เริ่มส่วนหลักของหน้า
ไอคอนแสดงทริปไปกลับ
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เที่ยวบินราคาถูกจากไคโรไปอัมมาน

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿5,890 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿11,225 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง ไคโร ไป อัมมาน

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติไคโร
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติ Queen Alia
สายการบิน ฟลายนาส, มิดเดิลอีสต์ แอร์ไลน์ส, รอยัล จอร์แดนเนียล, ลุฟท์ฮันซา, อียิปต์แอร์, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์
ราคาเที่ยวบิน ฿11,225
ระยะทาง 470 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังอัมมาน

ใช้เวลาในการเดินทางจากไคโร - อัมมานเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากไคโรเพื่อไปยังอัมมาน ประมาณ 01 ชั่วโมง 15 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 473 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากไคโรไปอัมมานคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 4 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 136 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางไคโร (CAI) และ อัมมาน (AMM) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากไคโรไปอัมมาน ได้แก่ อียิปต์แอร์(MS), รอยัล จอร์แดนเนียล(RJ), Middle East Airlines(ME), Jordan Aviation(R5)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )