ตั๋วเครื่องบินจากหาดใหญ่ไปเกาะสมุย(HDY-USM) ฿1,345

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ไปเกาะสมุย

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,345 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿2,890 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
บางกอกแอร์เวย์ส
ข้อมูลเส้นทาง หาดใหญ่ ไป เกาะสมุย
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติหาดใหญ่
สนามบินปลายทางเกาะสมุย
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส
ราคาเที่ยวบิน฿2,890
ระยะทาง291 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเกาะสมุย

ใช้เวลาในการเดินทางจากหาดใหญ่ - เกาะสมุยเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากหาดใหญ่เพื่อไปยังเกาะสมุย ประมาณ 03 ชั่วโมง 00 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 513 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากหาดใหญ่ไปเกาะสมุยคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 2 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 28 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางหาดใหญ่ (HDY) และ เกาะสมุย (USM) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากหาดใหญ่ไปเกาะสมุย ได้แก่ เอมิเรตส์(EK), บางกอกแอร์เวย์ส(PG)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )

คำถามที่พบบ่อย

บัตรโดยสารเที่ยวบินจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ไปยัง เกาะสมุย ราคาเท่าไหร่
เที่ยวบินไปกลับจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ไปยัง เกาะสมุย มีราคาเริ่มต้นที่ ฿2,890 ซึ่งราคานี้มาจากราคาค่าโดยสารที่แจ้งไว้ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา คุณสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อให้คุณได้ตั๋วในราคานี้
ฉันต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการยกเลิกหรือไม่ หากฉันยกเลิกการจองเที่ยวบินจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ไปยัง เกาะสมุย
สายการบินทุกแห่งจะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ไม่เหมือนกัน ในกรณีที่คุณต้องการยกเลิกแผนการท่องเที่ยวของคุณ คุณสามารถไปที่ฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันจะพบเที่ยวบินราคาถูกจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ (HDY) ไปยัง เกาะสมุย (USM) ที่มีนโยบายการเปลี่ยนแปลงที่ยืดหยุ่นได้อย่างไร
สายการบินหลายแห่งมีข้อเสนอให้สามารถเปลี่ยนเวลาในการเดินทางได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สิ่งที่คุณต้องจ่ายมีเพียงส่วนต่างระหว่างเที่ยวบินเดิมกับเที่ยวบินใหม่ โดยในระหว่างที่คุณค้นหาเที่ยวบินจาก หาดใหญ่ (HDY-สนามบินนานาชาติหาดใหญ่) ถึง เกาะสมุย (USM) คุณจะเห็นตัวกรอง “ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง” ที่คุณสามารถเลือกได้
เที่ยวบินจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ถึง เกาะสมุย ใช้เวลากี่ชั่วโมง
การเดินทางในเส้นทางบินระหว่าง สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ (HDY) ถึง เกาะสมุย (USM) ใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมง และ 55 นาที คุณก็จะได้เที่ยวชม เกาะสมุย ในเวลาไม่นาน
เที่ยวบินจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ถึง เกาะสมุย มีระยะทางไกลแค่ไหน
ยังไม่ทันที่คุณจะดูภาพยนตร์จนจบ คุณก็ถึงที่หมายแล้ว เพราะระยะทางของเที่ยวบินระหว่างสนามบิน สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ และสนามบิน เกาะสมุย อยู่ห่างกันแค่ 290 กม. กัปตันจะสั่งให้คุณปรับเบาะที่นั่งให้ตรงก่อนแลนดิ้งในเวลาไม่กี่อึดใจ
มีสายการบินใดบ้างที่บินตรงจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ถึง เกาะสมุย
หากคุณจำเป็นต้องเดินทางโดยเครื่องบินจาก สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ (HDY) ถึง เกาะสมุย (USM) คุณจำเป็นต้องจองเที่ยวบินที่มีการแวะเปลี่ยนเครื่องอย่างน้อยหนึ่งครั้งเนื่องจากไม่มีสายการบินที่ให้บริการระหว่างเส้นทางบินนี้
ราคาตั๋วเครื่องบินจากสนามบิน หาดใหญ่ (HDY-สนามบินนานาชาติหาดใหญ่) ถึงสนามบิน เกาะสมุย (USM) จะถูกลงหรือไม่ถ้าซื้อแบบกระชั้นชิด
ในบางช่วงเวลา การวางแผนเดินทางในนาทีสุดท้ายอาจทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมากขึ้นเพราะคุณจะได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก สำหรับเที่ยวบินจากสนามบิน HDY ถึง USM ซึ่งจะมีในไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันออกเดินทาง หากคุณต้องการจองเที่ยวบินล่วงหน้าเอ็กซ์พีเดียจะเปรียบเทียบและอัพเดทข้อเสนอของเที่ยวบินที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในบางครั้งคุณสามารถจองได้ล่วงหน้า 12 เดือนขึ้นอยู่กับสายการบินแต่ละแห่งเนื่องจากสายการบินบางแห่งจะไม่แจ้งราคาล่วงหน้านานๆ
ตอนนี้สามารถบินจาก หาดใหญ่ (HDY-สนามบินนานาชาติหาดใหญ่) ไปยัง เกาะสมุย (USM) ได้หรือไม่
ก่อนซื้อตั๋วเครื่องบิน กรุณาไปที่หน้าที่ปรึกษาการเดินทาง COVID-19 เพื่อหาข้อมูลข้อกำหนดล่าสุดเรื่องการกักตัวหรือการเดินทางใน เกาะสมุย (USM) จะได้เตรียมตัวได้ถูกต้อง