เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติฮ่องกง

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿2,368 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿5,121 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ฮ่องกง

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติฮ่องกง
สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟินน์แอร์, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, รอยัล จอร์แดนเนียล, สกู๊ต, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, ฮ่องกง แอร์ไลน์, ฮ่องกงเอ็กเพรส, เอทิโอเปียนแอร์ไลน์, เอมิเรตส์, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿5,121
ระยะทาง 1,681 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยัง ฮ่องกง

ใช้เวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพ - ฮ่องกง เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจาก กรุงเทพ เพื่อไปยังฮ่องกง ประมาณ 02ชั่วโมง49นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1697 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจาก กรุงเทพ ไป ฮ่องกง คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 21 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1037 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทาง กรุงเทพ (BKK) และ ฮ่องกง (HKG) หากกล่าวถึง สายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจาก กรุงเทพ ไป ฮ่องกง ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส (PG),การบินไทย (TG),ฮ่องกง แอร์ไลน์ส (HX),คาเธ่ย์ แปซิฟิค (CX),ฟินน์แอร์ (AY)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการสมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)