เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปโซล

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿13,290 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿19,655 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป โซล

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติกิมโป
สายการบิน ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿19,655
ระยะทาง 3,676 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังโซล

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - โซลเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังโซล ประมาณ 07 ชั่วโมง 45 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 4,199 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปโซลคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 7 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 125 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ โซล (GMP) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปโซล ได้แก่ การบินไทย(TG), แอร์ไชน่า(CA), ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส(MU), โคเรียนแอร์(KE), Shanghai Airlines(FM)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )