เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปแคนเบอร์รา

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿24,215 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป แคนเบอร์รา

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติแคนเบอร์รา
ราคาเที่ยวบิน ฿24,215
ระยะทาง 7,416 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังแคนเบอร์รา

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - แคนเบอร์ราเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังแคนเบอร์รา ประมาณ 11 ชั่วโมง 05 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 7,800 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปแคนเบอร์ราคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 9 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 193 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ แคนเบอร์รา (CBR) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปแคนเบอร์รา ได้แก่ การบินไทย(TG), เอมิเรตส์(EK), แควนตัส แอร์เวย์ส(QF), เตอร์กิช แอร์ไลน์ส(TK), บางกอกแอร์เวย์ส(PG)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )