เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ไปเกาะสมุย

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿4,010 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿8,220 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง เชียงใหม่ ไป เกาะสมุย

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติเชียงใหม่
สนามบินปลายทาง เกาะสมุย
สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿8,220
ระยะทาง 1,025 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเกาะสมุย

ใช้เวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ - เกาะสมุยเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากเชียงใหม่เพื่อไปยังเกาะสมุย ประมาณ 01 ชั่วโมง 45 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,038 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากเชียงใหม่ไปเกาะสมุยคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 314 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางเชียงใหม่ (CNX) และ เกาะสมุย (USM) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากเชียงใหม่ไปเกาะสมุย ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), เอมิเรตส์(EK), การูด้า อินโดนีเซีย(GA), Air Astana(KC)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )