ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปมะนิลา(BKK-MNL) ฿4,449

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติ Ninoy Aquino

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿4,449 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿6,454 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย
ฟิลิปปินส์ แอร์เอเชีย
การบินไทย
สกู๊ต
สกู๊ต
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
ฟิลิปปินส์ แอร์เอเชีย
รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เวียดนาม แอร์ไลน์ส
รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส
แอร์เอเชีย
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
การบินไทย
อีว่า แอร์เวย์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป มะนิลา
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติ Ninoy Aquino
สายการบินกัลฟ์แอร์, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บางกอกแอร์เวย์ส, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สตาลักซ์, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, เจจูแอร์ รวมสัมภาระ, เวียดนาม แอร์ไลน์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน฿6,454
ระยะทาง2172 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังมะนิลา

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - มะนิลาเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังมะนิลา ประมาณ 03 ชั่วโมง 10 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 2,198 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปมะนิลาคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 17 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 491 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ มะนิลา (MNL) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปมะนิลา ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส(PG), การบินไทย(TG), คาเธ่ย์ แปซิฟิค(CX), Hong Kong Airlines(HX), ไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ส(CZ)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )

คำถามที่พบบ่อย