แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวอัลแกโร

โรงแรมยอดนิยมใน อัลแกโร

โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมบายา ดิ กอนเต
4 out of 5
Strada Provinciale 55 bis, Porto Conte, อัลแกโร, ซาสซารี
ดูราคา
4.2/5Very Good! (12 รีวิว)
Merveilleux pour familles!!

"Acceuil ultra-professionel, impeccable et chaleureux à la fois...exceptionnel!"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2019

โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
5 out of 5
Lungomare Valencia, 24, อัลแกโร
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (294 รีวิว)

"Sehr modern, sehr gepflegt, sehr sauber, freundliches Personal, sehr gutes Frühstücksbuffet und exzellentes Essen im Restaurant - was will man mehr?"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
วิลล่าลาสโตรนาส โฮเทลแอนด์สปา
วิลล่าลาสโตรนาส โฮเทลแอนด์สปา
5 out of 5
Lungomare Valencia 1, อัลแกโร, SS
ราคา ฿7,230 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.
4.6/5Exceptional! (116 รีวิว)

"The hotel is located in a beautiful location, right on the beach with beautiful views of Capo Caccio and the Mediterranean. Our room was spacious with a terrace overlooking the ocean. The villa used to be a retreat for the Italian royalty. As such, ambience is a bit stilted, with staff trying to ..."…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2019

วิลล่าลาสโตรนาส โฮเทลแอนด์สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน อัลแกโร

หากคุณต้องการหลีกหนีจากความจอแจของผู้คนในเมืองใหญ่ การพักผ่อนใน อัลแกโร คือตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยวิวที่สวยงามน่าทึ่งรอให้คุณได้มาเห็น ผู้ที่ชอบว่ายน้ำอาจรู้จัก หาด Bombarde ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 6 กม. และอยากพักอยู่ใกล้ๆ แต่ไม่ต้องห่วง หากที่พักในละแวกนั้นเต็มแล้ว เรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน อัลแกโร ที่ผู้คนจำนวนมากสนใจเพราะอยู่ไม่ไกลจาก หาด Maria Pia และ หาด Mugoni ที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ อัลแกโร

  • ถ้าอยากเดินทางไปพักผ่อนและสูดอากาศดีๆ เพื่อเติมพลัง แนะนำให้จองโรงแรมริมหาดใน อัลแกโร แล้วไปชมทะเลอย่างสบายใจ
  • อัลแกโร ยังมีอพาร์ทเมนท์น่าพักให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Quadrilocale Via Abruzzo และ Carmen Houseซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • ไปที่หน้ากิจกรรมใน อัลแกโร ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง อัลแกโร คุณก็สามารถสอบถามคำแนะนำพิเศษจากคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ 34,300 คน
  • หาด Maria Pia, หาด Mugoni และ หาด Punta Negra คือไฮไลท์บางส่วนที่คุณควรหาเวลาไปชม เมื่อจองดีลเที่ยว อัลแกโร กับเรา คุณจะได้ส่วนลดและมีงบเหลือไปเที่ยวได้คุ้มกว่า

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว อัลแกโร ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นที่ แพ็คเกจท่องเที่ยวคืออีกหนึ่งวิธีได้ส่วนลดการเดินทางเมื่อต้องการเดินทางไปยัง อัลแกโร เพียงรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน ที่พักและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ อัลแกโร ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันกับเอ็กซ์พีเดียไม่เพียงช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าแต่ยังช่วยประหยัดงบประมาณในกระเป๋า อันที่จริงแล้ว แพ็คเกจเที่ยว อัลแกโร ยังเลือกได้ไม่ยุ่งยากอีกด้วยเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน ทั่วโลกให้เลือกสรร การมองหาเที่ยวบินที่ตรงตารางการเดินทางของคุณจึงเป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น เรามีตัวเลือกที่พักกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ เอ็กซ์พีเดียสร้างทริปในฝันของคุณให้เป็นจริงได้
ที่พักยอดนิยมใน อัลแกโร มีที่ไหนบ้าง?
ถ้าสนใจพักใน ลา ปีเอไตรอา ที่พักดีๆ มีมากมาย เช่น AffittaSardegna - Casa Allegra และ Perfect Location in Alghero Terrace Apartment Walking Distance to Beach ส่วน ลิโด ซึ่งเป็นย่านฮิตไม่แพ้กันใน อัลแกโร เราขอแนะนำ Alghero Apartment Cervi 30 Meters From Alghero Beach for 6/7 People และ Hotel La Playa
ไป อัลแกโร ช่วงไหนดี?
คนไปเที่ยว อัลแกโร หนาแน่นช่วงสิงหาคม, กรกฎาคม, มิถุนายน ถ้าคุณไม่ชอบคนเยอะๆ และอยากเที่ยวแบบไม่วุ่นวาย ขอแนะนำให้จัดทริปเดือนกุมภาพันธ์, มกราคม, พฤศจิกายน และถ้าอยากคุมงบ คุณสามารถจองดีลราคาประหยัดสำหรับการเดินทางช่วงพฤศจิกายน ส่วนสิงหาคมมักเป็นเดือนที่ราคาการเดินทางแพงกว่าช่วงอื่นและเป็นช่วงที่โรงแรมราคาแพงที่สุด
ควรจองทริป อัลแกโร ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
อยู่ที่สายการบินที่ต้องการบินด้วย แต่คุณสามารถลองเช็คราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศแบบคร่าวๆ ที่เอ็กซ์พีเดียได้ล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือน โดยปกติควรจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้โปรดีแต่หากโชคดี อาจมีบัตรโดยสารราคาถูกออกมาให้จองล่วงหน้าก่อนเดินทางแบบกระชั้นชิด
แพ็คเกจท่องเที่ยว อัลแกโร ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า โดยเรามีดีลสุดคุ้มให้คุณ คุณสามารถจัดแพ็คเกจได้เอง และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากหาอะไรสนุกๆ ทำ ก็จองกิจกรรมเพิ่มทีหลังได้อีก เว็บไซต์ของเราจะช่วยให้การออกแบบการเดินทางไป อัลแกโรเอ็กซ์พีเดีย ถูกใจและง่ายนิดเดียว
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว อัลแกโร?
คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษจากการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านเอ็กซ์พีเดียที่คุณอาจเลือกจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมด้วยกัน และเราไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักอื่นๆ อีกหลายประเภท เช่น วิลล่าบนเกาะ อพาร์ทเมนท์ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน และที่พักสุดหรูหรา
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ อัลแกโร ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง นักเดินทางสามารถวางแผนการเที่ยว อัลแกโร ได้ตามชอบใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม