เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปเวนิส

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿15,330 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿19,215 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป เวนิส

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินมาร์โคโปโล
สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บริติช แอร์เวย์ส, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, เคแอลเอ็ม, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์, แอร์ฟรานซ์, แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿19,215
ระยะทาง 8,753 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเวนิส

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - เวนิสเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังเวนิส ประมาณ 13 ชั่วโมง (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 9,570 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปเวนิสคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 22 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 450 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ เวนิส (VCE) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปเวนิส ได้แก่ การบินไทย(TG), เอมิเรตส์(EK), Alitalia(AZ), แควนตัส แอร์เวย์ส(QF), เตอร์กิช แอร์ไลน์ส(TK)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )