เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปเดลี

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿2,741 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿5,009 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป เดลี

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติอินทิราคานธี
สายการบิน IndiGo, กัลฟ์แอร์, กาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, วิสตารา, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, เวียตเจ็ทแอร์, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอทิโอเปียนแอร์ไลน์, เอมิเรตส์, แอร์แอสตานา, โกแอร์, ไบมาน บังคลาเทศ
ราคาเที่ยวบิน ฿5,008
ระยะทาง 2,931 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเดลี

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - เดลีเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังเดลี ประมาณ 04 ชั่วโมง 05 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 2,964 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปเดลีคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 8 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 153 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ เดลี (DEL) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปเดลี ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), เจ็ท แอร์เวย์ส(9W), (SG), แอร์อินเดีย(AI)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )