แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

อัลแกโร
คู่มือท่องเที่ยว

เยี่ยมชมเมืองพักผ่อนริมชายหาดที่สวยงามราวภาพถ่ายทางตะวันตกเฉียงเหนือของซาร์ดิเนีย เมืองนี้มีชื่อเสียงในด้านประวัติศาสตร์โบราณ สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม และชายหาดที่งดงาม

หาดทราย เมืองเก่าสมัยยุคกลาง และเมืองถ้ำที่ตั้งชื่อตามเทพเจ้าโรมัน Alghero เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งประวัติศาสตร์และชายหาดที่มีเสน่ห์มากมาย ฝึกเล่นกีฬาทางน้ำ เดินไปตามกำแพงโบราณ สำรวจอารยธรรมสมัยต้นของซาร์ดิเนีย และผจญภัยในถ้ำทะเล

เริ่มการท่องเที่ยวด้วยการไปชมเมืองเก่า Alghero และอาคารทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ที่ใจกลาง Piazza Porta Terra ซึ่งเป็นจัตุรัสเก่าแก่เป็นที่ตั้งของ Torre Porta a Terra อาคารหินแห่งนี้เคยเป็นส่วนหนึ่งของประตูเมือง ชมวิวมุมสูงจากชั้นบนของอาคารแล้วไปชมพิพิธภัณฑ์แบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของอัลเกโร โครงสร้างเก่าแก่นี้รวมถึงกำแพงป้อมปราการและวิหารที่สร้างอุทิศให้กับพระแม่มารี

ขณะที่อยู่ในเมืองเก่า ชมร้านค้าที่เรียงรายอยู่ตามถนน Via Roma หนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งหลักของเมือง ร้านขายเครื่องประดับมีเครื่องประดับที่ตกแต่งด้วยหินปะการังสีแดงสดซึ่งได้มาจากแหล่งน้ำใกล้ๆ

ซาร์ดิเนียมีช่วงฤดูร้อนที่ยาวนานถึง 6 เดือนจึงเหมาะกับการใช้เวลาทั้งวันบนชายหาดหาด Mugoni เป็นชายหาดที่ทอดยาวสวยงาม คุณจะได้สนุกไปกับกีฬาทางน้ำและเดินเล่นไปตามป่าสนที่อุดมสมบูรณ์ ใช้เวลาขับรถ 45 นาทีออกนอกเมือง Alghero เพื่อไปยังสถานที่ริมชายฝั่งที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งก็คือหน้าผา Capo Cacci ชมวิวที่น่าตื่นตะลึงจากบนยอดผาและเดินลงมาตามบันได 654 ขั้นเพื่อไปยังถ้ำ Grotta di Nettuno ถ้ำนี้เต็มไปด้วยหินย้อยและมีชื่อตามเทพเจ้าเนปจูนแห่งท้องทะเลของโรมัน

ปิดท้ายวันแห่งการท่องเที่ยวด้วยการแวะที่ร้านอาหารพื้นเมืองสักแห่งบนถนนที่ปูด้วยหินในเมืองอัลเกโร ให้รางวัลตัวเองด้วยอาหารทะเลสดใหม่และอาหารจานพิเศษของซาร์ดิเนีย เช่น เมนูที่ทำมาจากล็อบสเตอร์

เดินทางมาถึงเมืองยุคกลางที่สวยงามของ Alghero และชมชายฝั่งที่งดงามได้โดยบินมาลงที่สนามบิน Alghero-Fertilia ที่อยู่ห่างไป 10 กิโลเมตร Alghero อยู่ไม่ห่างจาก Nuraghe di Palmavera หมู่บ้านโบราณที่สร้างจากหินซึ่งเคยเป็นของอารยธรรมซาร์ดิเนียตอนต้น

พักที่ไหนดีใน อัลแกโร

โรงแรมยอดนิยมใน อัลแกโร

โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมบายา ดิ กอนเต
4 out of 5
Strada Provinciale 55 bis, Porto Conte, อัลแกโร, ซาสซารี
ดูราคา

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในอัลแกโร ห่างจากอุทยานแห่งชาติภูมิภาค Porto Conte และหาด Mugoni เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนCala Viola และCala della Ghisciera ...

4.2/5Very Good! (12 รีวิว)
Merveilleux pour familles!!

"Acceuil ultra-professionel, impeccable et chaleureux à la fois...exceptionnel!"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2019

โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
5 out of 5
Lungomare Valencia, 24, อัลแกโร
ดูราคา

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในอัลแกโร ห่างจากป้อม Sulis Tower 1 กม. และหาด Maria Pia 4.2 กม. ในขณะที่ สวนตาร์ราโกนา และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Alghero อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.5/5Wonderful! (294 รีวิว)

"Sehr modern, sehr gepflegt, sehr sauber, freundliches Personal, sehr gutes Frühstücksbuffet und exzellentes Essen im Restaurant - was will man mehr?"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
วิลล่าลาสโตรนาส โฮเทลแอนด์สปา
วิลล่าลาสโตรนาส โฮเทลแอนด์สปา
5 out of 5
Lungomare Valencia 1, อัลแกโร, SS
ราคา ฿7,389 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางอัลแกโร ห่างจากป้อม Sulis Tower 0.7 กม. และหาด Maria Pia 3.9 กม. ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Alghero และ Coral Museum อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.6/5Exceptional! (116 รีวิว)

"The hotel is located in a beautiful location, right on the beach with beautiful views of Capo Caccio and the Mediterranean. Our room was spacious with a terrace overlooking the ocean. The villa used to be a retreat for the Italian royalty. As such, ambience is a bit stilted, with staff trying to ..."…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2019

วิลล่าลาสโตรนาส โฮเทลแอนด์สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านพักตากอากาศในอัลแกโร

ตอร์เร เดล ปอร์ติคโชโล แคมปิ้ง วิลเลจ แกลมปิง
ตอร์เร เดล ปอร์ติคโชโล แคมปิ้ง วิลเลจ แกลมปิง
4 out of 5
Strada Prov. S. Maria La Palma, อัลแกโร, SS

ที่ตั้งแคมป์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในอัลแกโร ห่างจากอุทยานแห่งชาติภูมิภาค Porto Conte และหาด Torre del Porticciolo เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนสถานที่พักแรม ...

3.2/5 (65 รีวิว)
Séjour parfait

"Très bon accueil Personnel très serviable et agréable Respect des règles de sécurité par rapport au covid 19"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ค. 2020

ตอร์เร เดล ปอร์ติคโชโล แคมปิ้ง วิลเลจ แกลมปิง
แคมปิ้งวิลเลจ ลากูนาบลู
แคมปิ้งวิลเลจ ลากูนาบลู
3 out of 5
SS 127 Bis, อัลแกโร, ซาสซารี

ที่ตั้งแคมป์ริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในอัลแกโร ห่างจากอุทยานแห่งชาติภูมิภาค Porto Conte และหาด Maria Pia ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด San Giovanni และกอล์ฟคลับ ...

3.7/5Good! (37 รีวิว)

"Posizione buona lontano da entrambi i centri abitati ma fornito di mezzi pubblici. Personale cordiale e accogliente. Struttura pulita ed organizzata"…"

รีวิวเมื่อ 1 ก.ย. 2020

แคมปิ้งวิลเลจ ลากูนาบลู
เรซิเดนซา การ์เดเนีย
เรซิเดนซา การ์เดเนีย
Viale Europa 47C, อัลแกโร, SS

อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในอัลแกโร สามารถเดินไปหาด San Giovanni และหาด Maria Pia ได้ใน 15 นาที ส่วนอุทยานแห่งชาติภูมิภาค Porto Conte และท่าเรือ ...

3.8/5Good! (133 รีวิว)

"Nice swimming pool and friendly staff with warm welcome"…"

รีวิวเมื่อ 30 ส.ค. 2019

เรซิเดนซา การ์เดเนีย
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน อัลแกโร

เมืองใกล้กับ อัลแกโร