เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

บ้านแอนน์ แฟรงค์

ย้อนประวัติศาสตร์มาชมสถานที่ซึ่งวัยรุ่นชาวยิวผู้กล้าหาญและโด่งดังซ่อนตัวจากทหารนาซีในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 และจดบันทึกของเธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

การเยี่ยมชมบ้านของแอนน์ แฟรงค์เป็นประสบการณ์ที่ไม่น่ารื่นรมย์นัก แต่เป็นการเปิดโลกทัศน์ได้เป็นอย่างดี เรื่องราวชีวิตของแอนน์ แฟรงค์ได้กลายเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์อันโด่งดังที่สุดเกี่ยวกับชาวยิวที่หลบซ่อนในประเทศนาซีอย่างเยอรมนี บันทึกของแอนน์ซึ่งเธอเริ่มเขียนในปี 1942 ขณะอายุ 13 ปี เป็นหนังสือภาษาดัตช์ที่ได้รับการแปลมากที่สุดตลอดกาล โดยมีการแปลครั้งแรกเป็นภาษาเยอรมันในปี 1950

บันทึกเล่มจริงของแอนน์ แฟรงค์ได้รับการจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ รวมถึงห้องใต้หลังคาคับแคบที่เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องนี้ระหว่างช่วงสงคราม สองครอบครัวที่ซ่อนตัวถูกจับได้ในปี 1944 และถูกส่งไปยังค่ายมรณะ มีเพียงบิดาของแอนน์ที่รอดชีวิตจากการทรมาน เขาเริ่มเผยแพร่บันทึกของบุตรสาวคนเล็กเพื่อให้โลกไม่ลืมสภาพเลวร้ายที่พวกเขาต้องพานพบ ชาวดัตช์เชื้อสายยิวประมาณ 107,000 คนถูกเนรเทศในช่วงที่มีการสังหารหมู่ และมีผู้ที่ได้กลับมาไม่ถึงห้าเปอร์เซ็นต์ หนึ่งในผู้กล้าหาญที่ช่วยให้ที่หลบซ่อนแก่ครอบครัวของแอนน์ได้เก็บรักษาบันทึกของเธอเพื่อไม่ให้ถูกพบเมื่อมีการตรวจค้นที่พัก

เข้าชมบ้านพักอันแออัดในบ้านริมคลองเก่าแก่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์เช่นกัน บันไดทางขึ้นห้องใต้หลังคาซ่อนอยู่หลังชั้นวางหนังสือ ซึ่งยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้ ห้องหับต่างๆ อบอวลไปด้วยเศษซากความขมขื่นจากสงคราม ดูแผนที่ที่ออตโต ผู้เป็นพ่อของแอนน์ได้บันทึกความคืบหน้าของกองทหารพันธมิตรที่คืนอิสระให้ชาวดัตช์ในปี 1945

อาคารต่อเติมที่ทันสมัยเป็นที่ตั้งของนิทรรศการส่วนใหญ่และมีร้านหนังสือแห่งหนึ่ง คุณสามารถซื้อหนังสือบันทึกของแอนน์ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ และชมฉบับจริงที่เป็นภาษาดัตช์ได้ในห้องเก็บบันทึก ซึ่งจัดแสดงเรื่องสั้นของแอนน์และสมุดจดบันทึกคำพูดที่เธอชื่นชอบด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์แนะนำของพิพิธภัณฑ์มีการแสดงภาพสงครามที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวและอาจน่าสะเทือนใจเกินไปสำหรับบางคน

บ้านแอนน์ แฟรงค์ตั้งอยู่ริมคลอง Prinsengracht และสามารถเดินทางไปโดยรถราง เรือวิ่งตามคลอง หรือรถโดยสารที่ไปยัง Westermarkt คุณสามารถเดินไปได้จากจัตุรัส Dam Square ได้เช่นกันโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที บ้านนี้เปิดให้เข้าชมทุกวันและมักจะต้องต่อแถวยาว ขอแนะนำให้คุณมาแต่เช้าหรือจองตั๋วล่วงหน้าจากเว็บไซต์ที่เป็นทางการของสถานที่นี้ ที่นี่ไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพ


คู่มือออกสำรวจAnne Frank House


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,240 แห่งที่อยู่ใกล้ Anne Frank House
อินน์เทล โฮเทล อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์ ฿5,073
อินน์เทล โฮเทล อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์

อินน์เทล โฮเทล อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์

Nieuwezijds Kolk 19, อัมสเตอร์ดัม
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 8,160 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป Berlage Stock Exchange (Beurs van Berlage), จัตุรัส Dam และ พระราชวังหลวง ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มาดามทุซโซ และ คลอง Herengracht อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central ได้เพียง 9 นาที และสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 6 นาที

  โฮเทล เอสเธเรีย ฿5,941
  โฮเทล เอสเธเรีย

  โฮเทล เอสเธเรีย

  Singel 303-309, อัมสเตอร์ดัม
    
   4.7
   เต็ม 5 จาก 1,233 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง ห่างจากพิพิธภัณฑ์อัมสเตอร์ดัม และThe 9 Streets เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อัมสเตอร์ดัมดันเจียน และ คลอง Herengracht อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nieuwmarkt ได้เพียง 14 นาที และสถานี Waterlooplein ได้เพียง 16 นาที

   XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์ ฿1,690
   XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์

   XO HOTELS PARK WEST ชื่อเดิม โกลเด้นทิวลิป อัมสเตอร์ดัม เวสต์

   Molenwerf 1, อัมสเตอร์ดัม
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 1,471 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในAmsterdam West ภายในระยะ 5 กม. จากสวน Westergasfabriek Culture Park, Vondelpark และAnne Frank House ส่วนไลด์ซีสแควร์ และจัตุรัส Dam อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Sloterdijk NS ได้เพียง 12 นาที และสถานี Amsterdam Sloterdijk ได้เพียง 14 นาที

    ไอบิส อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์ ฿3,788
    ไอบิส อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์

    ไอบิส อัมสเตอร์ดัม เซ็นเตอร์

    Stationsplein 49, อัมสเตอร์ดัม
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 1,608 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปคลอง Herengracht, จัตุรัส Dam และพระราชวังหลวง ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ มาดามทุซโซ และ The 9 Streets อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 3 นาที และสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central ได้เพียง 6 นาที

     NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี ฿7,369
     NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี

     NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม แกรนด์ โฮเทล คราสนาโปลสกี

     Dam 9, อัมสเตอร์ดัม
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 976 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปตลาดขายดอกไม้ และAnne Frank House ได้ใน 15 นาที ส่วนHeineken Experience และRijksmuseum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nieuwmarkt ได้เพียง 6 นาที และสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 9 นาที

      NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม บาร์บิซอน พาเลซ ฿5,435
      NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม บาร์บิซอน พาเลซ

      NH คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม บาร์บิซอน พาเลซ

      Prins Hendrikkade 59-72, อัมสเตอร์ดัม
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 587 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไป ห้องสมุดประชาชน, มาดามทุซโซ และ จัตุรัส Dam ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พระราชวังหลวง และ พิพิธภัณฑ์อัมสเตอร์ดัม อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central และสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมแมร์ซิเยร์ ฿4,941
       โรงแรมแมร์ซิเยร์

       โรงแรมแมร์ซิเยร์

       Rozenstraat 12, อัมสเตอร์ดัม, Noord Holland
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 61 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปThe 9 Streets และAnne Frank House ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มาดามทุซโซ และ พระราชวังหลวง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nieuwmarkt ได้เพียง 19 นาที และสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 20 นาที

        พาร์ค พลาซ่า วิกตอเรีย อัมสเตอร์ดัม ฿4,453
        พาร์ค พลาซ่า วิกตอเรีย อัมสเตอร์ดัม

        พาร์ค พลาซ่า วิกตอเรีย อัมสเตอร์ดัม

        Damrak 1-5, อัมสเตอร์ดัม
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 3,631 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปโบสถ์เซนต์นิโคลาส (Sint Nicolaaskerk), อนุสาวรีย์แห่งชาติ และมาดามทุซโซ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟกลางอัมสเตอร์ดัม ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดิน Amsterdam Central เพียง 5 นาที