เริ่มส่วนหลักของหน้า
ส่วนลดมีจำนวนจำกัด ลด 15% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการ! รับส่วนลดสูงสุด THB19,672
ระยะเวลาการแลกใช้: 29 มกราคม 2019 เวลา 09.00 น. (เวลาประเทศไทย) ถึง 31 มกราคม 2019 เวลา 23.59 น. (เวลาประเทศไทย) เดินทางภายใน 30 เมษายน 2019

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:


* ราคานี้เป็นราคาเฉพาะโรงแรมสำหรับการพักคู่ในช่วงเวลาการเดินทางที่ระบุ รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามความพร้อมในการให้บริการ ราคาเป็นราคาต่อคืนสำหรับการเข้าพักคู่ รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว ดีลอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า อาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับโรงแรมบางแห่ง แต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น การกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ ประเภทห้องพัก และการจองล่วงหน้า

**ตัวอย่างราคาแพ็คเกจรวมราคาที่พักและตั๋วเครื่องบินไป-กลับสำหรับการเดินทางในช่วงเวลาที่ระบุ ราคาเป็นราคาต่อคน โดยอิงจากราคาสำหรับการเข้าพักคู่ในห้องพักที่โรงแรม และราคาตั๋วเครื่องบินที่ต่ำที่สุดที่มี รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว ราคาจะแตกต่างกันไปตามวันเดินทาง เมืองต้นทาง และความพร้อมในการให้บริการ อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น การกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ ประเภทห้องพัก และการจองล่วงหน้า 

กลับไปด้านบนสุด