เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปบาเซิล

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿16,765 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿19,195 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป บาเซิล

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบิน EuroAirport
ราคาเที่ยวบิน ฿19,195
ระยะทาง 9,072 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังบาเซิล

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - บาเซิลเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังบาเซิล ประมาณ 12 ชั่วโมง 55 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 9,582 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปบาเซิลคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 8 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 189 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ บาเซิล (BSL) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปบาเซิล ได้แก่ การบินไทย(TG), เตอร์กิช แอร์ไลน์ส(TK), แอร์ฟรานซ์(AF), ลุฟท์ฮันซา(LH), เคแอลเอ็ม(KL)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )