ตั๋วเครื่องบินจากโอซาก้าไปโตเกียว(KIX-TYO) ฿1,352

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติคันไซไปTYO-ทุกสนามบิน

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,352 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿30,095 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

พีช
เจ็ทสตาร์ เจแปน
พีช
พีช
พีช
เจ็ทสตาร์ เจแปน
พีช
พีช
พีช
พีช
เจ็ทสตาร์ เจแปน
เจ็ทสตาร์ เจแปน
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
เจ็ทสตาร์ เจแปน
เจ็ทสตาร์ เจแปน
เจแปน แอร์ไลน์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
ข้อมูลเส้นทาง โอซาก้า ไป โตเกียว
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติคันไซ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาตินาริตะ
ราคาเที่ยวบิน฿30,095
ระยะทาง488 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังชิบะ

เนื่องจากเอ็กซ์พีเดียมีหลายสายการบินทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชิบะเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับเวลาการบินที่คุณต้องการ ใช้เครื่องมือช่วยกรอง เพื่อให้ได้เวลาการบินที่ตรงความต้องการของคุณมากที่สุดจากสายการบินชิบะทั้งหมด ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้เที่ยวบินในราคาดีที่สุดและวันเวลาตรงต่อความต้องการคุณมากที่สุด

จองตั๋วเครื่องบินไป ชิบะ รวมกับโรงแรม ในที่นี้ขอเรียกว่า "แพ็คเกจ" จะช่วยคุณประหยัดยิ่งขึ้น! กรณีจองตอนนี้จ่ายทันทีจะถูกกว่าการจองแบบจ่ายที่หลังที่โรงแรม ตอนนี้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวใน ชิบะ ได้ที่หน้า "กิจกรรมท่องเที่ยว" ของเอ็กซ์พีเดียแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งนี้เป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณ

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )