เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปย่างกุ้ง

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,390 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿2,705 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ย่างกุ้ง

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทาง นานาชาติย่างกุ้ง
สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บางกอกแอร์เวย์ส, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, เมียนมาร์ แอร์เวย์ อินเตอร์เนชันแนล, เมียนมาร์เนชันแนลแอร์ไลน์, เวียดนาม แอร์ไลน์ส, เวียตเจ็ทแอร์, โคเรียนแอร์, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส, ไทยสมายล์แอร์เวย์
ราคาเที่ยวบิน ฿2,705
ระยะทาง 579 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังย่างกุ้ง

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ย่างกุ้งเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังย่างกุ้ง ประมาณ 01 ชั่วโมง (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 613 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปย่างกุ้งคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 7 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 282 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ย่างกุ้ง (RGN) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปย่างกุ้ง ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), Myanmar Airways International(8M), การูด้า อินโดนีเซีย(GA), (UB)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )