แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

เซอร์แมท
คู่มือท่องเที่ยว

เซอร์แมท

เล่นสกี ปีนเขา และสัมผัสธรรมชาติที่งดงามของสวิตเซอร์แลนด์ ในเมืองที่เต็มไปด้วยเทือกเขาที่น่าตื่นตามากมาย

เมื่อมาเยือนเซอร์แมท ไฮไลท์ห้ามพลาดคือ มัทเทอร์ฮอร์น ภูเขาซึ่งมียอดแหลมทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมือง ปีนเขา เล่นสกี หรือปั่นจักรยานขึ้นเขา ลิ้มลองเมนูเด็ดในร้านอาหารที่มีให้เลือกมากมาย และเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบของเมืองปลอดรถยนต์แห่งนี้

ตื่นนอนพร้อมเสียงนกร้อง และเลือกกิจกรรมที่คุณอยากทำในเซอร์แมท เดินไปตามถนนที่ปูด้วยหินผ่านกระท่อมเล็กๆ และโรงนา และสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ของเทือกเขาแอลป์ เซอร์แมทมีเส้นทางให้นักเดินป่าและนักปีนเขาเลือกมากมายตามความสามารถและประสบการณ์ Breithorn เป็นภูเขาที่ขึ้นได้ง่ายที่สุดในบรรดาภูเขาสูงทั้งหมด ส่วนภูเขามัทเทอร์ฮอร์นและภูเขามอนเตโรซา ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ ต้องใช้ประสบการณ์การปีนเขามากสักหน่อย

ในฤดูหนาว นั่งเคเบิลคาร์ที่อยู่สูงที่สุดในโลกเพื่อขึ้นไปยังยอดเขาไคลน์ มัทเทอร์ฮอร์น และสกีลงเนินยาว 13 กิโลเมตรมายังเซอร์แมท ในฤดูร้อน ไปเล่นสกีได้ที่ Trockener Steg ซึ่งเป็นลานสกีฤดูร้อนที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ในช่วงเย็น ไปลิ้มลองอาหารแสนอร่อยในร้านอาหาร หรือสังสรรค์กับชาวสวิสในไวน์บาร์

นอกจากนี้ ในช่วงฤดูร้อนคุณยังสามารถนั่งรถไฟตามเส้นทางเลียบสันเขากอร์เนอร์กราทได้อีกด้วย จะมีรถไฟออกจากเซอร์แมทและวิ่งขึ้นไปบนภูเขาในยามเช้าสัปดาห์ละครั้ง คุณจะได้สัมผัสแสงยามเช้าและชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นอันงดงาม รถไฟจะแวะจอดเพื่อให้เวลาได้เดินเล่นชมวิวบนยอดเขาด้วย

เซอร์แมทเป็นเมืองสกีรีสอร์ทที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป และมีโรงแรมชื่อดังตั้งอยู่มากมาย หากคุณมีงบประมาณจำกัด การตั้งแคมป์ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะฤดูหนาวที่นี่ไม่หนาวรุนแรงอย่างที่คิด

อีกหนึ่งเสน่ห์ดึงดูดใจของเซอร์แมทคือ เมืองนี้ไม่มียานพาหนะที่ใช้เครื่องยนต์เลย ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถขับรถมาที่นี่ได้ ดังนั้นวิธีการเดินทางที่ดีที่สุดคือ ทางรถไฟ สำหรับคนที่ขับรถมาจะต้องจอดรถไว้ที่เมือง Täsch ซึ่งอยู่ห่างไปประมาณ 7 กิโลเมตร แล้วขึ้นรถไฟฟันเฟืองหรือรถชัทเทิลบัสไฟฟ้าต่อมายังเมืองแสนสวยแห่งนี้ ไม่ว่าจะฤดูไหน เซอร์แมทมีหิมะรอต้อนรับคุณตลอดทั้งปี

ย่านน่าพัก ใน เซอร์แมท

โรงแรมอัลเพนโฮฟ
โรงแรมอัลเพนโฮฟ
4.5 out of 5
Matterstrasse 43, Postfach 462, เซอร์แมท, VS
ราคา ฿8,000 ต่อคืน เข้าพัก 16 มิ.ย. ถึง 16 มิ.ย.
โรงแรมพร้อมทางสกีเข้าออกแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเซอร์แมท ภายในระยะ 2 กม. จากกระเช้าไฟฟ้าฟูนิคูลาร์เซอร์แมท–ซุนเนกกา และลานสกี Matterhorn Ski Paradise และอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว ...
4.7/5Exceptional! (415 รีวิว)
Alles top!
"Das 5-Gänge-Menu zum Abendessen war köstlich (mit und ohne Fleisch), das Zimmer schön eingerichtet, gross und mit Balkon. Auch beim Wellnessbereich ist für jeden etwas dabei. Auch alle Angestellten waren stets zuvorkommend, hilfsbereit und sehr freundlich. Sofort wieder :-)"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2021

โรงแรมอัลเพนโฮฟ
ชลอสโฮเทล แซร์มัตต์ – แอคทีฟแอนด์ซีบีดี สปา โฮเทล
ชลอสโฮเทล แซร์มัตต์ – แอคทีฟแอนด์ซีบีดี สปา โฮเทล
4 out of 5
Bahnhofplatz 18, เซอร์แมท, VS
ราคา ฿8,389 ต่อคืน เข้าพัก 10 มิ.ย. ถึง 10 มิ.ย.
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเซอร์แมท ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์แมทเทอร์ฮอร์น และลานสกี Matterhorn Ski Paradise ในขณะที่ โบสถ์เซนต์มอริเชียส ...
4.7/5Exceptional! (402 รีวิว)
Sehr zufriedenstellend
"Schönes, sauberses und super gelegenes Hotel mit schönem Wellnessbereicht. Gutes Frühstück, nettes Personal. Gerne wieder."

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2021

ชลอสโฮเทล แซร์มัตต์ – แอคทีฟแอนด์ซีบีดี สปา โฮเทล
ชไวเซอร์โฮฟ แซร์มัตต์
ชไวเซอร์โฮฟ แซร์มัตต์
4.5 out of 5
Bahnhofstrasse 5, เซอร์แมท, VS
ราคา ฿9,396 ต่อคืน เข้าพัก 10 มิ.ย. ถึง 10 มิ.ย.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเซอร์แมท ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์แมทเทอร์ฮอร์น และลานสกี Matterhorn Ski Paradise ในขณะที่ โบสถ์เซนต์มอริเชียส และ สุสานนักปีนเขา ...
4.4/5Wonderful! (66 รีวิว)
"Hotel très confortable, service parfait. Le spa est magnifique. Nous y reviendrons avec plaisir."

รีวิวเมื่อ 18 ส.ค. 2020

ชไวเซอร์โฮฟ แซร์มัตต์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
โอเวอร์ลุคลอดจ์ บายแชร์โว แซร์มัตต์
โอเวอร์ลุคลอดจ์ บายแชร์โว แซร์มัตต์
4 out of 5
64 Riedweg, เซอร์แมท
ราคา ฿10,067 ต่อคืน เข้าพัก 17 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเซอร์แมท ห่างจากกระเช้าไฟฟ้าฟูนิคูลาร์เซอร์แมท–ซุนเนกกา และลานสกี Matterhorn Ski Paradise เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โบสถ์เซนต์มอริเชียส ...
4.9/5Exceptional! (23 รีวิว)
Grandiose
"Un appartement de luxe avec vue magnifique et très bien agencé et spacieux"

รีวิวเมื่อ 28 ส.ค. 2020

โอเวอร์ลุคลอดจ์ บายแชร์โว แซร์มัตต์
22 ซัมมิท อพาร์ทเมนท์
22 ซัมมิท อพาร์ทเมนท์
3.5 out of 5
Oberdorfstrasse 130, เซอร์แมท
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่บนภูเขาในเซอร์แมท ใกล้กับลานสกี ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์แมทเทอร์ฮอร์น และลานสกี Matterhorn Ski Paradise และยังอยู่ใกล้กับกีฬาฤดูหนาว ...
4.7/5Exceptional! (49 รีวิว)
"Comfortable apartment for 3 people in quieter end of Zermatt - convenient for main street, lifts, etc. Clean and well-equipped, kitchen, comfortable beds. We would certainly stay here again."

รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2020

22 ซัมมิท อพาร์ทเมนท์
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์อีวา
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์อีวา
4 out of 5
Schluhmattstrasse 73, เซอร์แมท, Wallis
อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทในเซอร์แมท ภายในระยะ 2 กม. จากกระเช้าสกีเซอร์มัต-ฟูรี่ และลานสกี Matterhorn Ski Paradise ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์แมทเทอร์ฮอร์น ...
4.9/5Exceptional! (23 รีวิว)
Fräscht Hotell nära liften
"ycket fräscht och trevligt hotell. Ett par minuters promenad från liften."

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์อีวา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน เซอร์แมท

กิจกรรมยอดนิยมใน เซอร์แมท

เมืองใกล้กับ เซอร์แมท