ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปมิวนิก(BKK-MUC) ฿10,405

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติ Franz Josef Strauss

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿10,405 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿18,320 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
โอมานแอร์
ฟินน์แอร์
การบินไทย
ลุฟท์ฮันซา
เอมิเรตส์
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
ฟินน์แอร์
ฟินน์แอร์
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
โอมานแอร์
กาตาร์ แอร์เวย์ส
การบินไทย
เอมิเรตส์
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป มิวนิก
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติ Franz Josef Strauss
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, บรัสเซลส์แอร์ไลน์ส, บริติช แอร์เวย์ส, ฟินน์แอร์, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อียิปต์แอร์, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์, แอโรฟลอต-รัสเซียน แอร์ไลน์ส, โอมานแอร์
ราคาเที่ยวบิน฿18,320
ระยะทาง8747 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังมิวนิก

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - มิวนิกเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังมิวนิก ประมาณ 11 ชั่วโมง 15 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 8,846 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปมิวนิกคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 42 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1156 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ มิวนิก (MUC) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปมิวนิก ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), เอมิเรตส์(EK), แควนตัส แอร์เวย์ส(QF), กาตาร์ แอร์เวย์ส(QR)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )