เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สวนน้ำยาส

วิธีที่ดีที่สุดเพื่อการคลายร้อนในอาบูดาบีก็คือการผ่อนคลายในสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่นี่เต็มไปด้วยความสนุกและตื่นเต้นเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

สวนน้ำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แห่งนี้มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุด สไลเดอร์ที่เร็วที่สุดและมีจำนวนเครื่องเล่นประเภทสวนน้ำมากที่สุดในโลก สวนน้ำยาสเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา ตามด้วยการเปิดให้บริการเครื่องเล่นสำคัญ 43 จุด กระจายตัวทั่วเกาะยาสครอบคลุมพื้นที่ 37 เอเคอร์ (15 เฮกตาร์) ในอาบูดาบี  

สวนน้ำแห่งนี้ดำเนินการโดยทีมเดียวกับสวนสนุกเฟอร์รารี่ เวิลด์ที่อยู่ใกล้ๆ จึงเปิดให้บริการอย่างราบรื่นและไร้ปัญหา เรียกว่าได้รับรางวัลหลายรางวัลก่อนจะมีการเปิดสวนน้ำอย่างเป็นทางการเสียอีก สวนน้ำยาสเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นครอบครัว มีระดับความสนุกและตื่นเต้น 4 ระดับทำให้คุณสามารถวางแผนกิจกรรมได้ง่าย ไม่ว่าคุณจะมาที่นี่พร้อมกับลูกๆ หลานๆ หรือมาเพื่อปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัว ก็สนุกได้ทั้งวันที่สวนน้ำยาส

อย่าลืมเช่าห้องอาบน้ำเผื่อไว้ระหว่างที่อยู่ในสวนน้ำด้วย ส่วนบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำของที่นี่สามารถรองรับคนได้ถึง 6 คน มีบริการพัดลม ห้องรับรองและบริการอาหารตามใจชอบ จะรับประทานอาหารกลางวันริมสระน้ำ หรือนั่งเล่นพร้อมจิบเครื่องดื่มในมือก็ได้ รายล้อมด้วยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและเปี่ยมไปด้วยความรู้ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือแขกที่มาอย่างเต็มใจและอบอุ่น ส่วน Marah Fortress ที่อยู่ใกล้กันนั้นเป็นเหมือนสถานที่พบเพื่อนใหม่ของเด็กๆ เพราะรวมความสนุกอย่างสไลเดอร์ 6 อันที่เด็กๆ จะได้เล่นน้ำและแข่งกันอย่างสนุกสนาน

ส่วนคนที่ชอบเครื่องเล่นที่เร็วและสูง สวนน้ำยาสคือสถานที่ที่ใช่ แนะนำให้ตรงดิ่งมาที่ Jebel Drop ซึ่งเป็นจุดสูงที่สุดของสวนน้ำ คุณจะมองเห็นวิวอันงดงามของสวนน้ำได้บนนี้ แต่อาจจะเห็นได้ไม่นานเพราะหลังจากนั้นคุณจะถูกปล่อยตัวลงมายังสระน้ำข้างล่างอย่างรวดเร็ว ถือเป็นเครื่องเล่นที่ตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุดของที่นี่ นอกจากนี้ยังมีจุดที่คุณจะได้สัมผัสกับความเร็วของการถลาลงมาจากจุดสูงสุดทั้ง 3 ของเครื่องเล่น Hamlool's Humps หรือถ้าอยากจะทดสอบความกล้าต้องมาที่ Liwa Loop ที่นี่คุณจะได้ทิ้งตัววนรอบทิศไปกับหนึ่งในสไลเดอร์น้ำแห่งแรกของตะวันออกกลาง 

สวนน้ำยาสตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเกาะยาส และสามารถเดินทางมาได้โดยรถยนต์หรือรถประจำทางที่จะออกวิ่งจากใจกลางอาบูดาบี มีเจ้าหน้าที่ให้บริการจอดรถโดยต้องเสียค่าใช้จ่าย สวนน้ำแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน สามารถซื้อบัตรเข้าสวนน้ำล่วงหน้าทางออนไลน์หรือซื้อที่หน้าทางเข้าก็ได้


คู่มือออกสำรวจสวนน้ํา Yas


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 160 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนน้ํา Yas
Park Inn by Radisson Abu Dhabi Yas Island ฿1,765
Park Inn by Radisson Abu Dhabi Yas Island

Park Inn by Radisson Abu Dhabi Yas Island

Golf Plaza, Yas Island, อาบูดาบี
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในอาบูดาบี ห่างจากศูนย์จัดแสดงคอนเสิร์ต Du Arena และสนามแข่งรถ Yas Marina Circuit ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนสนุก Ferrari World และสวนน้ำ Yas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

  Radisson Blu Hotel, Abu Dhabi Yas Island ฿1,961
  Radisson Blu Hotel, Abu Dhabi Yas Island

  Radisson Blu Hotel, Abu Dhabi Yas Island

  Golf Plaza, Yas Island, อาบูดาบี
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในอาบูดาบี ภายในระยะ 3 กม. จากสนามแข่งรถ Yas Marina Circuit, สวนสนุก Ferrari World และสวนน้ำ Yas ส่วนห้างสรรพสินค้า Yas Mall และWarner Bros. เวิลด์ อาบูดาบี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   W Abu Dhabi - Yas Island ฿3,031
   W Abu Dhabi - Yas Island

   W Abu Dhabi - Yas Island

   Yas Island, อาบูดาบี
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในอาบูดาบี ภายในระยะ 3 กม. จากสนามแข่งรถ Yas Marina Circuit, สวนสนุก Ferrari World และสวนน้ำ Yas ส่วนห้างสรรพสินค้า Yas Mall และWarner Bros. เวิลด์ อาบูดาบี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Premier Inn Abu Dhabi Int Airport ฿1,239
    Premier Inn Abu Dhabi Int Airport

    Premier Inn Abu Dhabi Int Airport

    Abu Dhabi International Airport, Opposite Terminals 1 & 3, อาบูดาบี
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากสนามแข่งรถ Yas Marina Circuit, ท่าเทียบเรือ Yas และสวนสนุก Ferrari World ส่วนสวนน้ำ Yas และWarner Bros. เวิลด์ อาบูดาบี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     Yas Island Rotana ฿2,487
     Yas Island Rotana

     Yas Island Rotana

     Golf Plaza, Yas Island, อาบูดาบี
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในอาบูดาบี ภายในระยะ 3 กม. จากท่าเทียบเรือ Yas, สวนสนุก Ferrari World และสวนน้ำ Yas ส่วนห้างสรรพสินค้า Yas Mall และมัสยิดหลวง Sheikh Zayed อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

      Crowne Plaza Abu Dhabi Yas Island ฿2,329
      Crowne Plaza Abu Dhabi Yas Island

      Crowne Plaza Abu Dhabi Yas Island

      Yas Island, อาบูดาบี
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในอาบูดาบี ภายในระยะ 2 กม. จากYas Kartzone และสนามแข่งรถ Yas Marina Circuit ส่วนสวนสนุก Ferrari World และสวนน้ำ Yas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       Staybridge Suites Abu Dhabi Yas Island ฿3,379
       Staybridge Suites Abu Dhabi Yas Island

       Staybridge Suites Abu Dhabi Yas Island

       Yas Island Golf Plaza, อาบูดาบี
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมติดกับสนามกอล์ฟแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอาบูดาบี มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากสนามแข่งรถ Yas Marina Circuit, สวนสนุก Ferrari World และสวนน้ำ Yas ไม่เกิน 3 กม. ส่วนWarner Bros. เวิลด์ อาบูดาบี และห้างสรรพสินค้า Yas Mall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Centro Yas Island ฿1,685
        Centro Yas Island

        Centro Yas Island

        Yas Leisure Drive, Golf Plaza, Yas Island, อาบูดาบี
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในอาบูดาบี ภายในระยะ 3 กม. จากท่าเทียบเรือ Yas, สวนสนุก Ferrari World และสวนน้ำ Yas ส่วนห้างสรรพสินค้า Yas Mall อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.8 กม.