แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

โรงแรมสำหรับคู่รักใน อัมพวา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Top 10 โรงแรมสำหรับคู่รักในอัมพวา

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
เหมาะสำหรับคู่รัก
3.5 out of 5
22 ถ.บางกะพ้อม-แก้วฟ้า, อ.อัมพวา, สมุทรสงคราม
ราคา ฿1,606 ต่อคืน เข้าพัก 5 มี.ค. ถึง 6 มี.ค.
4.4/5Excellent! (17 รีวิว)
คู่รักชื่นชอบ: บริการสปาครบวงจร, ห้องทรีทเมนท์สำหรับคู่รัก และ บาร์
Recommended!

"The hotel is really beautiful, well decorated and designed in antique Thai style, and clean. There's an area you can enjoy breakfast and dinner riverside. The room I stayed is a superior room which is so comfortable. The staffs are friendly and really helpful. I forgot earphones in the room and they ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 ม.ค. 2018

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมสำหรับคู่รัก เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมและที่พักโรแมนติกใน อัมพวา

หากคุณและคนรู้ใจกำลังมองหาทริปเติมความหวาน เรามีตัวเลือกให้คุณมากมาย คุณจะไม่ผิดหวังหากมาเที่ยวที่ อัมพวา เพราะที่นี่มีกิจกรรมมากมายให้ทำและสถานที่น่าสนใจมากมายให้เลือกชม มาเที่ยวที่ อัมพวา ทั้งทีอย่าลืมแวะไปที่ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย หรือ ตลาดน้ำอัมพวา รับรองว่าทริปเติมความหวานนี้ต้องสนุกแน่นอน

ไม่ว่าคุณอยากจะสะดวกสบายกับเครื่องนอนสดหรู หรือดินเนอร์ใต้แสงเทียน รับรองว่าคุณหาได้จากที่พักมากมายใน อัมพวา แล้วทริปครั้งนี้จะเป็นทริปที่โรแมนติกและเพอร์เฟกต์ที่สุดในความทรงจำของคุณและคู่รัก

ผู้เข้าพักชอบที่พักนี้เพราะมีบรรยากาศโรแมนติก:

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา: โรงแรม 3.5 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้องทรีทเมนท์สำหรับคู่รัก, 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร ผู้เข้าพักต่างพากันยกให้ว่าที่นี่เยี่ยมยอดในเรื่องห้องพักที่สะดวกสบายและพนักงานที่ให้ความช่วยเหลืออย่างแข็งขัน

เที่ยว อัมพวา ช่วงไหนดี?

ภูมิอากาศสำคัญอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดสุดโรแมนติกของคุณ เราได้รวบรวมข้อมูลปริมาณฝนตกและอุณหภูมิเพื่อให้คุณเลือกช่วงท่องเที่ยวได้เหมาะสมที่สุด:

 • เดือนที่อากาศร้อนที่สุด: เมษายน, พฤษภาคม, มีนาคม และมิถุนายน อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 35°C
 • เดือนที่อากาศเย็นที่สุด: ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์ และพฤศจิกายน อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21°C
 • เดือนที่อากาศแห้งที่สุด: ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์ และมีนาคม ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 15 นิ้ว
 • เดือนที่ฝนตกเยอะที่สุด: กันยายน, ตุลาคม, พฤษภาคม และสิงหาคม ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 220 นิ้ว

ท่องเที่ยว อัมพวา และบริเวณโดยรอบ

จะมีอะไรดีไปกว่าการเดินเล่นๆ ในสถานที่ใหม่ๆ กับเพื่อนคู่ใจ ถ้าคุณชอบทริปสไตล์นี้ละก็ เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่ อัมพวา รับรองไม่ผิดหวัง มาถึงเมืองนี้ทั้งที อย่าลืมแวะไปที่ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย หรือ ตลาดน้ำอัมพวา คุณอาจเที่ยวเพลินจนลืมเวลาเลยก็ได้นะ

นอกจากนี้ นักเดินทางจากเอ็กซ์พีเดียยังหลงรัก อัมพวา เพราะที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่อง
 • การพายเรือ
 • แม่น้ำ
 • วัฒนธรรม
 • การปั่นจักรยาน
 • สวนสวย
 • ทริปไปเช้าเย็นกลับ
 • อนุสาวรีย์
 • ความบันเทิง
 • ช้อปปิ้ง
 • พิพิธภัณฑ์

การเดินทางใน อัมพวา

จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็ไปได้สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟที่สถานีบางเค็ม, อัมพวา ได้เลย หากต้องการเที่ยว อัมพวา แบบสบายๆ แนะนำเป็นอย่างยิ่งให้เช่ารถ

คำถามที่พบบ่อย

โรงแรมที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติกใน อัมพวา
คุณและคนรู้ใจกำลังมองหาที่พักสุดโรแมนติกอยู่หรือเปล่า คุณจะไม่ผิดหวังหากมาเที่ยวที่ อัมพวา เพราะที่นี่มีกิจกรรมมากมายให้ทำและสถานที่น่าสนใจมากมายให้เลือกชม คู่รักที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวพร้อมเรียนรู้วัฒนธรรมในท้องถิ่นต้องไม่พลาด Amphawa Chai Pattananurak Project หรือ Bang Khae Noi Temple เดทนี้สนุกแน่นอน ไม่ว่าคุณอยากจะผ่อนคลายในอ่างสปา หรือนวดผ่อนคลายคู่กันไปกับคู่รัก รับรองว่าคุณหาได้จากที่พักมากมายใน อัมพวา แล้วทริปครั้งนี้จะเป็นทริปที่โรแมนติกและเพอร์เฟกต์ที่สุดในความทรงจำของคุณและคู่รัก
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน อัมพวา
บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา คือโรงแรม 3.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวและ สปาครบวงจร
แพลนไปทริปโรแมนติกที่ อัมพวา ช่วงไหนดี
หากคุณมองหาบรรยากาศและฤดูเหมาะๆ สำหรับทริปโรแมนติก ลองดูสภาพอากาศและอุณหภูมิตลอดปีของ อัมพวา: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ อัมพวา ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือกันยายน, ตุลาคม, พฤษภาคม และสิงหาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 221 มิลลิเมตร
กิจกรรมที่น่าสนใจใน อัมพวา
จะมีอะไรดีไปกว่าการเที่ยวชมสถานที่ใหม่ๆ กับเพื่อนคู่ใจ ถ้าคุณชอบทริปสไตล์นี้ละก็ เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่ อัมพวา รับรองไม่ผิดหวัง ลองแวะไปที่ ตลาดน้ำอัมพวา, อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย, หรือ Amphawa Chai Pattananurak Project ดูสิ คุณอาจจะติดใจไม่อยากกลับบ้านเลยก็ได้นะ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในอัมพวา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม