แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวอัมพวา

โรงแรมยอดนิยมใน อัมพวา

เรือนเสน่หา อัมพวา
เรือนเสน่หา อัมพวา
3.5 out of 5
62 ม.7 ต.บางช้าง, อ.อัมพวา, สมุทรสงคราม
ราคา ฿1,805 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (42 รีวิว)

"ที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด พนักงานดูแลดี อาหารเช้าอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 25 ต.ค. 2020

เรือนเสน่หา อัมพวา
กาลาคาแนล รีสอร์ท
กาลาคาแนล รีสอร์ท
2.5 out of 5
81/2 ม.4 ต.ปลายโพงพาง, อ.อัมพวา, สมุทรสงคราม
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿765 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.3/5Excellent! (11 รีวิว)

"คุณป้าน่ารักมากค่ะต้อนรับดีเป็นกันเองเหมือนมาพักที่บ้านญาติผู้ใหญ่ช่วงเช้าฝนตกทำให้บรรยากาศดีขึ้นไปอีกค่ะ มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ"…"

รีวิวเมื่อ 5 ส.ค. 2019

กาลาคาแนล รีสอร์ท
บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 out of 5
22 ถ.บางกะพ้อม-แก้วฟ้า, อ.อัมพวา, สมุทรสงคราม
ราคา ฿1,606 ต่อคืน เข้าพัก 5 มี.ค. ถึง 6 มี.ค.
4.4/5Excellent! (17 รีวิว)
Recommended!

"The hotel is really beautiful, well decorated and designed in antique Thai style, and clean. There's an area you can enjoy breakfast and dinner riverside. The room I stayed is a superior room which is so comfortable. The staffs are friendly and really helpful. I forgot earphones in the room and they ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 ม.ค. 2018

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน อัมพวา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว อัมพวา ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง แพ็คเกจท่องเที่ยวคือหนทางเดินทางอย่างประหยัดเมื่อต้องการเดินทางไปยัง อัมพวา โดยเลือกรวมการจองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน ที่พักและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ อัมพวา ได้อย่างไร?
จองเที่ยวบินที่ตรงกับเวลาที่ต้องการมากที่สุดแล้วก็หาโรงแรมเพิ่มไปในการจอง แล้วดูส่วนลดที่ได้รับ เท่านี้ก็เรียบร้อย! ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมหรือเที่ยวบิน ทัวร์หรือรถเช่า เอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งวิธีช่วยคุณประหยัด ตัวเลือกการเดินทางของเรามีมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก
ที่พักยอดนิยมใน อัมพวา มีที่ไหนบ้าง?
Baansuan Rabiangnam ในย่าน สวนหลวง คือที่พักแนะนำสำหรับการผจญภัยใน อัมพวา พักที่นี่แล้วคุณจะเที่ยวเมืองที่คึกคักอย่างเต็มที่
ไป อัมพวา ช่วงไหนดี?
ถ้าคุณชอบสีสันของฤดูท่องเที่ยว คุณจะต้องสนุกกับการเที่ยว อัมพวา ช่วงกรกฎาคม, สิงหาคม, เดือนธันวาคม แต่ถ้าคุณชอบเที่ยวแบบคนไม่เยอะ เดือนกุมภาพันธ์, ตุลาคม, พฤศจิกายนจะน่าไปมากกว่า ถ้าไม่อยากใช้เงินเยอะก็ไม่มีปัญหา แนะนำให้เลี่ยงเดือนมีนาคมที่โรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักจะแพง และไปเที่ยวเดือนสิงหาคมแทน
ควรจองทริป อัมพวา ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้รีบจองแต่เนิ่นๆ เพื่อให้ได้ราคาดี โดยสายการบินหลายที่มักเปิดจองเที่ยวบินล่วงหน้า 1 ปี ส่วนโรงแรม รถเช่า และกิจกรรมต่างๆ ก็ควรจองล่วงหน้าจะได้มีตัวเลือกหลากหลาย แต่ถ้าต้องจองทริป อัมพวา กะทันหัน เอ็กซ์พีเดียก็มีโปรโมชั่นดีๆ รออยู่มากมาย
แพ็คเกจท่องเที่ยว อัมพวา ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
แพ็คเกจประกอบไปด้วยเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า แต่คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ตามที่ต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมภายหลังรับรองเลยว่าเมื่อจองทริป อัมพวา กับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้ดีลสุดคุ้ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว อัมพวา?
คุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้มจากการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านเอ็กซ์พีเดียที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมในทีเดียว และไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น รีสอร์ทบนเกาะ กระท่อมในชนบท และอื่นๆ อีกมากมาย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ อัมพวา ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้ จะอยากบินไป อัมพวา แบบประหยัดหรือหรูหรากับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วของสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม