ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปฮ่องกง(BKK-HKG) ฿3,490

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติฮ่องกง

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿3,490 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿6,350 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
เอมิเรตส์
รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยสมายล์แอร์เวย์
การบินไทย
เวียดนาม แอร์ไลน์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
รอยัล จอร์แดนเนียล
รอยัล จอร์แดนเนียล
รอยัล จอร์แดนเนียล
เอทิโอเปียนแอร์ไลน์
เอมิเรตส์
เอมิเรตส์
ไทยแอร์เอเชีย
รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส
ไทยสมายล์แอร์เวย์
การบินไทย
ฮ่องกงเอ็กซ์เพรส รวมสัมภาระ
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ฮ่องกง
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติฮ่องกง
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, รอยัล จอร์แดนเนียล, รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, ฮ่องกงเอ็กซ์เพรส รวมสัมภาระ, เวียดนาม แอร์ไลน์ส, เอทิโอเปียนแอร์ไลน์, เอมิเรตส์, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, ไชน่า แอร์ไลน์ส, ไทยสมายล์แอร์เวย์
ราคาเที่ยวบิน฿6,350
ระยะทาง1681 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยัง ฮ่องกง

ใช้เวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพ - ฮ่องกง เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจาก กรุงเทพ เพื่อไปยังฮ่องกง ประมาณ 02ชั่วโมง49นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1697 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจาก กรุงเทพ ไป ฮ่องกง คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 21 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1037 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทาง กรุงเทพ (BKK) และ ฮ่องกง (HKG) หากกล่าวถึง สายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจาก กรุงเทพ ไป ฮ่องกง ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส (PG),การบินไทย (TG),ฮ่องกง แอร์ไลน์ส (HX),คาเธ่ย์ แปซิฟิค (CX),ฟินน์แอร์ (AY)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการสมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)

คำถามที่พบบ่อย