทางไปโดยรถราง เรือวิ่งตามคลอง หรือรถโดยสารที่ไปยัง Westermarkt คุณสามารถเดินไปได้จากจัตุรัส Dam Square ได้เช่นกันโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที บ้านนี้เปิดให้เข้าชมทุกวันและมักจะต้องต่อแถวยาว ขอแนะนำให้คุณมาแต่เช้าหรือจองตั๋วล่วงหน้าจากเว็บไซต์ที่เป็นทางการของสถานที่นี้ ที่นี่ไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพ


คู่มือออกสำรวจAnne Frank House


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,209 แห่งที่อยู่ใกล้ Anne Frank House
อินน์เทล โฮเทล อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์ ฿3,625
อินน์เทล โฮเทล อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์

อินน์เทล โฮเทล อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์

Nieuwezijds Kolk 19, Amsterdam
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 7,953 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป Berlage Stock Exchange (Beurs van Berlage), Nes และ จัตุรัส Dam ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โบสถ์เก่า (Oude Kerk) และ Begijnhof อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central ได้เพียง 7 นาที และสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 6 นาที

  โฮเทล เอสเธเรีย ฿3,629
  โฮเทล เอสเธเรีย

  โฮเทล เอสเธเรีย

  Singel 303-309, Amsterdam
    
   4.7
   เต็ม 5 จาก 1,132 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์อัมสเตอร์ดัม และ Begijnhof ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Nes และ จัตุรัส Dam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nieuwmarkt ได้เพียง 14 นาที และสถานี Waterlooplein ได้เพียง 16 นาที

   โรงแรมเรอเนซองส์ อัมสเตอร์ดัม ฿4,268
   โรงแรมเรอเนซองส์ อัมสเตอร์ดัม

   โรงแรมเรอเนซองส์ อัมสเตอร์ดัม

   Kattengat 1, Amsterdam
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 2,133 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป คลอง Herengracht, จัตุรัส Dam และ โบสถ์เก่า (Oude Kerk) ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Nes และ Anne Frank House อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central ได้เพียง 8 นาที และสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 6 นาที

    พูลิทเซอร์ อัมสเตอร์ดัม ฿9,114
    พูลิทเซอร์ อัมสเตอร์ดัม

    พูลิทเซอร์ อัมสเตอร์ดัม

    Prinsengracht 323, Amsterdam
      
     4.8
     เต็ม 5 จาก 601 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป Anne Frank House และ พระราชวังหลวง ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Nes และ พิพิธภัณฑ์โบสถ์ใหม่ (Nieuwe Kerk) อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nieuwmarkt ได้เพียง 17 นาที และสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 19 นาที

     โรงแรมแมร์ซิเยร์ ฿3,179
     โรงแรมแมร์ซิเยร์

     โรงแรมแมร์ซิเยร์

     Rozenstraat 12, Amsterdam
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 21 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางอัมสเตอร์ดัม

      • Westerkerk (0.2 กม.) • Anne Frank House (0.3 กม.) • Nes (0.8 กม.) • Begijnhof (0.6 กม.)

      NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี ฿5,032
      NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี

      NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี

      Dam 9, Amsterdam
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 861 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปตลาดขายดอกไม้ และAnne Frank House ได้ใน 15 นาที ส่วนHeineken Experience และRijksmuseum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nieuwmarkt ได้เพียง 6 นาที และสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central ได้เพียง 9 นาที

       พาร์ค พลาซ่า วิกตอเรีย อัมสเตอร์ดัม ฿3,737
       พาร์ค พลาซ่า วิกตอเรีย อัมสเตอร์ดัม

       พาร์ค พลาซ่า วิกตอเรีย อัมสเตอร์ดัม

       Damrak 1-5, Amsterdam
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 3,520 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปโบสถ์เซนต์นิโคลาส (Sint Nicolaaskerk), อนุสาวรีย์แห่งชาติ และมาดามทุซโซ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central เพียง 3 นาที

        เดอะ โทเรน ฿5,465
        เดอะ โทเรน

        เดอะ โทเรน

        Keizersgracht 164, Amsterdam
          
         4.8
         เต็ม 5 จาก 699 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้มีอาคารที่พักตั้งกระจายอยู่หลายแห่งในอัมสเตอร์ดัม